geltitana

Cách làm tình cho nàng và chàng nhanh lên đỉnh.

1. Dốc ngược 

Bằng cách này, máu sẽ nổi lên trên như bạn trồng cây chuối. Đây chính là cách làm tình cho nàng nhanh lên đỉnh nhất và đạt sự xung sướng nhất.

 

Đây là truyền thống tình yêu sáng tạo thứ tư. Người vợ nằm dưới nhưng đẩy đầu và vai không chạm giường. Relaxed tay thõng xuống.

 

Chồng chống tay so với mặt đất và làm điểm tựa.

 

2. Lướt sóng

Đây là một cách để làm cho tình yêu để phá vỡ các khuôn mặt tình yêu truyền thống phải đối mặt. Chuyện vợ chồng trên giường cũng như tình yêu lướt cả hai đều là các thuyền buồm cùng. Vợ nằm úp mặt xuống trên tấm ván, chân dang rộng sang hai bên và cánh tay duỗi về phía trước.

 

Và ông, trước tiên bạn sẽ phải quỳ phía sau và từ từ hạ thấp người xuống vững chắc chống lại bạn bè cho đến khi "cậu bé" tiếp cận tốt nhất và "đi" "" một cách dễ dàng, thoải mái ngày mai cô.

 

vòng tay của chồng chạm vào bạn có thể chạm vào các ban vai hoặc vợ. Ông trông giống như bạn đang ở trong thế giới của các tay đua cưỡi ngựa.

 

3. góc 90 độ

 

Lạ thật, điên cuồng và đam mê. Phải nói, rằng tình yêu này là rất linh hoạt. Linh hoạt trong đó bạn có thể làm điều đó trong hồ bơi, hoặc thậm chí trên bàn, bàn làm việc. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thay đổi thế giới một cách dễ dàng.

Poolside: Bạn nằm trên miệng bể bơi, chạm hông vào bể như trong hình minh họa. Và anh đứng trong nước, mặt đối mặt với vợ. Hướng dẫn chồng bạn nhấc chân lên trên vai của mình và cố gắng để "đi" như vậy dễ nhất.

 

Trên bàn: Bạn đứng lên chống lại bàn làm việc, thoải mái thân trên nằm trên bàn. Hai bàn tay để phía trước. Ông đằng sau bạn, làm thế nào để "cậu bé" có thể thâm nhập một cách dễ dàng "cô".

 

4. Thời hạn cho cô gái

vợ hoặc chồng của bạn có thể làm như vậy "trong tình yêu" trên một chiếc ghế hoặc một mặt phẳng có chiều rộng hẹp, và tất nhiên có thể ... nói dối.

 

Hãy nói dối bạn đời của mình xuống với một chiếc gối trên đầu, chân dang rộng. Và bạn, hãy đứng như trong hình. Từ từ di chuyển trở lại "cậu bé" có thể đi vào các "cô gái" mà không làm tổn thương anh nhé!

 

5. Sắp xếp vòng

Người ngồi vòng tròn trên sàn nhà, hoặc trong phòng tắm, bồn tắm (tùy nơi bạn cảm thấy bạn có thể ngồi như 'sex' một cách thoải mái. Người phụ nữ ngồi đối diện với phong cách quỳ nam, hai tay vòng và rơi trên vai và cổ. Làm thế nào làm hai bạn cùng cảm thấy thoải mái và dễ dàng để đưa 'cậu bé' của bạn gần gũi hơn với "cô ấy" tốt nhất của cô.

 

6. bỏng Bay

Hai người đàn ông đang ngồi trên giường hoặc trên sàn nhà. Đàn ông kéo dài cánh tay của mình sau lưng thẳng, chân hơi cong để chân của bạn chạm vào mặt đất đủ cho bắp chân và đùi thành một góc nghiêng 90 độ, không mông chạm đất.

 

Người phụ nữ đưa tay lên gần chân của đối tác, đùi ở trên bụng người phụ nữ bạn yêu thương, chân đeo trên cổ của người đàn ông trong một đường thẳng theo chiều ngang. Làm thế nào có thể khoảng cách giữa "cô gái" và "cậu bé" có thể liên hệ chặt chẽ với nhau và dễ dàng nhất.

 

7. Làm tình với trái bóng

Người phụ nữ nằm sấp trên sàn nhà, trên giường, hay trên tấm thảm, ở dưới bụng là vừa bóng. Đàn ông nói dối để đối tác của bạn, làm thế nào hông và tay của bạn tương ứng với bụng và ngực, cổ của người phụ nữ. Hai người đàn ông ôm mặt về tình hình vai của bạn, giữ một khoảng cách đủ để làm cho rằng câu chuyện 'tình yêu' ở cửa sau được thực hiện dễ dàng.

 

8. Làm tình trên cầu thang

 

Nếu nhà của bạn và chỉ có hai bạn người với anh ta những người yêu thương để thử những điều mới, giống như tập thể dục và sáng tạo, đây là một tư thế tình yêu hoàn toàn phù hợp cho hai người trong thời gian và ngày cuối tuần rảnh rỗi của mình.

Người phụ nữ quỳ lên và xuống cầu thang, đầu gối và chân ngang bằng với một cầu thang thẳng. Người nhẹ S-hình uốn cong trong làm thế nào để cảm thấy thoải mái nhất. Vũ khí song song với ngực.

 

Đàn ông quỳ bạn tình tư thế tương tự, có một người phụ nữ dưới cầu thang. Làm thế nào có thể khoảng cách giữa bạn và đối tác của bạn và gần gũi dễ chịu nhất để "yêu" những câu chuyện xảy ra một cách dễ dàng và thuận tiện.

 

9. Làm tình dưới vòi sen

 

Những nụ hôn, những va chạm trong nước như vậy sẽ làm cho anh ta ngây ngất trong cảm giác ấm áp của nước và sự ấm áp của đôi môi của bạn.

 

 

Xem thêm >> Clip sinh viên hôn nhau

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel