geltitana

Chứng xuất tinh sớm kèm theo đau nhiều ở nam giới

 Chứng xuất tinh sớm kèm theo đau nhiều ở nam giới


Ông xã em năm nay 29 tuổi, khoảng 4 tháng trước chồng em khinh nặng có cảm giác hai tinh hoàn bị thòng xuống. Khi quan hệ tình dục đôi khi không kìm chế được xuất tinh rất sớm và có cảm giác rất đau. Tình trạng này xuất hiện thường xuyên khi anh ấy đứng nhiều trong ngày. Xin bác sĩ cho biết chồng em bị bệnh gì? Cách trị như thế nào?

Chào bạn,

Theo những thông tin mà bạn cung cấp cho thấy chồng bạn có 2 vấn đề. Một là bị xuất tinh sớm kèm đau khi xuất tinh. 2 là bị đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc đứng lâu. Đây có thể là các biểu hiện của viêm mào tinh mạn. Nhưng cũng có thể là biểu hiện của 2 bệnh khác nhau.

Xuất tinh sớm kèm theo đau khi xuất tinh có thể là biểu hiện của chứng bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu - sinh dục. Nguyên nhân có thể là viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến hoặc viêm mào tinh.

Biểu hiện đau bìu khi khiêng vác nặng hoặc khi đứng lâu kèm cảm giác hai tinh hoàn “bị thòng” có thể là triệu chứng của chứng bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, thoát vị bẹn hoặc viêm mào tinh mạn.

Ở người bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh, triệu chứng đau tức ở vùng bìu có đặc điểm là giảm khi nằm nghỉ, tăng khi đứng lâu hoặc vận động nhiều, bệnh nhân có thể sờ thấy những sợi mềm như “bó giun” ở bìu hoặc nhìn thấy các mạch máu ở bìu giãn to hằn lên dưới da. Tham khảo: biện pháp chống xuất tinh sớm

Còn thoát vị bẹn sẽ có triệu chứng của một khối phồng sa ra ở vùng bẹn bìu khi vận động mạnh, khiêng vác nặng hay đứng lâu, khi nằm nghỉ thì khối phồng đó mất đi. Đối với viêm mào tinh mạn, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau âm ỉ cả khi nghỉ ngơi, sờ vào vùng mào tinh (ngay phía trên tinh hoàn) sẽ có cảm giác đau thốn và mào tinh lớn, chắc hơn bình thường.

Đối vối tình trạng viêm nhiễm, điều trị sẽ là thuốc kháng sinh, kháng viêm thích hợp. Nếu là thoát vị bẹn hoc giãn tĩnh mạch thừng tinh gây đau, chữa bệnh sẽ là phẫu thuật. Xem thêm: bup be tinh duc
Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?