geltitana

Cấy ghép "cô bé" thành công cho đàn bà mắc bệnh hiếm

 Cấy ghép "cô bé" thành công cho đàn bà mắc bệnh hiếm. 4 cô gái không có hoặc có "cô bé" bất thường đã quan hệ được bình thường sau khi các nhà khoa học thiết kế và cấy ghép "cô bé" nhân tạo từ chính tế bào gốc của họ. 

Cấy ghép "cô bé" thành công cho đàn bà mắc bệnh hiếm

Đây là lần trước tiên "cô bé" được tạo ra và nuôi cấy bên ngoài thân thể được dùng để chữa trị thành công cho các trường hợp xấu số mắc căn bệnh hiếm gặp gọi là triệu chứng MRKHS - Mayer Rokitansky Kuster Hauser (MRKH) - không có "cô bé", cổ tử cung và dạ con. Đây cũng là thời cơ chữa trị cho những đàn bà là nạn nhân của ung thư hoặc chấn thương miền kín, theo tiến sĩ Anthony Atala, Giám đốc Viện Y học tái sinh tại trọng điểm y tế Wake Forest Baptist (Mỹ).


Xem thêm:

Less làm tình như thế nào ?

Tìm hiểu chuyện làm tình nam nữ


Trong ngâm cứu chữa mới được đăng tải trên Tạp chí The Lancet, tiến sĩ Atala và các cộng sự cho biết, 4 cô gái ở thành phố Mexico (Mexico) mắc triệu chứng MRKHS đã được cấy ghép "cô bé" từ tháng 6/2005 và tháng 10/2008.

tien-si-Atala-7342-1397463341.jpg

Tiến sĩ Anthony Atala, Giám đốc Viện Y học tái sinh tại trọng điểm y tế Wake Forest Baptist (Mỹ). Ảnh: Wake Forest Institute for Regenerative Medicine.Các nhà khoa học đã lấy một mảnh mô từ một cơ quan thô của bệnh nhân, có kích cỡ nhỏ hơn con tem thư. Sau đó, họ nuôi dưỡng các tế bào tại phòng thể nghiệm trong 4 tuần. Những tế bào này được xếp lớp và tạo hình khuôn hao hao hình dạng "cô bé", ăn ý với từng bệnh nhân. Các "cô bé" sau khi tạo hình được đưa vào lồng ấp có điều kiện ăn ý với thân thể sống của con người, để phát triển đến khi đạt tiêu chuẩn đưa vào thân thể bệnh nhân.


Các bệnh nhân, ở độ tuổi từ 13 đến 18 được giải phẫu cấy "cô bé", và sau đó được theo dõi trong 8 năm để phát hiện chức năng biến chứng và thẩm tra chức năng của bộ phận được cấy ghép. 


Kết quả sinh thiết mô, chụp cộng hưởng từ, khám bên trong cho thấy "cô bé" mới của cả 4 cô gái đều thi hành các chức năng bình thường. Các thẩm tra về chức năng dục tình nữ cho thấy chúng có phản ứng bình thường, bao gồm có thèm muốn, hưng phấn và giao cấu không đau. Hai trong số 4 cô gái đã bắt đầu có kinh nguyệt. Theo lý thuyết, họ có thể có con, nếu muốn, các nhà khoa học cho biết. 


"Điều đó đã đổi thay cuộc sống của họ. Nó không chỉ là lấp đầy những khiếm khuyết về giải phẫu, mà còn giúp họ có cuộc sống tình cảm thăng bằng", tiến sĩ Atala nói.

phau-bại liệtt-5169-1397463341.jpg

Một trong số cô gái được giải phẫu cấy ghép "cô bé" thành công. Ảnh: Wake Forest Institute for Regenerative Medicine.


Một trong số đàn bà trẻ được cấy "cô bé" khi 18 tuổi, vào tháng 10/2008, hiện 24 tuổi, xuất hiện trong một đoạn video do Wake Forest cung cấp, nắm tay đi dạo với một chàng trai và nói về ngâm cứu chữa đột phá. "Khi tôi biết bệnh của mình có cách chữa, tôi đã rất hạnh phúc. Điều quan yếu là tôi muốn những cô gái khác ở cảnh huống hao hao biết rằng không phải là hoàn thành khi bạn bị mắc bệnh này vì có cách chữa và bạn có thể có cuộc sống bình thường", cô gái san sẻ.


Theo tiến sĩ Atala, khoảng 1/1.500 tới 1/4.000 đàn bà sinh ra bị triệu chứng MRKHS, nhưng mà trường hợp nghiêm trọng khá hiếm. Hầu hết trường hợp mắc bệnh không phát hiện họ có vấn đề cho đến khi bước vào tuổi dậy thì và không có kinh nguyệt hay không thể giao cấu. Các thăm khám thường cho thấy những cô gái này có "cô bé" kém phát triển hoặc hoàn toàn không có.

Xem thêm : Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

Âm đạo là một ống rỗng, thành ống là niêm mạc, dài 8 - 10 cm ở trạng thái bình thường, có chức năng co giãn rất tốt. Âm đạo nằm bên trong cửa mình, thuộc cơ quan sinh dục ngoài, nằm trong thành môi nhỏ, phía dưới lỗ niệu đạo và phía trên lỗ đít.

 

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?