geltitana

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH

 Để sử dụng nước hoa đúng cách bạn cần nhớ một vài chỗ đặc biệt sau đây trên cơ thể khi xịt nước hoa sẽ giúp mùi hương giữ được lâu hơn. Đó là trên cổ, cổ tay, đằng sau đầu gối, trên bắp chân hoặc mắt cá chân. Lưu ý là bạn chỉ nên chọn một vài chỗ trong những chỗ liệt kê ở trên nếu không muốn cả cơ thể nồng nặc mùi nước hoa.

Hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng cách

 

          Hiện nay các dòng sản phẩm nước hoa rất đa dạng và có nhiều loại, và hầu như cách sử dụng đều giống nhau. Nhưng không phải ai cũng biết sử dụng nước hoa đúng cách để chúng thật hiệu quả. Chính vì vậy, những hướng dẫn sau đây về sản phẩm nước hoa nam Max 4 Men sẽ giúp bạn làm điều đó.

 

          Nước hoa nam Max 4 Men là sản phẩm cao cấp dành cho nam có nguồn gốc tại Hoa Kỳ, được nghiên cứu và tinh chế bởi các chuyên gia nước hoa hàng đầu thế giới. Với hương thơm độc đáo có khả năng kích thích ham muốn tình dục phụ nữ ngay từ lần ngửi đầu tiên, với hoạt chất pheromone như một chất xúc tác giúp bạn trở nên tự tin hơn, hấp dẫn hơn, cuốn hút hơn, hạ gục đối phương ngay từ lần đầu hẹn hò.

 

 

Sử dụng trên các điểm mạch

 

          Để sử dụng nước hoa đúng cách bạn cần nhớ một vài chỗ đặc biệt sau đây trên cơ thể khi xịt nước hoa sẽ giúp mùi hương giữ được lâu hơn. Đó là trên cổ, cổ tay, đằng sau đầu gối, trên bắp chân hoặc mắt cá chân. Lưu ý là bạn chỉ nên chọn một vài chỗ trong những chỗ liệt kê ở trên nếu không muốn cả cơ thể nồng nặc mùi nước hoa.

 

Nên xịt 10 – 15 phút trước khi hẹn hò

 

          Để thử mùi thật sự của một chai nước hoa, bạn hãy ngửi sau khi nước hoa khô hẳn trên da bạn. Mùi hương đầu tiên mà bạn ngửi thấy sẽ biến mất trong vài phút, vì thế hãy kiên nhẫn đợi để ngửi được mùi hương thật sự.

 

 

Không chà xát cổ tay

 

          Một số người nghĩ sử dụng nước hoa đúng cách là chà xát hai cổ tay vào nhau sau sau khi xức vì cho rằng điều đó sẽ giúp hương thơm lưu lại lâu hơn. Tuy nhiên,  đây là một cách làm không khoa học. Việc chà xát hai cổ tay vào nhau sẽ phá vỡ các phần tử có trong nước hoa và khiến nó dễ bay mùi hơn. Vì thế, bạn chỉ cần xức nước hoa lên vùng cổ tay và để tự nhiên, hương thơm sẽ lưu giữ trên làn da của bạn lâu hơn.

 

Xịt nước hoa trước khi mặc quần áo

 

          Bạn nên xịt nước hoa trước khi mặc quần áo để tránh nước hoa vương lên áo quần hay trang sức khiến chúng dễ bị bay mùi hơn. Ngoài ra, bạn nên xịt nước hoa ngay sau khi tắm xong, độ ẩm trên da lúc đấy sẽ giúp giữ mùi nước hoa lâu hơn trên cơ thể bạn.

 

>> Xem thêm: nước hoa kích thích nữ có hiệu quả ra sao?

>> Xem thêm: nước hoa nam Max 4 Men

Hướng dẫn sử dụng nước hoa đúng cách

 

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel