geltitana

Đàn ông sướng hơn nếu phụ nữ rên rỉ khi làm chuyện ấy

Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái vuốt ve, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất hài lòng với những gì chàng đang làm và khuyến khích chàng tiếp tục mà không cần phải nói ra một lời nào.Chắc chắn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng thủ dâm và qua đó dã biết được những loại hình kích thích khác nhau. Và cũng rất nhiều người "hành động" hoàn toàn trong lặng lẽ vì sợ bị phát hiện. Loại hình "sung sướng trong thầm lặng này" có thể gắn bó với rất nhiều người trong suốt tuổi thiếu niên. Xem thêm: video nghệ thuật yêu cô bé của nàng tại http://yeusinhly.edu.vn/

Đàn ông sướng hơn nếu phụ nữ rên rỉ khi làm chuyện ấy

 

http://yeusinhly.edu.vn/tinh-duc/top-dien-vien-jav-nong-bong-khieu-dam.html

 
 
Mọi người "im lặng" vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo lắng rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh "khiêu dâm" như những ngôi sao khiêu dâm. 
 
Tạo ra âm thanh khi "ân ái" có thể tạo ra nhiều hiệu ứng tốt vì một vài lí do. Thứ nhất, âm thanh được xem như là một công cụ giao tiếp quan trọng với người bạn tình của bạn trong khi quan hệ. Nếu bạn bị kích thích với cường độ cao bởi những cái vuốt ve, thì việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất hài lòng với những gì chàng đang làm và khuyến khích chàng tiếp tục mà không cần phải nói ra một lời nào. Trong khi đó những từ đại loại như "Vâng vâng" có thể rất dễ để nói ra trong những lúc đang bị kích thích cao nhưng đôi khi lời nói lại bị mất đ và những tiếng rên rỉ là một cách tự nhiên hơn để nói với người bạn tình của mình. Tạo ra âm thanh có thể giúp người bạn tình của bạn phát triển những kĩ năng ân ái phù hợp với khao khát của bạn.Khi tạo ra âm thanh thì có nghĩa là cổ họng và miệng của bạn phải mở ra. Những cảm giác chảy lên và chảy xuống trong cơ thể, từ điểm tiếp xúc ( ví dụ như bộ phận sinh dục) đến bộ não, những nơi mà những dấu hiệu đó được xem như là một sự thích thú, sung sướng.
 
Các bài viết liên quan:
 
Nếu vai, cổ và cổ họng bạn bị siết chặt lại thì bạn sẽ cảm nhận được ít cảm giác hơn trong phần còn lại của cơ thể. Tạo ra âm thanh là một cách để cổ bạn được thư giãn và cho phép dòng chảy tự do của cảm giác xuyên suốt toàn bộ cơ thể bạn.Cuối cùng thì âm thanh sẽ khiến bạn trở nên hoang dại hơn,mang bản năng tự nhiên hơn. Người ta thường tỏ ra khá e dè và lịch sự khi quan hệ tình dục. tình dục là một trong những phần của cuộc sống của con người, là khi mà bạn có thể thỏa mái giải tỏa những cảm xúc của mình, cảm thấy cơ thể thư giãn hơn, là một mối quan hệ mang tính bản năng.Để có được điều này bạn cần phải tin tưởng người bạn tình của mình và quên đi cảm giác xấu hổ, ngượng ngùng. Nếu như bạn có thể khiến cho bản thân mình trở nên hoang dại và bản năng hơn thì bạn sẽ cảm thấy cực kì thỏa mãn và sung sướng và cảm thấy tình dục là một việc giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.
 
 
Tạo ra âm thanh khi quan hệ sẽ không biến bạn thành một diễn viên phim khiêu dâm mà những âm thanh rên rỉ đó chính là niềm sung sướng đích thực của bạn. Và bạn sẽ cảm thấy tốt nhất khi bạn bộc lộ rõ những cảm xúc thực sự của mình. Bởi thế đừng có quá cố gắng, hãy để âm thanh phát ra thật tự nhiên. Bắt dầu bằng một âm thanh thở vào. Tiếng rên rỉ nhè nhẹ, hãy chỉ tập trung vào hơi thở và tạo ra thứ âm thanh thật nhỏ khi bạn thở ra. Hãy để âm thanh tỉ lệ thuận với cường độ bị kích thích. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện thật là tốt thì hãy cho chàng nghe những âm thanh mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn. Bạn cũng nên khuyến khích tạo ra những âm thanh mang tính bản năng đó. Âm thanh tạo ra khi quan hệ có thể là một bản soundtrack cá nhân của sự sung sướng.
 
Hiện nay chúng tôi có cung cấp các sản phẩm nước hoa quyến rũ, gợi cảm. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?