geltitana

Cách thủ dâm sướng nhất không hại sinh lý

Thủ dâm nhiều có hại không và cách thủ dâm sướng nhất không gây hại cho sức khỏe là gì, tất cả sẽ đượ giải đáp trong bài viết sau đây, các bạn chú ý theo dõi nhé


Cách thủ dâm sướng nhất không hại sinh lý


Thủ dâm là hành động tự làm cho bản thân đạt khoái cảm như quan hệ tình dục. Mục đích của thủ dâm là để thỏa mãn tâm lý, giải quyết nhu cầu tình dục của cá nhân chứ không hề bệnh hoạn hay sai trái như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, việc thủ dâm cần phải thực hiện đúng phương pháp để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thủ dâm sướng nhất và không gây ảnh hưởng đến sinh lý sau này.

cách thủ dâm sướng nhất không hại sinh lý

cách thủ dâm sướng nhất không hại sinh lý

Vậy làm thế nào để thủ dâm an toàn mà vẫn đạt được khoái cảm. Trong quá trình thủ dâm bạn phải chú ý thao tác thật nhẹ nhàng, nếu bạn thực hiện quá mạnh thì có thể gây thương tổn cho cậu nhỏ dẫn đến những tai nạn không đáng có. Ngoài ra, khi thủ dâm thì chúng ta thường dùng tay để kích thích bộ phận sinh dục đặc biệt là ở nam giới, điều này rất dễ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh, vì vậy bạn cần phải vệ sinh thật sạch sẽ để không phải gặp trường hợp tương tự.

Thông thường thì chúng ta chỉ thủ dâm theo cảm xúc bộc phát, không theo phương pháp gì cả nên thường kết quả không được như mong muốn. Tốt hơn hết là bạn nên tham khảo các video thủ dâm trên mạng để học hỏi kinh nghiệm, vừa an toàn mà vừa đem lại cảm giác sướng nhất có thể.

Chỉ cần thực hiện đúng phương pháp thì bạn không cần phải quan tâm vấn đề thủ dâm nhiều có hại không. Nói như vậy khong có nghĩa là bạn có thể lạm dụng thủ dâm, việc gì cũng cần phải điều độ, ít quá cũng không tốt mà nhiều quá cũng không tốt.
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel