geltitana

Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ngay

Tỷ trọng xuất tinh sớm từ 20-30% ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường. Vì vậy, bạn không nên ngần ngại bày tỏ vấn đề này với các bác sĩ chuyên khoa.

 

Hậu quả của việc xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm thường không phải là một vấn đề nghiêm trọng đối với nam giới và các đối tác của họ. Một số đàn ông chấp nhận sự mất kiểm soát của họ. Một số phụ nữ cũng không lo lắng về vấn đề thiếu kiểm soát xuất tinh đối tác của họ. Nhưng đôi khi, xuất tinh sớm gây ra sự ức chế của những người đàn ông và bạn tình của họ, ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục và thân thể đe dọa mối quan hệ của họ.

 

Phương pháp độc lập so với các bài tập xuất tinh sớm

 

Đây là những bài tập đặc biệt ở nhà dành cho người có xuất tinh sớm với mục đích giúp họ cải thiện và nâng cao nhận thức của họ từ từ và có hệ thống đối với khoái cảm tình dục xảy ra trước khi đạt cực khoái xảy ra. Ngoài ra, để chống xuất tinh sớm thì bạn nên kết hợp với việc sử dụng vòng năng lượng Xpower, sẽ là một giải pháp hiệu quả mang đến cho bạn bởi trong vòng Xpower nó đã tích hợp sẵn với các huyệt đạo trên tay của nam giới nhờ đó mà tình trạng xuất tinh sớm của nam cũng được cải thiện đáng kể.

 

 

 

Tự đào tạo 2-3 lần một tuần ở nhà. Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa phải đến một lần một tuần, để được tư vấn, giải thích và sửa chữa những sai lầm.

 

1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

 

Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Bắt đầu thủ dâm theo cách bạn thường sử dụng. Nằm ngửa, nằm, nghiêng, hoặc ngồi. Tổng số gia cầm hoặc qui đầu dương vật. Tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo ra cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó, thư giãn và tận hưởng cực khoái.

 

2: Kích thích dương vật theo phương pháp "ngừng - bắt đầu"

 

Một ngày hoặc hai hoặc ba ngày sau đó, thủ dâm lần nữa trong sự vắng mặt của sự căng thẳng. Trong giai đoạn này, tư thế không quan trọng bởi vì bàn tay được sử dụng chủ yếu. Ngừng kích thích khi bạn đạt đến cấp độ cao hơn của niềm vui tình dục, cực khoái độ gần. Ngừng vài giây, nhưng không quá dài, nhưng dễ mất hiện tượng này là đủ lâu cho sự phấn khích của bạn giảm đi một chút.

 

Sau đó, bắt đầu một lần nữa để kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện ba chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục đến nhanh thứ tư và thoải mái, tùy thuộc vào khả năng của bạn. Trong thời gian này, cố gắng tập trung vào những niềm vui của dương vật. Đừng cố gắng để hạn chế hoặc ngăn chặn nó.

 

3: Kích thích dương vật theo phương pháp "ngừng - bắt đầu" trong tình trạng "ướt"

 

Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt cực khoái và có thể bắt đầu cảm thấy kiểm soát. Nếu bạn cần thực hành nhiều hơn để làm chủ trước khi bắt đầu bước kế tiếp, đừng lo lắng, kết quả có thể tuyệt vời ngay cả khi bạn phải tập luyện lâu hơn.

 

Giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi sen. Dùng nước ấm và áp dụng nó trên tay của bạn sử dụng xà phòng để kích thích dương vật nhầy giống như. Điều này làm cho cảm giác thoải mái và phương pháp đào tạo khác nhau cũ của bạn.

 

Tuy nhiên, một số người cảm thấy không thoải mái khi tập luyện trong phòng tắm với vòi sen, nên họ có thể thực hiện bài tập này ở bất cứ nơi nào, miễn là bạn sử dụng một chất bôi trơn (vasline như vậy). Mục đích của bài tập này là để đọc những bệnh nhân có cảm giác "ướt". Điều này là rất quan trọng, bởi vì cảm giác này là tương tự như cảm giác của dương vật trong âm đạo.

 

Khi bạn có thể làm bài tập này trong 3 phút, bạn sẽ sẵn sàng cho bước tiếp theo. Tuy nhiên, không nên quá chi tiết quan trọng thời gian và văn hóa điều này, nên thiết lập số lượng thời gian thích hợp cho mình. Để đạt được thành công, bạn cần phải học và có được thoải mái, hài lòng khi luyện tập. Đừng lo lắng và quan tâm về số lượng thời gian mà bạn thực hiện.

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?