geltitana

5 mẫu đàn ông lý tưởng để làm người thương

Những cô nàng độc thân, khi bạn còn đang băn khoăn không biết chọn ai là người đi cùng đến cuối con đường thì hãy cứ tận tưởng cuộc sống bây giờ với những người đang theo đuổi bạn. Và thật tót vời nếu những người đó là những mẫu đàn ông dưới đây.

5 mẫu đàn ông lý tưởng để làm người thương

 
1. Anh chàng thành công, lịch lãm ai cũng biết
 
Đó có thể là một anh chàng CEO của một công ty giàu có, luôn xuất hiện thật bảnh bao, lịch lãm trước mặt mọi người. Khi anh ấy nói bất kì ai cũng muốn lắng nghe và anh ấy có thể lãnh đạo câu chuyện theo cách anh ấy muốn. Anh ấy cũng là người mà hết thảy các bà mẹ mong muốn sẽ trở nên con rể của mình. Thử tưởng tượng khi bạn sánh bước bên anh ấy, các cô gái còn lại sẽ chỉ có nước ngồi khóc mà ghen ghét và ngưỡng mộ “ước gì mình được như cô ấy”.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Hẹn hò với anh ấy bạn cũng sẽ được "giáo dục" để trở nên một người lịch sự, duyên dáng và sang trọng không kém. Bạn sẽ có sự tự tin và làng quêg minh cần thiết ngay cả khi không có anh ấy bên cạnh. Tuy nhiên, nếu cân nhắc một mối quan hệ nghiêm túc và có kết quả thì cần phải suy nghĩ. Bởi mẫu quý ông này chắc chắn sẽ khó bằng lòng một cô gái mặc bộ đồ ngủ luộm thuộm còn bị dính tí cà phê hay là một cô nàng nằm ườn trên sofa vừa ăn bỏng ngô vừa xem phim Hàn Quốc. 
 
Thử tưởng tượng khi bạn sánh bước bên anh ấy, các cô gái còn lại sẽ chỉ có nước ngồi khóc mà ghen ghét và ngưỡng mộ “ước gì mình được như cô ấy”.
 
2. Anh chàng luôn tôn thờ bạn
 
Đây là anh chàng sẽ làm mọi thứ vì bạn. Đối với anh ấy, trong thế giới không tồn tại một người phụ nữ nào khác ngoài bạn. Còn bạn thì có thể thấy anh ấy thật phiền phức và ức chế. Nhưng tỏ tường là anh ấy đến đã xong chuỗi ngày chán nản vì không được ai để ý của bạn. Và thực tế là những anh chàng tôn thờ phụ nữ không phải lúc nào cũng có, nên hãy để cho anh ấy cơ hội yêu và quan tâm ai đó. Hãy cho anh ấy một cơ hội. Cũng chẳng hại đến ai, biết đâu đấy, sau một thời gian bạn sẽ thấy những điều phiền phức kia trở nên thật đáng yêu và hấp dẫn.
 
3. Cậu bạn “nối khố” - anh chàng tri âm
 
Bạn sẽ không có những cảm xúc mặn mà với anh chàng này nhưng chắc chắn anh ấy là một người hoàn hảo có thể cười phá lên cùng bạn trong những câu chuyện hài. Anh ấy cũng là người hiểu rõ những sở thích và cả những tật xấu dị dạng của bạn. Ở bên anh ấy, bạn có thể là chính bạn mà không hề có một chút thèn thùng, cũng không cần phải giữ ý. Đó là điều mà bạn không bao giờ có được khi ở bên cạnh mẫu nam giới số 1. Sau này khi chính thức hẹn hò với một anh chàng nào đó, anh ấy sẽ khiến bạn luôn nhớ về những cảm xúc mừng rỡ thực sự với boy là như vậy nào.
 
 
Anh ấy là một người hoàn hảo có thể cười phá lên cùng bạn trong những câu chuyện hài.
 
4. Anh chàng tinh tế, lắng nghe và là bờ vai chắc chắn cho bạn 
 
Anh ấy là người có thể ngồi thật lâu lắng nghe tất tần tật những vấn đề, khúc mắc của bạn. Nếu bạn bị đối tượng cho leo cây, anh ấy sẽ là người bạn muốn gặp để trút bầu tâm can. Bạn có thể chạy đến bên anh ấy, ngồi khóc ngon lành cho đến khi mặt mũi tèm lem vì mascara. Bạn cảm thấy nhẹ bỗng khi ở bên anh ấy. 
 
Tuy nhiên, những người giỏi lắng nghe đôi khi lại là những người không tự tin nói về mình. Đôi khi bạn hãy trao đổi vị trí cho anh chàng tinh tế. Phụ nữ thường chỉ giỏi nói nhiều và không bao giờ để cho con trai có cơ hội được bộc bạch nỗi lòng. 
 
5. Anh chàng nổi loạn
 
Đó là mẫu phái mạnh cá tính, nổi loạn và hơi nóng tính mà bạn thường gặp trong một số bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Kiểu như, khi cao hứng, anh ấy sẵn sàng chở bạn đi chơi một nơi xa hàng trăm cây số bất chấp sáng hôm đó anh ấy có lịch họp quan trọng ở công ty. Anh ấy sẽ luôn khiến bạn tthốt nhiên bởi những hành động và ý nghĩ táo tợn. Bạn sẽ chìm trong một thế giới luôn sôi nổi, đầy thám hiểm và phiêu lưu. Sẽ không ngạc nhiên nếu hồi còn đi học, anh ấy là một học sinh cá biệt dù làng quêg minh nhất lớp. Và dù nổi loạn thì anh ấy là một chàng trai tốt, một người luôn khiến bạn mỉm cười.
 

 5 mẫu nam nhi lý tưởng để làm người thương

 
 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel