geltitana

Dương vật bị nhỏ lại nguyên nhân tại sao?

   Nam giới có dương vật nhỏ là dấu hiệu lâm sàng của sự suy giảm kích thích tố nam. Dẫn đến tế bào của tinh hoàn bắt đầu thoái hóa. Lượng testosterone giảm dần dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục, tần suất giao hợp thưa, dương vật bị nhỏ và ngắn lại.

 

dương vật nhỏCông dụng của gel titan maxsize giúp tăng kích thước cậu nhỏ.

 

Những nguyên nhân sau đã được nghiên cứu và cho rằng có ảnh hưởng trực tiếp đến chiều dài “của quý” khiến dương vật nhỏ đi.

 

dương vật nhỏ

 

Tự ti với bạn tình khi dương vật nhỏ

 

Lạm dụng thủ dâm

 

Lạm dụng thủ dâm quá nhiều có thể gây nên những tổn thương trực tiếp đến các thể hang của dương vật do sự ma sát khi thủ dâm, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại khiến dương vật nhỏ đi trông thấy, hậu quả cũng ngiêm trọng có thể làm giảm tuổi thọ, suy giảm tư duy.

 

Hay bị căng thẳng

 

Cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại là adrenalin khi cơ thể bị căng thẳng hoặc lo âu. Do hormone này, các cơ trơn nằm trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong dương vật sẽ bị co thắt lại liên tục hơn, dai dẳng hơn. Chính sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu tới dương vật, khiến kích thước dương vật nhỏ lại

 

dương vật nhỏ

 

Căng thẳng cũng có ảnh hưởng đến dương vật nhỏ

 

dương vật nhỏMua gel titan maxsize ở đâu chính hảng an toàn nhất?

 

Hút Thuốc lá

 

Một nhóm nghiên cứu của Học viện y học, thuộc ĐH Boston, Mỹ làm một cuộc khảo sát độ dài của bộ phận sinh dục nam khi ở trạng thái cương cứng ở 100 người đàn ông. Kết quả cho thấy thì đa số người hút thuốc lá thường có “cậu nhỏ” ngắn hơn 1,3 cm so với tiêu chuẩn dương vật của người không hút thuốc lá.

Theo sự giải thích của các chuyên gia, nguyên nhân gây ra tình trạng này bắt nguồn từ mạch máu. Hút thuốc lá nhiều và trong thời gian dài có thể khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ lại và những động mạch tại dương vật cũng bị thu hẹp. Động mạch bị thu nhỏ lại dẫn đến lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng.

 

dương vật nhỏ

 

Hút thuốc lá là nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

 

Béo phì

 

Béo phì ở nam giới là nguy cơ của các bệnh nguy hiểm như như tiểu đường, gout, tuyến tiền liệt… Ngoài ra các bác sĩ cho rằng mối quan hệ giữa trọng lượng cơ thể ảnh hưởng đến kích thước “cậu bé”

 

dương vật nhỏ

 

Béo phì nguyên nhân khiến dương vật nhỏ

 

Theo kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh cho thấy, trên thực tế quý ông cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể dương vật bị rút ngắn đến 1 cm.

 

Những nguyên nhân tại sao khiến dương vật nhỏ lại thì bạn đã biết hãy nhanh chóng tránh những nguyên nhân đó để có những khoảnh khắc thăng hoa hơn

 

Dương vật nhỏ

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel