geltitana

Bí quyết sử dụng nước thơm hiệu quả nhất

Nước hoa tình yêu được xem là tiếng lòng cơ thể, gợi nhắc mọi người rằng "Tôi đang ở đây " hoặc là tiếng hét gây náo động "Hãy nhìn, tôi đấy!". Hãy đảm bảo rằng cách chúng ta đang dùng nước hoa truyền tải được đúng thông điệp bạn muốn hướng đến.

 

Theo như chuyên gia, để có được mục đích trên, bạn sẽ cần các đồ tắm rửa không mùi hoặc có mùi tương thích và loại nước thơm bạn ưa chuộng. Quy trình xức nước hoa đúng cách diễn ra như sau:
 
Bước 1: Dùng các sản phẩmtắm rửa không có mùi hoặc có mùi thích hợp
 
Hãy dùng các đồ tắm rửa không mùi hoặc có cùng mùi hương như nước thơm của bạn. Có thể, bạn không muốn dầu gội đầu, dầu xả, xà phòng và chất làm sạch mùi bản thân của bạn lại sở hữu mùi hương "xung khắc" với nhau và với nước thơm bạn sẽ dùng.
 

Bước 2: Dưỡng cơ thể
 
Việc dưỡng da lý tưởng số 1 là với một loại mỹ phẩm hoặc kem dưỡng ẩm cơ thể có cùng mùi với nước hoa của bạn. Điều này không chỉ tạo lớp nâng đỡ cho mùi thơm, giúp hương thơm lưu lại suốt cả ngày, mà còn giúp hương thơm bám chặt vào làn da ẩm ướt tốt hơn khi nó khô đi.
 
Hãy nhớ rằng, time dùng kem dưỡng chăm sóc datốt nhất là khi bạn vừa vệ sinh cơ thể xong và da vẫn còn ẩm.
 
Bước 3: Xịt nước hoa 
 
Nếu bạn sở hữu một lọ nước hoa cho nữ có vòi xịt, khi đó, trước khi bận quần áo, hãy xức nước thơm vào không khí trước mặt và ngang ngực bạn, ngưng lại và rồi bước qua đó. Việc này sẽ giúp bạn có mùi hương đều khắp cả người. 
 
Bước 4: Xức nước hoa vào các nơi cơ bản
 
Hãy xức nươc hoa vào bất kỳ điểm nào có mạch đập trên cơ thể bạn, nơi sức nóng của cơ thể sẽ giúp phát tỏa mùi hương mạnh mẽ hơn: phía sau các đầu gối, mặt trong cổ tay và khuỷu tay, cuối cổ họng và phía sau tai.
 
 
Một mẹo nhỏ là bạn có thể xịt nước hoa vào tóc (nơi sẽ nhốt giữ hương thơm và giải phóng từ từ suốt cả ngày) và các mắt cá chân.
 
Bước 5: Tái xịt lại hương thơm
 
Bạn nên có kế hoạch tái xịt lại nước hoa sau khoảng 4 tiếng đồng hồ, nhưng hãy yêu cầu ai đó nhắc nhở bạn làm điều này. Điều này là vì, khứu giác sẽ dần quen với mùi hương theo time, nên bạn có thể sẽ nghĩ rằng mùi hương hưa dịu bớt dù thực tế là như vậy.
 
Bước 6: Sử dụng nước thơm dịu nhẹ hơn vào mùa hè
 
Vì sự nóng và độ ẩm sẽ tăng dần mùi hương, nên bạn hãy sử dụng một loại nước hoa có mùi dịu nhẹ hơn (các loại được gọi là lotion, cologne hay toilette) vào mùa hè. Hãy để dành các loại nước hoa có tên perfume hay parfum, với nồng độ mùi cao hơn, cho mùa đông.
 
Bạn không nên xức nước thơm chứa cồn khi gần đi tắm biển, vì nó có thể gây dị ứng da của bạn.
 
Bước 7: Chọn một mùi thơm mới
 
Hãy chọn một loại hương thơm mới cho một dịp vô cùng hay ngày thường hoặc cho một kỳ nghỉ, và chỉ dùng nó trong khoảng time đó. Sau đó, khi bạn ngửi loại nước thơm mới này, bộ não của bạn sẽ gắn nó với sự việc và đầu
trí óc bạn sẽ ngập tràn các yêu thương.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp nước hoa cho nam, mang đến cho bạn sự tự tintạo mùi thơm bí ẩn. Thông tin vui lòng liên lạc đến hotline : 097.454.2922 để được tư vấn và hỗ trợ.
 

 Bí quyết sử dụng nước thơm hiệu quả  nhất

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?