geltitana

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở nên cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tư vấn cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều chẳng thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ bỗng hôn phớt, hôn nhấm nháp…nhưng ngoài những nụ hôn môi thì chẳng thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hay là hôn mân mê di chuyển trên má chàng, thật tót vời phải không?
 
Các bài viết dính dáng:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả xứ cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm khiến người đàn ông chẳng thể kìm nén được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được hôn vào ngực nhé, quý ông cũng vậy đấy, dù rằng nó không phải là điểm nổi bật của các chàng nhưng đầu ngực có khá nhiều dây tâm thần cảm giác tập hợp ở đây, chàng sẽ ham thích mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và ham thích. Tất nhiên, xứ này bạn chẳng thể tập hợp hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng cho nên mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhấm nháp, liếm xung quanh khắp xứ bụng và rốn, chắc chắn chàng cũng sẽ ham thích lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng chẳng thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây tâm thần cảm giác, thành ra, chớ nên khinh thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như vậy nào.
 
 
 
 
Cuối cùng là “dương vật”:
 
Chắc chắn rồi, “cậu nhỏ” luôn là vị trí nhạy cảm mang nhiều cực khoái nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn vuốt ve, và hôn “chú bé” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “lên đỉnh” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở nên người phụ nữ giỏi trong quan hệ tình dục nhé, chắc chắn các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu cậu bé” bằng miệng, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “đạt đỉnh” hơn.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp nước hoa kích dục khêu gợi, nước hoa kích dục hấp dẫn, mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?