geltitana

Chuyện nữ sinh 18 tuổi chưa bao giờ 'biết hôn'

Arielle, một nữ sinh 18 tuổi, tự thừa nhận thuật ngữ "tình dục" vẫn còn là một bí ẩn với cô.

Chuyện nữ sinh 18 tuổi chưa bao giờ 'biết hôn'

"Không, không phải là tôi không được dạy gì về tình dục. Những người quen biết tôi đều biết tôi là một trong những người ủng hộ tích cực nhất việc giáo dục giới tính và tình dục trong trường học. Tuy nhiên, sex vẫn là "bí ẩn" bởi tôi chưa bao giờ trải nghiệm nó cả.

Hướng dẫn cách hôn nhau

 

Thế thì có sao cơ chứ? Một sinh viên năm nhất đại học 18 tuổi chưa từng làm chuyện ấy bao giờ, có gì là đặc biệt hay kỳ dị lắm đâu?

 

Nhưng, vấn đề là tôi còn chưa từng hôn ai nữa.

 

Đúng thế, các bạn đọc đúng rồi đấy. Đó là một cảm giác không hề dễ chịu, phải nói là bực bội pha lẫn xấu hổ khi bạn bè xung quanh đã biết-đủ-thứ, trong khi việc "xa" nhất mà tôi từng làm với một ai đó chỉ là nụ hôn nửa chừng với một gã mà mình biết chắc là bị gay.

 

chuyện hôn nhau

Nhung cach hon nhau pho bien

 

Hồi mới vào đại học, tôi từng tham gia một nhóm bạn nơi mọi người sẽ đi vòng quanh và hỏi người khác bất cứ câu nào mình muốn. Tôi đã bị cố tình "chơi" khi nhận phải câu hỏi "Hãy mô tả lần đầu tiên của bạn".

 

Đó là lần đầu tiên chúng tôi sinh hoạt nhóm và tôi không muốn họ nghĩ rằng mình là kẻ ra-vẻ-đoan-trang. Vì thế, tôi đã hít thở sâu và trả lời rất nhanh "Ồ, chuyện vui lắm. Tôi chưa từng quan hệ bao giờ. Cũng như chưa từng hôn. Một lần hồi lớp hai, tôi đã bị thách hôn bạn cùng lớp. Đó là lần cuối cùng mà môi tôi chạm vào môi của một cậu con trai", tôi nhìn lên, cố tỏ vẻ tự nhiên và bình thản trước những cái nhìn "rất-lấy-làm-tiếc-khi-nghe-vậy" của mọi người.

 

Một lần khác, tôi lại nói đùa về chuyện mình không có bạn trai với một người bạn. Anh ta tỏ ra bối rối và nói: Nhưng bạn rất vui tính, lại thông minh nữa!"

 

Tôi cần phải khẳng định rõ ràng rằng, tôi không hề đánh giá chính mình, hay một ai đó khác, dựa vào việc họ đã được hôn hay chưa. Tôi biết mình khá xinh, vui tính và thông minh, tôi chẳng cần phải hôn ai chỉ để xác nhận điều đó. Tôi có thể chỉ nhìn vào gương hoặc đọc những bình luận gần đây trên Twitter của mình. Kể cả khi chưa hôn ai thì tôi vẫn xinh, vui vẻ và thông minh như vậy.

 

Với tôi, chuyện đó giống như một lát bánh mà mọi người đều đã thưởng thức, chỉ có tôi là đến bữa tiệc muộn nên bánh đã hết mà thôi.

Theo VietNamNet

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel