geltitana

Hối hận vì mua búp bê tình dục cho chồng

Hối hận vì mua búp bê tình dục cho chồng. Người vợ hối hận khi chồng nghiện với búp bê tình dục và lãnh cảm với người thật.

Hối hận vì mua búp bê tình dục cho chồng

Nghiện hàng giả và lãnh cảm với hàng thật, câu chuyện không ngờ nhưng có thật

 

 Anh nói, anh vẫn yêu 2 mẹ con tôi. Nhưng dường như chẳng còn cảm xúc chuyện chăn gối gì với tôi nữa, mà anh chỉ có ham muốn khi làm chuyện ấy với búp bê.

Mang thai đến tháng thứ 7, tôi biết chồng phải chịu đựng nhiều vì vợ thai kỳ mệt mỏi, áp lực công việc rồi lại chuyện họ hàng hai bên. Nên nhiều lúc nhìn chồng phờ phạc mà lòng thương chồng vô hạn.

 

Lại thêm “chuyện ấy” mấy tháng liền chồng phải kìm nén, chịu đựng vì sức khỏe vợ, con. Sợ chồng “nhịn sex” lâu ngày đâm hư hỏng, tôi thường xuyên vào các diễn đàn để tham khảo ý kiến các chị em về việc bí kíp giữ chân chồng lúc mang thai.

 

Nhiều chị em khuyên tôi rằng không nên cắt hẳn quan hệ với chồng dù đang bầu bí. Nhưng vì sức khỏe tôi không được tốt cho lắm, nên “chuyện ấy” giữa 2 vợ chồng không diễn ra từ lúc biết tin tôi mang bầu.

 

Tôi buồn và lo lắng nghĩ vẩn vơ vì không biết phải làm sao để chồng không thiệt thòi trong “chuyện ấy”. Mãi cho đến khi tình cờ vào một trang blog của một người bạn, tôi thấy cô ấy chia sẻ chuyện giúp chồng “giải tỏa” trong những ngày bầu bí bằng búp bê tình dục.

 

Xem hình ảnh búp bê tình dục đẹp như thiên thần

- Tương lai búp bê tình dục có thể giao tiếp và được trang bị trí tuệ nhân tạo trong tương lai gần.

búp bê tình dục

Nghe có vẻ rất hiệu quả, nên tôi cũng về đặt vấn đề với chồng. Ban đầu anh cũng gạt đi, nhưng sau nhiều lần thuyết phục, bàn cãi chuyện thiệt hơn (anh không chỉ phải chịu đựng lúc tôi mang thai mà sau khi sinh, tôi cũng không thể giúp anh thỏa mãn trong một thời gian)… nên anh mới đồng ý.

Thế là tôi nhờ người đặt mua hẳn một con búp bê tình dục bên Nhật về cho anh. Ban đầu, anh cũng ái ngại, hiếm khi mới sử dụng đến. Còn tôi cũng phần nào yên tâm, vì vừa giúp chồng giải tỏa được vấn đề tâm sinh lý, mà vẫn giữ được chồng không bồ bịch, mang mầm bệnh về nhà.

 

Nghĩ về thời gian mang thai ấy, tối nào anh cũng lấy cớ bụng bầu tôi ngày to và việc ngủ chung giường khiến anh cảm lo sợ chuyện có thể làm tổn thương đến 2 mẹ con. Thế là anh cắp chăn gối lên tầng trên ngủ.

Lúc ấy, tôi cũng chẳng suy tính nhiều, chỉ nghĩ chồng thương mình, sợ lúc ngủ lại vô tình đè lên tôi nên mới vậy. Nhưng ai ngờ, sự thật đâu phải vậy. Hôm ấy, tôi nằm trằn trọc mãi không ngủ nổi nên mới leo lên tầng xem anh ngủ thế nào. Lên đến nơi, nhìn hé qua cánh cửa khép hờ, tôi thấy anh say sưa làm chuyện ấy với con búp bê tình dục.

 

Tuy nhiên lúc ấy, tôi cũng chỉ nghĩ vì đấy làm ham muốn bình thường của đàn ông mà thôi nên không để tâm lắm.

 

Nhưng từ khi sinh xong đến giờ, 2 vợ chồng tôi vẫn ngủ riêng. Anh vẫn lấy cớ sợ ngủ đè vào con, rồi sợ thức khuya hôm sau không dậy sớm đi làm được để tránh né tôi. Tôi vẫn tin anh, nhưng lần này, thực sự tôi rất buồn, vì những lúc sinh con xong thế này, cần một người chồng biết san sẻ thì anh lại cứ một mực trốn tránh.

 

Tối hôm ấy, con đi ngủ sớm hơn mọi ngày, tôi lên tầng định nói chuyện với anh, nhưng đập vào mắt tôi lại là cảnh tượng anh đang mê mẩn với con búp bê tình dục. Tôi đứng ngoài đợi, đợi cho đến khi anh xong chuyện rồi định bụng sẽ vào nói chuyện với anh. Nhưng thật không ngờ, lúc nào anh cũng bảo phải đi ngủ sớm để còn đi làm thế mà anh lôi đâu ra không biết một đống váy áo sexy rồi thử hết bộ này đến bộ khác cho con búp bề. Rồi anh lại ngắm nghía, ôm ấp nó như người tình.
Sự việc này diễn ra liên tiếp, mấy ngày liên tục khi tôi theo dõi anh. Đến lúc tôi không chịu được nữa nên phải xông thẳng vào nói với chồng. Anh bảo chính tôi cho khuyến khích anh dùng vì bản thân không làm được mà bây giờ tôi lại có phản ứng đấy là sao.

 

Câu nói của anh như sét đánh ngang tai. Giờ đây, anh chẳng còn cảm hứng gì với tôi nữa mà thay vào đó là con búp bê vô trí kia. Tôi đã nhiều lần nói chuyện, khuyên nhủ anh nên đi khám. Nhưng anh đều gạt đi, và mỗi lần như vậy là một trận cãi vã kịch liệt xảy ra.

 

Giờ tôi ao ước, chưa bao giờ mua về cho anh thứ đồ chơi tình dục ấy thì có lẽ, cuộc sống của tôi sẽ chẳng phải khổ đâu thế này – Cuộc sống phải chia sẻ chồng, nhưng lại là chia sẻ với một con búp bê thì quá tủi nhục. Nếu phải chia sẻ anh với người đàn bà khác thì tôi còn có cớ để đánh ghen, làm ầm ĩ lên rồi biết đâu còn có người đứng ra can thiệp giúp tôi. Đằng này, chính tôi đã rước “của nợ” đó về nhà rồi bây giờ há miệng mắc quai…
Theo phununews.vn

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?