geltitana

Cách Hôn Mút Cậu Nhỏ Để Chàng "Phê Nhiều Lần"

Cách hôn mút cậu nhỏ để chàng phê và sướng nhất không phải ai cũng biết, hãy cùng áp dụng bí kíp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn và chàng sẽ có những giây phút thăng hoa nhất.

Cách hôn cậu nhỏ của chàng

Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ: Nhiều bạn gái không hào hứng trong việc quan hệ bằng miệng, bởi cảm giác vùng kín không được sạch sẽ, có mùi. 

Bởi vậy trước khi thực hiện cách hôn “cậu nhỏ” của chàng giúp chàng lên đỉnh bạn hãy tự tạo cảm giác, tâm lý thoải mái bằng cách vệ sinh “cậu nhỏ” trước khi quan hệ.

Việc này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu của “cậu nhỏ”, sẽ giúp bạn Massage “cậu nhỏ” bằng miệng nhiệt tình hơn.
 
Tin nổi bật : 
 
cách hôn mút cậu nhỏ
 

4 bước chính trong cách hôn cậu nhỏ của chàng để chàng nhanh lên đỉnh nhất: 

Bước 1: Đầu tiên bạn nên hôn ở vùng xung quanh cậu nhỏ trước. Thậm chí hôn lần từ môi xuống bụng dưới và sau đó bất ngờ tiếp cận hai hòn ngọc của chàng và dùng lưỡi chạm nhẹ.

Bước 2: Bạn dùng miệng và môi rồi nhẹ nhàng hôn dần lên chỗ "cậu nhỏ" từ trên xuống dưới, nhớ là chú ý cả đến những vùng xung quanh "cậu nhỏ", dừng lại lâu hơn ở đầu "cậu nhỏ". Có thể dùng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.

Bước 3: Đặt vật báu của anh ấy vào miệng của bạn, ngậm môi lại bao quanh đầu khất (tiếng Anh là head of the penis).Thỉnh thoảng cho thêm sức khi ấn vào và nhả nhẹ ra khi kéo lại. Bạn có thể hôn nhẹ lên đỉnh đầu khất và nút lúc mạnh lúc nhẹ. Đừng ngậm quá sâu vào lúc khởi đầu. Cuốn lưỡi của bạn vòng quanh đầu khất, cần để ý xem chàng phản ứng như thế nào.

Bước 4: Bạn tiếp tục chuyển xuống chỗ hai hòn ngọc để lặp lại từ bước đầu. Bạn thể dùng lưỡi mân mê hòn ngọc trong miệng của bạn. Hai hòn bi của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như thế chàng sẽ rất thích.

Mách nhỏĐể cách hôn cậu nhỏ đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên chọn tư thế hôn “cậu nhỏ” phù hợp
bởi việc chọn tư thế cũng rất quan trọng để giúp bạn có được cảm giác thoải mái khi hôn “cậu nhỏ”. Vì thế hãy lựa chọn tư thế nằm, quỳ hoặc tư thế nào thoải mái nhất là được.
 

 
Dùng miệng và kết hợp với bàn tay: Để hôn “cậu nhỏ” giúp chàng phê nhất, các bạn nên kết hợp với đôi bàn tay điêu luyện của mình nhé. Hãy mân mê những vùng xung quanh “cậu nhỏ” như phần bìu, vùng bẹn,… để chàng có cảm giác đê mê và hưng phấn.

Nếu bạn muốn các chàng có một đêm đáng nhớ, hãy nắm rõ những điểm nhạy cảm của “cậu nhỏ” để tận dụng kích thích chàng.

Đầu tiên bạn hãy dùng lưỡi để mân mê phần đầu và thân “cậu nhỏ”. Sau đó cho “cậu nhỏ” vào miệng và lấy môi ngậm chặt lại, không nên dùng răng sẽ làm tổn thương “cậu nhỏ”. Tiến hành chuyển động lên xuống để Massage, đồng thời bạn nên dùng lưỡi đá nhẹ vào phần đầu “cậu nhỏ”, đây là nơi nhạy cảm nhất, nếu bạn biết làm đúng cách sẽ khiến chàng đê mê cho mà xem.

 

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?