geltitana

Hướng dẫn quay tay đúng cách và an toàn

Hướng dẫn quay tay đúng cách và an toàn sẽ là những thông tin hữu ích cho nam giới bởi vì nam giới thường rất mạnh trong chuyện tình dục, thế những họ thường thiếu về cách tự sướng cho nam cả về kiến thức và thực hiện. Đối với phái nữ thì phái nam rất bạo dạn và có nhiều kinh nghiệm hơn về việc làm cho mình thỏa mãn sự ham muốn của bản thân, tuy nhiên họ thường không thực hiện đúng cách.

 

huong-dan-quay-tay-2

Hướng dẫn quay tay cực sướng

Có thể bạn quan tâm : 

Tại sao con trai thích sờ ngực con gái

6 cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng của phụ nữ

 

Trong bài viết hướng dẫn quay tay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cách tự sướng cho nam cựu kì chân thật và đảm bảo tính hiệu quả cực kì cao. Với những phương pháp nhanh chóng giúp nam giới có thể đạt tới khoái cảm, những cũng đảm bảo sự dài lâu trong các phương pháp này. Hãy tìm hiểu quay tay là gì trước khi khám phá các phương pháp quay tay.

 

1. Hướng dẫn quay tay: hướng tay xuống phía dưới

 

huong-dan-quay-tay

Phương pháp quay tay hiệu quả

 

* Yêu cầu: có thể dùng hoặc không dùng gel bôi trơn

 

* Mức độ thực hiện: Dễ

 

* Cách thực hiện: Theo phương pháp hướng dẫn quay tay này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tốt mà có hiệu quả khá cao, bạn chỉ cần đặt bàn tay theo hướng ngược với hướng mà bạn thường thực hiện trước đây. Do đó lúc đầu bạn sẽ có cảm giác khá khó khăn, nhưng không vì thế mà bạn bỏ cuộc. Bạn có thể sử dụng ngón trỏ để kích thích những bộ phận mà bàn chưa từng nghĩ đến. Phương pháp này bạn sẽ tạo cho mình cảm giác mới lạ.

Bạn đang muốn tăng kích thước cậu nhỏ? Hãy sử dụng ngay sản phẩm GEL TITAN MAXMAN được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kì để cải thiện kích thước cậu nhỏ trong vòng 1 - 2 tháng sử dụng.  Với công dụng tăng cường nhanh chóng kích cỡ cậu nhỏ và kéo dài thời gian quan hệ của nam giới một cách thần kỳ. Sản phẩm được cấp phép sử dụng của Bộ y tế nên các bạn không cần quá lo lắng vấn đề gel titan có an toàn không cũng như sản phẩm đã được dán tem 7 màu chống hàng giả. Tìm hiểu ngay sự thật về gel titan là như thế nào hãy ghé hamara ?

 

2. Hướng dẫn quay tay: đánh lừa mọi giác quan

 

huong-dan-quay-tay-4

Đỉnh cao của "nghệ thuật" quay tay

 

* Yêu cầu: không

 

* Mức độ thực hiện: Dễ

 

* Cách thực hiện: Hướng dẫn quay tay theo phương pháp này bạn có thể đã đoán ra được thông qua tên của nó, nghĩa là bạn sẽ đánh lừa những giác quan của mình, tự tạo ảo giác cho mình. Cách này thường phù hợp với những bạn nam "mới vào nghệ" ở độ tuổi dậy thì. Kĩ thuật thực hiện khá đơn giản là bạn hãy tưởng tượng như mình đang quan hệ một một diễn viên JAV, một bạn nữ nào đó mà mình thích,... Khi đó ảo giác xuất hiện và bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy rất kích thích, hưng phấn và nhanh chóng xuất tinh cực sướng, cảm giác như mình đã chiêm được thể xác của người mình thích vậy.

 

* Lưu ý: tuy nhiên bạn chỉ có thể thực hiện phương pháp đánh lừa mọi giác quan này chỉ khoảng một vài lần.

 

3. Chăm sóc quy đầu và tinh hoàn

 

huong-dan-quay-tay-3

Hướng dẫn quay tay đúng cách và an toàn

 

* Yêu cầu: gel hoặc chất bôi trơn (bạn có thể tìm mua gel bôi trơn qua gel titan mua o dau)

 

* Mức độ thực hiện: Khá khó

 

* Cách thực hiện: Ở đây, có một chút lưu ý là cần tập trung chuyển động ở phần thân của dương vật hơn là kích thích quy đầu. Bạn nắm quy đầu bằng 1 tay trong khi kích thích phần dưới thân dương vật bằng tay kia. Khi bạn kéo hai hòn dái xuống, bạn có thể cảm thấy quy đầu chuyển động xuống phía dưới một chút (vẫn nằm trong bàn tay kia). Khi đã quen với cách thức chuyển động này, bạn có thể thực hành bằng cách nắm chặt tay hoặc thay đổi tay nắm quy đầu.

 

Đôi khi trong cuộc sống quá áp lực và đầy dãy khó khăn khiến bạn phải mệt mỏi, stress thì bạn hãy nên tìm lại cảm giác mới lạ cho mình bằng các bài hướng dẫn quay tay trên để giúp bản thân xả mọi stress, giúp bạn hưng phấn và thoải mái hơn. 

Qua bài viết này tôi mong rằng các bạn nam giới đã tìm thấy được những cảm giác sung sướng khác lạ, có thêm các kiến thức hữu ích trong chuyện tình dục. Những thông tin về hướng dẫn quay tay này là cách hiệu quả để lên “đỉnh” cực phê.

 

Hướng dẫn quay tay đúng cách và an toàn

 

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?