geltitana

Giới trẻ nghiện truyện sex, nguyên nhân do đâu

Truyện sex hay truyện người lớn đang là món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ hiện nay, tuy nhiên, có nhiều bạn quá đam mê dẫn đến nghiện truyện sex và gây ra  những hậu quả khó lường


Giới trẻ nghiện truyện sex, nguyên nhân do đâu


Giới trẻ hiện nay đang bắt đầu làm quen với những loại hình giải trí mới đến từ mạng internet như game online, phim 3d hay nổi lên gần đây làtruyện sex hay online. Truyện sex online tuy chỉ mới xuất hiện thời gian không lâu nhưng đã tạo ra cơn sốt vô cùng mạnh mẽ đối với cư dân mạng, kéo theo đó là một vấn nạn đáng lo ngại của giới trẻ, đó là nghiện truyện sex.

Truyện sex hay truyện người lớn là thể loại truyện tâm lý tình cảm dành cho những người đã trưởng thành. Nội dung truyện xoay quanh các nhân vật là những cô cậu đang ở tuổi mới lớn, bắt đầu có những rung động đầu đời. Tuy nhiên, điểm thu hút của truyện sex không nằm ở đó, điểm lôi cuốn người xem của truyện sex chính là những đoạn miêu tả cảnh ân ái mặn nồng của các nhân vật khiến người xem bị kích thích một cách tột độ.

van-nan-gioi-tre-nghien-truyen-sex


Nếu những người đã trưởng thành xem truyện sex thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng nếu chẳng may các em nhỏ còn đang ngồi trên ghế nhà trường đọc phải những mẩu truyện nhạy cảm như vậy thì sẽ rất nguy hiểm, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm sinh lý cũng như sự hình thành nhân cách của các em sau này. Điều đáng lo ngại là hiện nay đa phần các em học sinh đều đam mê thể loại truyện này, bằng chứng là khi hỏi đến truyện cô giáo thảo thì gần như ai cũng biết.

Bản thân truyện người lớn hay truyện sex không hề xấu, nó có thể giúp giải tỏa tâm lý hay thư giãn khá là tốt. Tuy nhiên, nếu chúng ta lạm dụng một cách không kiểm soát, dẫn đến nghiện thi sẽ gây ra hậu quả khó lường.
 

 

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel