geltitana

10 Bí quyết hay nhất để giữ lửa tình yêu

 Dù là mới yêu nhau, mới lấy nhau hay đã sống chung nhiều năm, thì 10 kinh nghiệm quý báu dưới đây là cách để bạn có thể giữ ngọn lửa yêu thương trong nhau.

10 Bí quyết hay nhất để giữ lửa tình yêu

 
1.Không nói ra nói vào, đay nghiến hay chì chiết
 
Dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra giữa hai người: xích mích, cãi vã, bất đồng khái niệm... cũng không nên nói lại vấn đề đó quá nhiều, càng không nên đay nghiến hay chì chiết một nửa khi họ nhận ra điểm sai của mình.
 
Nói nhiều chỉ làm cho người nghe thêm ức chế, nói “đểu” chỉ làm cho người ấy cảm thấy bạn nhỏ nhen, thậm chí nói nhiều quá sẽ khiến người khác… phát điên. Khi đó, xung đột lại càng xung đột hơn.
 
Các bài viết dính dáng:
 
2. Giải quyết các vấn đề một cách thoăn thoắt và tỏ tường chứ không phải cho xong chuyện
 
Nếu một trong hai người chỉ muốn ậm ừ cho qua chuyện mà không có tâm muốn mọi thứ ổn thỏa, tỏ tường và mối quan hệ của hai người thường ngày như cũ thì chắc chắn xung đột sẽ lại tiếp tục xảy ra. Số lần xung đột lớn dần lên sẽ khiến vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.
 
Việc đúng hẹn không chỉ là quý trọng đối phương mà còn cho thấy bạn thực sự quan tâm tới chuyện tình cảm giữa hai người.
 
Nếu không giải quyết ngay từ đầu những lần sau cũng sẽ tái phát một quá trình giống như như vậy. Sự việc không tỏ tường, lỗi không biết của ai hay là biết đấy nhưng xong chuyện, không có sự điều chỉnh hành vi, tiếp tục tái phát sẽ khiến không khí ngột ngạt.
 
Do đó, dù là mới yêu nhau, dù là vợ chồng son hay là vợ chồng nhiều tuổi đi chăng nữa thì việc giải quyết các vấn đề lục đục giữa 2 người là điều cần thiết đảm bảo cho hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình được chu đáo.
 
3. Tha thứ và quên lãng
 
Trong cuộc sống vợ chồng hay cuộc sống lứa đôi có rất nhiều ngặt nghèo và lục đục khi đã có thời gian căn vặn và khá hiểu nhau. Bạn sẽ nhận ra được những “thói hư tật xấu” của nàng và chàng mà trước đây chưa biểu hiện.
 
Nhưng yêu là học cách dung thứ và quên lãng. Giả sử một người chồng có lỗi với vợ vì trót “quan tâm quá mức” tới một người phụ nữ nào đó trong phút giây và anh ta nhận thấy hành vi đó của mình là không đúng, anh ta tâm can với vợ mong được dung thứ và bảo hộ hạnh phúc gia đình.
 
 
=>Xem nhiều nhất : Những điều đàn ông thích ở phụ nữ | Ngoại hình  - Vòng 1 chưa là gì
 
Người vợ lúc này có thể sẽ rất buồn nhưng nếu thứ tha được cho lỗi lầm của chồng và dần quên lãng chuyện đó thì sẽ được chồng, thậm chí người thân chồng khâm phục và thêm phần yêu thương.
 
Sự bao dung trong trường hợp này của người phụ nữ là rất lớn, quên lãng lại là điều lớn lao hơn bởi không ai có thể vô tâm nếu chồng mình “đã từng” với người phụ nữ khác. Nó sẽ là liều thuốc, là động lực để chồng gắn bó với gia đình, quan tâm tới vợ con nhiều hơn, xây đắp gia đình đầy đủ cả về vật chất và tinh thần.
 
4. Để dĩ vãng trôi vào dĩ vãng
 
Đây thực sự là điều cấm kị bởi vì những gì là dĩ vãng thì hãy để là dĩ vãng, đừng để nó len lỏi vào cuộc sống bây giờ của bạn.
 
Quá khứ đó có thể vui cũng có thể buồn nhưng nếu lúc nào cũng “thao thao bất tuyệt” với người thương mới của mình rằng trước kia người thương cũ của anh (em) thế này, thế kia…
 
Mọi sự nói ra dù cố ý hay không cố ý cũng sẽ tạo cảm giác so đo cho đối phương, một sự so đo không công bằng. Hãy nhớ bạn cần cho cuộc sống bây giờ chứ không phải dĩ vãng.
 
Và tự hỏi lòng mình người ấy bây giờ của bạn quan trọng hơn hay dĩ vãng quan trọng hơn. Nếu đã là vợ chồng lại càng không nên mang chuyện cũ ra kể lể nếu bạn muốn cuộc sống gia đình yên lành.
 
5. Đừng quên “nhắc nhỏm” tình yêu của bạn rằng bạn yêu anh (cô) ấy nhiều như vậy nào
 
Điều này có lẽ không thừa và cũng không có gì mới mẻ đối với những người thương nhau nhưng nó sẽ rất cần thiết nếu đó là vợ chồng đã sống cùng nhau nhiều năm.
 
 
Người ấy sẽ cảm thấy rất vui nếu bạn biểu hiện điều đó cho chàng (nàng) biết, nhất là ở chỗ đông người.
 
Quan tâm tới người thương bạn vào những ngày lễ, ngày của hai người, sinh nhật hay là ngày thường bằng những món quà giản dị nhbằng lòng nghĩa, bằng một bông hoa hay là một tấm thiệp nho nhỏ xinh xinh…
 
Tình yêu đôi khi cũng chỉ cần nói những lời ngọt ngào yêu thương với nhau cũng đã là hạnh phúc. Và nếu đã là vợ chồng thì cũng lưu tâm hòa hợp “quan hệ tình dục” để ái tình chu đáo cả thể xác và tâm hồn.
 
6. Tôn trọng lẫn nhau
 
Tôn trọng là cơ sở để tình ái thêm bền chặt. Hãy quý trọng mọi thứ thuộc về người bạn yêu dù cho điều đó không thực sự hoàn hảo trong mắt bạn.
 
Có ai sinh ra đã là người chu đáo, cũng không có cặp đôi nào cùng hoàn hảo như nhau. Điểm mạnh của người này là điểm yếu của người kia và Ngược lại. Nếu cả 2 cùng mạnh mà không có nhu có cương đúng lúc chắc chắn sẽ chẳng thể ở bên nhau dài lâu.
 
Do đó, quý trọng quyền riêng biệt, quý trọng cái đẹp và cái chưa đẹp của người thương mình là học cách bằng lòng mọi thứ một cách thường ngày để sống cùng nhau mừng rỡ.
 
7. Không đánh mất bản sắc cá nhân dù cho đã là “của nhau”
 
Nếu đánh mất bản sắc riêng của mình tức là bạn đã đánh mất đi cơ hội được “đặc biệt” trong trái tim anh (cô) ấy.
 
Người ta yêu bạn vì bạn có những điểm khác biệt với người khác và cũng vì những điểm đó hợp với người ta. Vì thế, dù cho mốt tóc năm nay là tóc xoăn thì cũng đừng dại gì mà biến hoá nếu chàng nói thích mái tóc dài, thẳng mượt của em.
 
Hay cũng chẳng việc gì phải biến hoá tính cách như phải nhu mì ít nói trầm tính thay vì tâm tính sôi nổi hoạt bát năng động của bạn trước đây vì rất có thể nàng yêu bạn chỉ vì bạn là người hài hước và có khả năng khuấy động không khí.
 
8. Có kế hoạch gặp gỡ người ấy hàng tuần và đừng trễ hẹn
 
Nếu hai người đang yêu nhau việc này thực sự có ảnh hưởng rất lớn. Hai bạn nên có kế hoạch gặp gỡ nhau hàng tuần, hàng tháng hay là tần suất như vậy nào đó thích hợp với hoàn cảnh điều kiện thời gian của hai người.
 
Chỉ có điều hãy lưu tâm một chút, không nên gặp nhau nhiều và cũng không nên gặp nhau quá ít. Tình yêu sẽ sống nếu bạn cho nó vừa đủ không để đói và không quá no.
 
Việc gặp nhau quá nhiều sẽ dẫn đến chán nản, việc gặp nhau quá ít cũng khiến tình cảm có phần xa cách. Khi đã hẹn với người ấy thì nên đúng hẹn dù cho bất cứ lí do nào.
 
Việc đúng hẹn không chỉ là quý trọng đối phương mà còn cho thấy bạn thực sự quan tâm tới chuyện tình cảm giữa hai người.
 
9. Tuyệt đối chung thủy và không nói dối người ấy
 
Tình yêu nào cũng cần sự chung thủy, thực bụng và trung thực. Sự chung thủy là chìa khóa bảo hộ hạnh phúc gia đình, hạnh phúc lứa đôi.
 
Sự thực bụng và trung thực là cơ sở cho tình cảm và cuộc sống sau này của hai người. Bởi vì điều đó còn cho thấy hai bạn tin cần nhau, tin vào tình yêu dành cho nhau.
 
10. Nói “Anh (em) rất yêu em (anh)” khéo léo hàng ngày
 
Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng điều này thực sự là không cần thiết hay là cảm thấy ngại không dám nói hay là điều đó thật sáo rỗng.
 
Tuy nhiên lời nói “anh rất yêu em” hay "em rất yêu anh” có tác dụng nhanh hơn là chực chờ người ấy chứng tỏ điều “rất yêu” đó như vậy nào bằng hành động.
 
Nếu sáng sáng bạn được người thương đánh thức bằng một tin nhắn kiểu như “Chào ngày mới em yêu, anh rất nhớ em và cảm thấy yêu em hơn bao giờ hết” hay là vợ đánh thức chồng bằng một nụ hôn mặn mà cùng với lời chào buổi sáng rằng “Anh yêu, tự nhiên em thấy yêu anh nhiều ghê”… thì chắc chắn là cô gái hay người chồng nào cũng sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tình yêu rất ngọt ngào và yêu anh ấy (cô ấy) nhiều nhiều hơn.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các sản phầm trợ lực sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 10 Bí quyết hay nhất để giữ lửa tình yêu

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?