geltitana

Bj Là Gì? Mẹo Đưa Chàng "Lên Đỉnh" Cực Khoái Dễ Dàng

Bj là gì? Nó là một kỷ năng người nữ dùng miệng kích thích cậu nhỏ nam giới làm tăng hưng phấn, cực khoái và đưa chàng lên đỉnh; Trong bài viết bày chúng tôi cũng xin chia sẻ cho bạn các mẹo khi thực hiện Bj để làm cho chàng đạt cực khoái.


Vâng! Đạt được cực khoái là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Việc làm cho đối tác của mình đạt được cực khoái không quá khó nhưng quan trọng là bạn có biết cách làm thế nào để đưa đối tác của mình “lên đỉnh”. Để có được điều đó đòi hỏi người nam hay nữ phải có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một thủ thuật trên giường chiếu đó là Bj. Bj là gì, cách thực hiện nó như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn.

 

bj-la-gi

 

Bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng học cách để cung cấp cho một Bj tuyệt vời là siêu dễ dàng, và hướng dẫn chuyên sâu này sẽ cho bạn thấy làm thế nào. Sau khi đọc hướng dẫn công việc thổi này, bạn sẽ được trang bị nhiều kỹ thuật để bắt đầu cho người đàn ông của bạn một công việc thổi,  lời khuyên và chiến thuật  để nâng cao niềm vui của mình trong nó và làm thế nào để kết thúc cho anh ta đầu để cực khoái khó hơn bao giờ hết. Tôi cũng sẽ dạy cho bạn một số kỹ thuật rất tiên tiến mà sẽ làm cho anh ta nghĩ rằng bạn đã kết bạn với một pro!

 

Bj là gì?

Đối với những người chưa có kinh nghiệm thì không biết Bj là gì. Vâng! Nó là một thủ thuật mà giới trẻ thường gọi là “thổi kèn”, người nữ dùng miệng của mình hay lưỡi tác động lên “cậu nhỏ” của anh chàng làm tăng độ hưng phấn, cực khoái. Tương tự như “vét máng”, Bj được xem là một kỹ năng cho màn dạo đầu để có được cuộc “yêu” hoàn hảo hơn.

 

bj-la-gi-2

Bj là gì?

 

 

Đối với “vét máng” thì người nam dùng miệng kích thích âm đạo còn Bj là người nữ dùng miệng kích thích dương vật. Thủ thuật này được rất nhiều người ưu thích, không chỉ các chàng trai mà còn ngay cả các cô gái cũng muốn làm điều đó. Đối với các chàng trai thì nó mang lại cho họ sự cực khoái vô cùng sung sướng, khẳng định được sự chuyên nghiệp của các cô nàng và khiến cho chàng trở nên yêu nàng hơn.

 

Các mẹo để có một Bj tuyệt vời

 

Sự nhiệt tình

Đàn ông quan tâm nhiều hơn là chỉ nhận được tinh ranh của họ ướt. Họ muốn một công việc thổi tuyệt vời trung bình một lần một tuần. Đàn ông có thể nói nếu bạn không 100% vào nó, do đó, không làm điều đó trừ khi bạn đang ở trong tâm trạng. Điều quan trọng ở đây là bạn phải nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của chàng mỗi khi anh ta muốn.

  

Bj là gì

 

>>> Hãy xem: Cách nhận biết gái còn trinh

 

Sự bôi trơn “động cơ”

Hãy nhớ rằng dương vật được thiết kế để kích thích bởi âm đạo, vì vậy hãy cố gắng tái tạo môi trường đó - ấm áp, chặt chẽ và ẩm ướt. Để có được môi trường như vậy bạn có thể nhổ nước bọt của mình lên dương vật. Đó là điều mà đa số nam giới thích việc đó.

 

Định vị

Hãy để người đàn ông của bạn ngồi thẳng dậy, hoặc đứng lên - điều đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn. Đàn ông thì có hình ảnh cực kỳ rõ ràng, vì vậy một cái nhìn rõ ràng về những gì đang xảy ra sẽ chỉ thêm vào nó. Bàn tay của bạn vào anh ta mọi lúc. Việc tiếp tục diễn ra sẽ khiến anh ấy rất hạnh phúc.

 

Sử dụng bàn tay

Đàn ông không thể cảm nhận được sự khác biệt giữa hai bàn tay và miệng của bạn khi tất cả đang diễn ra, vì vậy hãy giả mạo nó cho đến khi họ làm điều đó. Sử dụng bàn tay của bạn như một phần mở rộng miệng của bạn, hãy chắc chắn không di chuyển tay ra khỏi miệng bởi vì sau đó coo đã lên.

 

bj-la-gi-1

 

>>>Click xem ngay: Tư thế 69

 

Tốc độ

Tôi nghĩ mọi người đi nhanh hơn họ cần. Đi nhanh có thể khiến anh ta cảm thấy như anh ấy phải nhanh lên. Áp lực này có thể khiến anh ấy khó khăn hơn trong khu vực. Khi bạn đi chậm hơn, áp lực sẽ ít và chúng sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Ngoài ra khi bạn đi nhanh, thật khó để làm chậm lại một cách tự nhiên.

 

Chắc hẳn bạn đã biết biết Bj là gì? Với những mẹo trên hy vọng bạn có thể trở thành một chuyên gia Bj cho bạn trai của bạn. Hãy truy cập savingceeceehoneycutt.info thường xuyên

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?