geltitana

Có nên thủ dâm thay quan hệ tình dục

Thủ dâm được xem là phương án phòng bị khi chúng ta không có điều kiện thực hiện quan hệ tình dục, tuy nhiên, có người lại thích thủ dâm hơn cả quan hệ tình dục, vậy điều này có nên không

 

Có nên thủ dâm thay quan hệ tình dục


Quan hệ tình dục hay làm tình là một trong những nhu cầu cần thiết và chính đáng của con người. Cả nam giới và nữ giới đều cần quan hệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân và thắt chặt tình cảm hơn. Tuy nhiên, có một số người lại chọn thủ dâm thay cho quan hệ tình dục, họ cảm thấy thỏa mãn và thoải mái hơn với thủ dâm. Vậy có nên thủ dâm thay quan hệ tình dục hay không?

Có nên thủ dâm thay quan hệ tình dục

Có nên thủ dâm thay quan hệ tình dục

Thủ dâm được biết đến như một hành động bản năng nhằm giải quyết nhu cầu sinh lý của con người. Thường thì thủ dâm chỉ là phương án đề phòng, nghĩa là khi không có điều kiện để quan hệ tình dục thì ta sẽ thủ dâm để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, có người lại chọn thủ dâm là cách giải quyết nhu cầu thay cho quan hệ tình dục. Họ cho rằng thủ dâm sẽ đem đến cho họ nhiều cảm giác mới lạ hơn, và đặc biệt là không có áp lực từ phía bạn tình như QHTD. Một số nam giới gặp các vấn đề về kích thước cậu nhỏ hay mắc một số bệnh như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thường cảm thấy căng thẳng mỗi khi qhtd với bạn tình, họ lo sợ về khả năng giường chiếu của mình không đủ để đáp ứng nhu cầu của đối phương và làm đối phương thất vọng. Chính vì vậy, thủ dâm chính là lựa chọn tốt nhất dành cho họ. 

Về bản chất thì thủ dâm không hề xấu, tuy nhiên để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục sau này thì tốt hơn hết là bạn cần tìm hiểu thật kỹ các kiến thức về thủ dâm, rồi các cách thủ dâm cho nam sướng nhất để áp dụng. Chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi cũng rất quan trọng, cần kết hợp giữa tập luyện thể thao vói thủ dâm một cách điều độ để đem lại kết quả tốt nhất.
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel