geltitana

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh dành cho nam

Có biện pháp chống xuất tinh sớm thứ cấp, người ta phải tìm ra nguyên nhân, bởi vì họ đối xử với rối loạn chức năng cương dương . Xuất tinh sớm là do viêm tuyến tiền liệt, cường giáp .... Sau đó truy tìm "nguyên nhân chính của nó (ví dụ, bệnh nhân bị xuất tinh sớm do viêm tuyến tiền liệt, cường giáp ... điều trị viêm tuyến tiền liệt, cường giáp ..)

 

Trong một thời gian dài, các bác sĩ đã được quan tâm về làm thế nào để tiếp cận thời gian để đầu các quý ông đã được làm chậm, kéo dài thời gian "leo núi". Một số kỹ thuật kiểm soát ban đầu được ca ngợi nhưng dần dần thực tế rằng họ là cả hai khó thực hiện, không chỉ có bao nhiêu hiệu quả.

 

Các biện pháp chống xuất tinh sớm giao hợp mà không xuất tinh chữa bệnh: Nếu bạn gại đến bệnh viện thì vòng năng lượng Xpower là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn thông qua sản phẩm Xpower:

Xpower kéo dài thời gian quan hệ cho bạn, đồng thời trị xuất tinh sớm dứt điểm, ngoài ra nó còn chống một số bệnh tất tác động từ môi trường bên ngoài.

 

 

Mang nhiều bao cao su

 

Ai đã từng mang bao cao su để tránh thai, phòng bệnh cũng biết làm thế nào để làm cảm giác giảm tại nhieu.Vi lớp 2-3 vì vậy nếu mang theo một bao cao su, sự nhạy cảm của dương vật để đảm bảo tiếp tục giảm, giúp kéo dài thời gian "đỉnh". Cái bất tiện của biện pháp này là rất rõ ràng, trong 2-3 lớp quần áo không phải là một công việc dễ chịu. Cũng có những người (nam và nữ) không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

 

Thủ dâm trước khi giao hợp 30 phút

 

Vì vậy trong khi giao hợp, thời gian xuất tinh sẽ dài hơn. Hoặc có thể giao hợp 2-3 lần liên tiếp, thời gian tới sẽ là thời điểm khó khăn hơn trước khi xuất tinh. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có thể được thực hiện ở những người trẻ, như thời gian tắt nghỉ chỉ khoảng 5-10 phút, hầu như không áp dụng đối với những người lớn tuổi, bởi vì với độ tuổi ngày càng tăng, trong suốt thời gian của sự vỡ dài hơn, có thể kéo dài nhiều tháng !!! !

 

Bị phân tâm trong khi giao hợp

 

Bằng cách đếm trong 1, 2, 3, ... .. hay chỉ là trong khi xem truyền hình đầu tiên quan hệ. Tuy nhiên, trong thực tế đây là một biện pháp khả thi khó khăn. Đó là chưa kể về người vợ như vậy cảm thấy hạnh phúc nếu chồng xem bóng đá trên truyền hình mắt, chân tay để làm một cái gì đó khác.

 

Tập thể dục kiềm chế xuất tinh sớm

 

- Bóp qui đầu kỹ thuật

 

Kỹ thuật qui đầu bóp (bóp kỹ thuật) bởi Semans, một nhà tình dục học (1956) đề xuất và phát triển bởi các chuyên gia tình dục học Mỹ vài Masters và Johnson (1970)

 

- Kỹ thuật của 4 bước sau:

 

Bước 1: Các cặp vợ chồng có quan hệ tình dục như bình thường, cho đến khi người chồng là sẽ dừng xuất tinh sớm.

 

Bước 2: Người vợ dương vật bóp đúng nơi vừa phải chiến thắng dây trong vài giây, không quá đau để chồng ngất đi, nhưng chỉ đủ để làm mát người chồng, sớm xuất tinh cảm giác trôi qua.

 

Bước 3: Sau đó, người vợ cho đi, chờ khoảng 30 giây, cặp đôi tiếp theo để quan hệ. Ban đầu một chút mềm mại dương vật nhỏ, nhưng sau một vài lần nó sẽ kích thích trở lại độ cứng.

 

Bước 4: Khi các ông chồng cảm thấy sắp ra nhờ về với vợ mình bóp cổ.

 

Cặp đôi này liên tục lặp lại nhiều lần càng tốt, cho đến khi người chồng sẽ biết cảm giác kiểm soát xuất tinh và kiềm chế trở thành một phản xạ. Theo Masters và Johnson báo cáo, sau vài tháng tập luyện, 60-95% các trường hợp cảm thấy hài lòng với kết quả của họ.

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel