geltitana

Các bước quan hệ lần đầu cực sướng cho nam

Các bước quan hệ lần đầu là một quy trình hoàn hào mà sẽ giúp bạn có những giây phút quan hệ thật sự thoải mái và xung mãn hơn. Bạn chỉ cần thực hiện các bước quan hệ lần đầu theo đúng cách và quy trình như nội dung của bài viết này thì hiệu quả đạt được là vô cùng cao và thật sự khoái cảm.

 

cac-buoc-quan-he-lan-dau-an-toan

 

Nhưng trước khi đi vào nội dung của bài viết về các bước quan hệ lần đầu chúng ta cũng nên tìm hiểu một số lưu ý khá quan trọng mà chúng ta không nên bỏ qua, vì đôi khi chúng ta bỏ qua những lưu ý này thì sẽ có thể xảy ra những tác hại và ảnh hưởng xấu không đáng cho cho bản thân chúng ta và cả bạn tình của mình nữa. Hãy cùng lướt qua nhưng điều lưu ý quan trọng này nào.

 

Không nên quá mong đợi kết quả

 

Trong vấn đề quan hệ lần đầu đa số chúng ta nhất là nữ giới hay có nhu cầu và mong đợi rất lớn về kết quả của cuộc ân ái sẽ mang lại, tuy nhiên đôi khi điều này sẽ làm họ thất vọng và có nhiều buồn bực xảy ra nếu như cuộc vui diễn ra và đạt kết quả không như họ mong muốn. Vì thế bạn nên tuân thủ các bước quan hệ lần đầu để có thể đạt hiệu quả cao hơn.

 

Tâm lý luôn luôn thoải mái

 

cac-buoc-quan-he-lan-dau-an-toan-2

 

Tâm lý là vấn đề chúng ta cần lưu tâm nhất trong các bước quan hệ lần đầu bởi đây là một vấn đề muôn thuể và có tác động mạnh mẽ đến kết quả của đêm quan hệ lần đầu của bạn. Với một tâm lý lo lắng, hồi hộp thì chúng ta có nhiều khả năng sẽ làm hỏng mất cuộc vui của nhau, đôi khi có thể nghiêm trọng hơn là sẽ làm cho tình cảm của nhau có thể tan vỡ và mờ nhạt nếu chúng ta có tâm lý không tốt. Vì thế việc chuẩn bị tâm lý luôn thoải mái, vui vẻ, đặc biệt là sẵn sàng trong chuyện ấy thì nhất định kết quả mang lại là rất hiệu quả, có khả năng cao trong việc tạo nên khoái cảm cho cả hai.

 

Màn dạo đầu

 

Màn dạo đầu giống như bạn tự tạo ra chất xúc tác mạnh mẽ để giúp cho cuộc vui của bạn thêm phần thú vị với khả năng đạt khoái cảm cực kì cao và dễ chịu. Trong màn dạo đầu này bạn có thể có những phương pháp hữu ích sau. Bạn có thể tìm hiểu thật kĩ về các màn dạo đầu mà bạn cảm thấy hoàn hảo và phù hợp với bạn nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo màn dạo đầu cực kì kích thích và phù hợp cho quy trình các bước quan hệ lần đầu với khả năng đạt khoái cảm cực kì cao tại: http://lamdephoanmy.com/tin-tuc/moc-cua-la-gi-cach-moc-cua-cho-nu-ra-nuoc-nhieu.html

 

Thời gian để "chiến đấu"

 

cac-buoc-quan-he-lan-dau-an-toan-3

 

Đây là khoảng thời gian quý bấu và cũng là thời khắc quan trọng trong các bước quan hệ lần đầu của bạn. Bạn nên chuẩn bị cho mình những tư thế quan hệ hấp dẫn nhất và sử dụng nó để chiếm lĩnh bạn tình của mình. Sau đây là một tư thế có ích cho bạn. Tư thế quan hệ kiểu rồng: bạn nữ đặt một chiếc gối mềm xuống bụng và nằm úp xuống giường. Bạn nam nằm lên trên. Vị trí này yêu cầu bạn nam phải gồng mình để đỡ lấy trọng lượng trong không bị dồn lên cơ thể nàng. Di chuyển thật chậm và nhịp nhàng. Sau đó từ từ thay đổi với chuyển động tròn quanh “cô bé” để cảm nhận sự ướt át lan tỏa. Vì thế đây cũng là tư thế quan hệ lần đầu bạn nên thử và cảm nhận về kết quả mà nó mang lại. Bạn có thể xem thêm nhiều tư thế quan hệ cho lần đầu tại http://lamdephoanmy.com/tin-tuc/cach-quan-he-tinh-duc-lan-dau-cuc-suong-va-an-toan.html

 

Như vậy nếu bạn thực hiện đúng những cách và các bước quan hệ lần đầu trên thì nhất định bạn và bạn tình của mình sẽ có những khoảng khắc đáng nhớ với nhiều cảm xúc dâng trào và việc có thể đạt khoái cảm là cực kì cao và lâu dài.

 

Các bước quan hệ lần đầu cực sướng cho nam

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel