geltitana

Chiêu mơn trớn dương vật làm chàng sướng

Cậu bé của chàng cũng nhạy cảm chả khác gì bộ phận sinh dục phụ nữ, "dương vật" cũng cần được mơn chớn vuốt ve, hãy làm theo các chiêu mơn trớn cậu nhỏ làm chàng sướng nhé.

Chiêu mơn trớn dương vật làm chàng sướng

1. Trong lúc hai người đang tắm, lại gần anh ấy và ôm chầm anh ấy từ phía sau. Lúc đó bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào tấm lưng đang dính đầy bọt xà phòng. Bất ngờ bạn cho hai tay về phía trước và ôm lấy "chú bé". Đầu tiên mân mê "cậu bé" trong hai lòng bàn tay, sau đó sử dụng tay thuận nắm lấy "thằng nhỏ" xóc lên xóc xuống. Việc được kích thích ở phía sau và cả phía trước thì không còn gì tót vời hơn đối với chàng.

Các bài viết dính dáng:
 
2. Dùng một tay kéo dài "của quý" ra để da căng ra và các điểm tâm thần ở xứ da nhạy cảm này nhận được các tín hiệu và truyền lên não. Sau đó sử dụng tay còn lại vuốt ve đầu của ""lò xo"", nhẹ bỗng đưa lên rồi kéo xuống. Chú ý đây là xứ da rất nhạy cảm, cẩn thận hơn thì bạn nên sử dụng một ít dầu bôi trơn để tránh làm tổn thương "cái ấy" của chàng.
 
3. Đặt "dương vật" vào lòng bàn tay và sử dụng tay giống như lúc bạn chơi bóng bàn, búng nhẹ vào hai hòn ngọc của chàng. Hành động này sẽ khiến chàng thích mê và tăng thêm cực khoái cho xứ da bên ngoài "dương vật".
 
4. Ôm lấy "dương vật" của chàng song song cài hai tay lại vào nhau. Đồng thời tỳ hai ngón tay cái vào xứ đáy chậu của chàng (là xứ ở giữa "cậu nhỏ" và hậu môn). Ấn nhẹ theo nhịp, sau đó mát xa ở chỗ đầu "chú bé", chuyển động ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ còn ngón tay cái bên trái thì ngược chiều kim đồng hồ. Đảm bảo khi mơn trớn đầu "cậu bé" chàng sung sướng cực độ và tiết ra chất nhờn, lúc đó bạn cũng sẽ bị kích thích rất lớn.
 
 
 
 
5. Thực hiện ký hiệu "ok" ở đầu "thằng nhỏ". Ký hiệu ok chính và việc khoanh tròn ngón tay cái và ngón trỏ vào với nhau. Sau đó nhẹ bỗng đẩy xuống thấp hơn cho đến khi hai ngón tay của bạn chạm vào hai hòn ngọc của chàng. Lúc đó ngay ngay lập tức bạn chấp hành động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp tục chấp hành cho đến khi chàng không chịu được nữa.
 
6. Dùng một tay "túm" lấy phần bìu dái của chàng, còn tay kia thì "túm" lấy phần trên của "của quý". Chú ý là hai tay nên thoa dầu trơn vào để tránh làm chàng đau. Sau đó vặn hai tay của bạn theo hướng ngược chiều nhau, giống như bạn đang vắt chiếc khăn khô vậy. Một chút "bạo lực" đối với ""lò xo"" nhưng sẽ khiến chàng ngất ngây.
 
7. Nhẹ nhàng sử dụng tay vuốt ve "cái ấy" từ trên xuống dưới rồi lại từ dưới lên trên, tưởng tượng như bạn đang đánh đàn piano bằng một tay. Hành động này sẽ giúp chàng cực kỳ bị kích thích vì nó sẽ giúp máu chảy vào tấm lưới bên ngoài của "".
 
8. Trong lúc hôn, hãy nâng niu "" trong lòng bàn tay. Ở hành động này, bạn không cần làm gì nhiều, chỉ cần giữ nguyên "dương vật" trong lòng bàn tay bạn là được. Bởi chính sức nóng và sự mềm mại từ lòng bàn tay bạn sẽ giúp chàng đạt được lên đỉnh.
 
9. Cho hai hòn ngọc của chàng vào miệng. Nên chú ý đến răng của bạn. Sau đó, sử dụng lưỡi mân mê chúng trong miệng. Hai hòn ngọc của chàng rất nhạy cảm nên được vuốt ve như vậy chàng sẽ rất thích.
 
10. Dùng miệng rồi nhẹ bỗng "hôn" "dương vật" từ trên xuống dưới, chú ý cả đến những xứ xung quanh "dương vật", dừng lại lâu nhất ở đầu "dương vật". Có thể sử dụng lưỡi để liếm như thể bạn đang thưởng thức một que kem vậy.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình trợ lực sinh lý nam nữ. Mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực. Ngoài ra, một sản phẩm tăng cường sinh lý được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả =>Xem chi tiết: https://shop69.com.vn/penirum
 
 

Chiêu mơn trớn dương vật làm chàng sướng

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?