geltitana

Đánh ghen dã man gây náo loạn đương phố

 Vợ thuê người đánh ghen bồ nhí của chồng.

Một vụ đánh ghen mới nhất gây xôn xao dư luận vừa qua.Khi Biết chồng và cô giúp việc ít nhất 43 tuổi lén lút qua lại với nhau bà tuyết kiên nhẫn nhiều lần khuyên ngăn và thuyết phục hai người dừng lại và chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng không thành khi nghe tin bồ nhí của chồng mang thai nên bà nổi cơn thịnh nộ thuê người đánh ghen.

 
Được biết tin cái thai của bồ nhí và nghi ngờ là của chồng mình bà tuyết quyết đinh thuê người đánh ghen với giá 3 triệu đồng ,sáng 18/8 một nhóm thanh niên đến gặp bà tuyết gặp nhau và tuyết thuê nhóm này đến phòng trọ của cô bồ nhí đánh ghen dã man bằng cách cắt tóc cạo đầu bôi vôi .Đạp vào bụng rồi quay clip mang về cho bà tuyết xem.khi đưa tiền xong nhóm đối tượng này đến phòng trọ của cô bồ nhí .
 
Tại đây, Bền đứng ngoài canh gác. Tuấn xông vào tát tới tấp vào mặt Thủy. Đàm cầm kéo vừa cắt tóc dài ngang lưng của Thủy vừa đe dọa “Cho mày chừa cái tội cặp bồ cặp bịch”. Trong lúc Đàn cắt tóc Thủy, Tuấn lấy điện thoại ra quay phim, chụp ảnh. Thấy con gái bị đánh, bà Vi Thị Hoa (mẹ Thủy) lao vào can ngăn nhưng bất lực.
 
 
Trước khi bỏ đi, Tuấn và Đàm lấy hai chiếc điện thoại (1 Nokia, 1 iPhone 5), chúng bắt xe trở lại nhà bà Tuyết để đưa hình ảnh đã chụp khi gây án và lấy số tiền còn lại. Bà Tuyết đưa thêm cho ba đối tượng 1 triệu đồng, số còn lại hẹn vài ngày sau sẽ trả.
 
Về phần nạn nhân, sau khi bị đánh ghen làm nhục, chị Thủy đã đến cơ quan chức năng trình bày sự việc. Bà Tuyết và ba đối tượng trên bị bắt ngay sau đó.
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel