geltitana

Bí quyết se khít âm đạo trong vòng 30 phút

Bí quyết se khít âm đạo trong vòng 30 phút. Qua nhiều lần quan hệ hay qua quá trình sinh nỡ mà chị em phụ nữ mặc cảm về vùng kín của mình sẽ xấu đi. Chồng sẽ không còn yêu thương như trước.  Bí quyết se khít âm đạo tự nhiên.

Bí quyết se khít âm đạo trong vòng 30 phút

Vùng kín của tôi khá rộng, mặc dù tôi đã phẫu thuật khâu tầng sinh môn. Tôi rất buồn mỗi khi nghe chồng đùa khi gần gũi, có cảm giác như đang "đi vào khoảng trống". Xin tư vấn phương pháp khắc phục tình trạng này.
 

Sau các lần sinh nở, hoặc sau quá trình dài sinh hoạt tình dục, cơ vòng bị đứt, rách dẫn đến ống âm đạo không thể co thắt và ôm siết lúc quan hệ. Điều này không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa.

 

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn chỉ là một thủ thuật điều trị y tế được lựa chọn nhằm kiến tạo lại phần bên ngoài cửa mình. Thông thường, thủ thuật sẽ làm gọn, nhỏ lại phần bên ngoài ‘cô bé’ nhưng không tác động được đến phần ống âm đạo bên trong. Chị em dễ dàng nhận thấy "ngoài chật, trong rộng" như kiểu "thắt cổ chai" sau khi thực hiện. Ngoài ra, biện pháp này còn có thể gây đau, viêm nhiễm vết thương nếu không được giữ gìn cẩn thận.

 

Laser trẻ hóa âm đạo được nghiên cứu và chỉ định để làm co nhỏ trực tiếp các bó cơ hai bên thành âm đạo bằng phương pháp kích thích sản sinh collagen niêm mạc, săn chắc các mô phần mềm. Đồng thời, năng lượng trẻ hóa đi xuyên sâu, tái tạo lại cấu trúc âm đạo, phục hồi, thu hẹp phần chảy nhão, cải thiện độ siết chặt từ trong ra ngoài, điều mà phương pháp phẫu thuật không thể làm được.

 

Giải pháp tự nhiên làm se khít âm đạo phụ nữ 

-  Gel se khít âm đạo – REVERSE xuất xứ từ Mỹ, là loại gel bôi chuyên biệt giúp làm co thắt và se khít âm đạo lại, mang lại cho bạn những cảm xúc không tưởng của một âm đạo khít và thắt chặt gây ra sự gia tăng lưu lượng máu đến các mô âm đạo, giúp âm đạo phụ nữ đang trống rỗng trở nên đầy đặn và cảm thấy chặt hơn đồn thời khít âm đạo và kích thích điểm G nhạy cảm.

Hướng dẫn sử dụng: 

-  Chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ gel se khít âm đạo – REVERSE cho mỗi lần dùng, nặn khoản cỡ bằng 2 hạt bắp thoa kem vào âm đạo "15 phút" trước khi yêu.

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel