geltitana

Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Khiến Nàng Rên La

Quan hệ tình dục bằng miệng là sử dụng miệng mà đặc biệt là lưỡi dùng để kích thích âm vật của phụ nữ nhằm tạo sự kích thích hưng phấn cho nàng; Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách quan hệ tình dục bằng miệng khiến nàng "rên" la cực kì sướng.

 

Quan hệ tình dục bằng miệng từng là một chủ đề cấm kỵ, nhưng những ngày này nó là một hình thức phổ biến của hoạt động tình dục. Quan hệ tình dục bằng miệng có nghĩa là sử dụng miệng, môi hoặc lưỡi để kích thích bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình. Cả nam và nữ đều có thể giao hợp bằng miệng.

 

Bạn có thể đã nghe thấy tình dục bằng miệng gọi là nhiều cái tên – “đi xuống”, “thổi kèn”, “vét máng”, “69” hoặc “rimming”.

 

Nhưng quan hệ bằng miệng cũng có tên y tế chính thức: quan hệ bằng miệng trên người phụ nữ (âm đạo, âm hộ và âm vật) được gọi là cunnilingus, và quan hệ bằng miệng trên một người đàn ông (dương vật) được gọi là fellatio. Nếu quan hệ tình dục bằng miệng liên quan đến hậu môn, nó được gọi là anilingus.

 

quan-he-tinh-duc-bang-mieng

 

Quan hệ tình dục bằng miệng có thể là một phần quan hệ tình dục tự nhiên và thú vị giữa các đối tác nếu cả hai bạn đều thích và đồng ý với nó. Bạn có thể cho hay quan hệ tình dục qua đường miệng như là một phần của hoạt động tình dục khác (như giao hợp âm đạo hoặc hậu môn) hoặc một mình. Nhưng quan hệ bằng miệng không được bảo vệ không có rủi ro.

 

Những rủi ro của quan hệ tình dục bằng miệng

Nhiều chuyên gia nói tình dục bằng miệng không phải là quan hệ tình dục an toàn. Nó có thể là “quan hệ tình dục an toàn” hơn giới tính sinh dục không được bảo vệ ở chỗ bạn sẽ không mang thai khi quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng quan hệ tình dục bằng miệng không được bảo vệ vẫn mang nguy cơ đáng kể trong việc lây nhiễm hoặc lây truyền qua đường tình dục (STI).

 

Bởi vì tình dục bằng miệng thường liên quan đến việc mút hoặc liếm bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bạn tình, bạn có thể tiếp xúc với chất dịch sinh dục hoặc phân và điều này khiến bạn có nguy cơ mắc nhiều STI:

 

 • Mụn cóc sinh dục
 • Herpes sinh dục
 • Chlamydia
 • Bệnh lậu
 • Bệnh viêm gan B
 • Viêm gan A
 • Viêm gan C
 • HIV / AIDS
 • Bệnh giang mai

 

Nói chung, bạn có nhiều nguy cơ bị STI hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng nếu:

 

 • Bạn cho hơn là nhận quan hệ tình dục bằng miệng - bởi vì bạn có nhiều khả năng tiếp xúc với chất dịch sinh dục hơn
 • Bạn có vết cắt, vết loét hoặc loét trong miệng vào thời điểm đó
 • Bạn không sử dụng bảo vệ.

 

quan-he-tinh-duc-bang-mieng-1a

 

Một nguy cơ khác của quan hệ bằng miệng là căng thẳng về mối quan hệ của bạn, đặc biệt là nếu một trong những bạn không thích nó hoặc có mối quan tâm về nó. Một đối tác có thể lo lắng về tình dục bằng miệng của họ hoặc những gì đối tác của họ sẽ nghĩ về họ trong quan hệ tình dục bằng miệng. Hoặc quan hệ tình dục bằng miệng có thể làm cho một người bạn cảm thấy dưới sự kiểm soát của người kia. Đây là tất cả những vấn đề quan trọng cần giải quyết trước khi giới thiệu tình dục bằng miệng vào mối quan hệ của bạn.

 

Các mẹo quan hệ tình dục bằng miệng

 

Quan hệ bằng miệng cô ấy , biểu diễn cunnilingus, “ăn thịt” cô ấy, giao hợp bằng miệng - bất cứ điều gì bạn bạn muốn, hành động tình dục này có khả năng rất vui cho đối tác của bạn, miễn là bạn được trang bị thông tin phù hợp.

 

Hãy cùng xem các cách quan hệ tình dục bằng miệng đưa nàng “lên đỉnh” nhé!

 

1. Hãy kiên nhẫn

Kiên nhẫn đi một chặng đường dài khi bạn đang cố gắng để có được một người phụ nữ đi, đặc biệt là khi nói đến tình dục bằng miệng. Tập trung vào một sự tích tụ chậm (có thể bắt đầu với một massage cơ thể hoặc một phiên làm việc), sau đó đặc biệt chú ý đến âm vật, trong đó, đối với nhiều phụ nữ, phải được kích thích để họ có một cực khoái.

 

Ở lại âm vật và chọn một chuyển động mà cô ấy thích. Bạn có thể hỏi cô ấy, hoặc lắng nghe câu trả lời bạn nhận được từ cơ thể của cô ấy. Hãy thử vòng tròn, di chuyển lưỡi của bạn lên xuống, hoặc trái sang phải.

 

Một khi bạn tìm thấy những điều đó hoạt động, tiếp tục làm điều đó cho đến khi cô ấy đến

 

quan-he-tinh-duc-bang-mieng-2a

 

>>> Click xem ngay: Hình ảnh khỏa thân của phụ nữ

 

2. Sử dụng bàn tay của bạn

 Lưỡi của bạn là một công cụ tuyệt vời, nhưng chìa khóa để quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời là trong “tầm tay” của bạn. Khi đi xuống đối tác của bạn, bạn có thể bổ sung một số hành động lưỡi bằng cách sử dụng bàn tay của bạn để đột quỵ âm vật, chơi với môi hoặc ngón tay của mình. Bạn thậm chí có thể ném một số đồ chơi tình dục vào hỗn hợp, nếu bạn muốn.

 

Rất nhiều người nghe quan hệ bằng miệng và nghĩ rằng họ chỉ được sử dụng miệng của họ. Nhưng miệng anh có thể mệt mỏi rất nhanh. Sử dụng bàn tay của bạn có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần số lượng cảm giác bạn có thể tạo ra, và có thể làm cho miệng bạn bị vỡ khi bạn cần.

 

3. Yêu cầu những gì cô ấy muốn

Đọc ý thức được đánh giá cao. Cách tốt nhất để biết những gì một người phụ nữ muốn trên giường rất đơn giản: Hãy hỏi cô ấy. Chit chat quá nhiều giữa các tờ có thể không có vẻ gợi cảm với một số người, nhưng cam kết của bạn để làm cho đối tác của bạn cảm thấy tuyệt vời sẽ được đánh giá cao. Chúng tôi hứa.

 

Niềm vui của cô ấy trong tâm trí và sẵn sàng làm những gì cô ấy cần để đạt cực khoái sẽ đặt cô ấy trong một tư duy tốt để có được cực khoái. Bất cứ điều gì cô ấy thích, hãy làm đi!

 

Các chuyên gia giới tính khuyên bạn nên kiểm tra với đối tác của bạn trước, trong và sau để đảm bảo cả hai bạn đều trên cùng một trang. Có thể bạn tình của bạn sẽ bảo bạn đừng nói chuyện - nhưng ít nhất giờ bạn biết họ không muốn bạn nói chuyện.

 

quan-he-tinh-duc-bang-mieng-3a

 

4. Đừng quên về môi

Âm vật đáng được chú ý của bạn, không nghi ngờ gì, nhưng đừng đánh giá thấp sức mạnh của các phần khác của giải phẫu nữ, như môi. Trong thực tế, các môi (các nếp gấp bên trong và bên ngoài của âm hộ) thường bị bỏ quên, nhưng họ không nên, vì chúng có đầy đủ các dây thần kinh.

 

Đừng quên về môi vì chúng cũng có thể nhạy cảm với cảm ứng. Cũng hỏi về cách họ thích hoặc không thích mở âm đạo của họ để được kích thích.

 

5. Hãy nhiệt tình

Nếu bạn đối xử với người bạn đời của mình như một việc vặt nào đó, cô ấy chắc chắn sẽ có thể cảm nhận được điều đó, điều này có thể khiến cô ấy mất thời điểm. Đối với phụ nữ, đặc biệt là, trong khung bên phải của tâm trí  - thoải mái, tự tin, không quá mệt mỏi - là điều cần thiết để tiếp cận niềm vui.

 

Hầu hết mọi người, đặc biệt là phụ nữ, cảm thấy tự ý thức được quan hệ tình dục bằng miệng. Nếu bạn có thể cho đối tác biết rằng bạn thực sự thích thú khi làm điều đó, không chỉ làm điều đó bởi vì bạn cảm thấy như mong đợi, bạn sẽ thoải mái và tăng mức độ vui thích mà họ sẽ cảm thấy.

 

Đưa ra lời khen ngợi cụ thể của đối tác về cơ thể của mình và thậm chí có thể đề cập đến cách bạn kích thíc bằng cách quan hệ tình dục bằng miệng trên chúng.

 

quan-he-tinh-duc-bang-mieng-4a

 

6. Bạn không phải lúc nào cũng phải dừng lại ở cực khoái đầu tiên

Một cực khoái là tuyệt vời, nhưng hai là tuyệt vời. Lưu ý rằng âm vật có thể rất nhạy cảm sau khi cao trào, do đó, không đi sâu vào cho Big O số hai ngay lập tức. Trong thời gian chờ đợi, hãy tập trung sự chú ý vào các khu vực ít nhạy cảm khác.

 

Vòng tròn âm vật trong một vài phút thay vì đi vào để liên lạc đầy đủ ngay lập tức. Bạn có thể liếm môi âm vật của cô ấy và khám phá các khu nhạy cảm khác với bàn tay của bạn, chẳng hạn như núm vú của cô.

 

Một khi bạn đã cho âm vật một thời gian để phục hồi, bạn có thể thiết lập cho vòng hai. Nếu bạn tình của bạn đang ở trong đó, hãy xem xét nắm tay cô ấy để giúp cơ thể cô ấy ổn định để cô ấy thấm hết mọi cảm giác. Nếu cô ấy không thoải mái với kiểu kiềm chế nhẹ nhàng này, hãy tôn trọng điều đó.

 

Bên trên là các cách quan hệ tình dục bằng miệng khiến nàng rên la. Hy vọng với những cách đó sẽ giúp bạn đưa nàng lên đỉnh một cách dễ dàng.

 

>>>Hãy xem: Tư thế quan hệ vợ chồng

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?