geltitana

Bạn đã biết gì về thủ dâm

Bạn đã từng nghe đến thủ dâm, thậm chí là đã từng thực hiện thủ dâm nhưng bạn có thật sự biết thủ dâm là gì, lợi ích và tác hại của nó ra sao


Bạn đã biết gì về thủ dâm


Thủ dâm không phải là thuật ngữ gì xa lạ với hầu hết mọi người. Ai cũng đã từng nghe qua và thậm chí là đã từng thử qua thủ dâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ về thủ dâm, tác hại và lợi ích như thế nào, thủ dâm thế nào mới là đúng cách. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này.

bạn đã biết gì về thủ dâm

bạn đã biết gì về thủ dâm

Thủ dâm về cơ bản đó là hành động tự kích thích các bộ phận vị trí, nhạy cảm trên cơ thể để tạo ra khoái cảm nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Không chỉ có nam thủ dâm, mà ngay cả nữ giới cũng thực hiện việc này, mặc dù tần suất có ít hơn. Thực chất thì thủ dâm không hề xấu như nhiều người vẫn nghĩ, theo các chuyên gia, nếu thủ dâm được thực hiện đúng phương pháp với thời gian điều độ thì có thể mang lại một số lợi ích nhất định như giải tỏa căng thẳng, giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thủ dâm đúng phương pháp, nếu xem các video thủ dâm trên mạng thì bạn có thể thấy trong lúc thủ dâm, chúng ta thường dùng tay tác động khá mạnh lên bộ phận sinh dục, điều này có thể gây tổn thương cho cậu nhỏ. Thêm một vấn đề nữa là có nhiều bạn thủ dâm với tần suất nhiều bất thường, thủ dâm quá nhiều có thể khiến cho bạn suy nhược cơ thể và làm giảm năng suất học tập và làm việc của bạn.

Lời khuyên từ các chuyên gia đó là chúng ta nên trang bị kiến thức đầy đủ về thủ dâm cũng như tìm hiểu thật kỹ cách thủ dâm cho nam và cho nữ để có thể học hỏi và áp dụng, hạn chế tối thiểu những tác hại của thủ dâm gây ra. Bên cạnh đó cần tạo cho mình thói quen sống lành mạnh, tích cực để nâng cao sức khỏe cũng như giữ cho tinh thần luôn minh mẫn.
 
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel