geltitana

Không thủ dâm thì tinh trùng sẽ đi đâu ?

Không thủ dâm thì tinh trùng sẽ đi đâu ?. Có lẽ 1 câu hỏi sẽ được nhiều người thực sự quan tâm. Không thủ dâm hoặc không quan hệ trong 1 thời gian dài vì 1 trong những lý do nào đo thì tinh trùng của bạn nó sẽ đi đâu? vì tinh trùng luôn được sản xuất hằng ngày.

Không thủ dâm thì tinh trùng sẽ đi đâu ?

Nếu không “thẩm du”, tinh trùng sẽ đi đâu về đâu? Xoay quanh chuyện “thẩm du” hay “một mình”, cả hai phái đều có rất nhiều thắc mắc nhưng lại ngại và không biết hỏi ai.

Năm nay em 25 tuổi, đã qua Mỹ được 4 năm. Thời gian trước, em vẫn hay “một mình”, nhưng 2 năm gần đây, do bận rộn, không có thời gian nghĩ nhiều về “chuyện ấy” nên em không “một mình” nữa. Bác sĩ cho hỏi, không “thẩm du” trong một thời gian dài mà không cảm thấy bứt rứt như vậy thì có sao không? Em có vấn đế gì về mặt sinh lý, sức khỏe không? Bạn bè em nói, tinh trùng vẫn tiếp tục sinh ra, vậy nếu không “một mình” thì chúng sẽ đi đâu về đâu vậy bác sĩ?

 

Chào bạn,

Trong cuộc sống, không phải ai cũng “táy máy một mình”. Có tới 5 - 10% nam giới không “một mình” mà vẫn bình thường về sinh lý.

Với nhiều người đã từng “táy máy”, một ngày đẹp trời nào đó họ bỗng phát hiện ra mình đã bỏ tật “táy máy” này từ bao giờ không biết nữa, và nó cũng chẳng để lại di chứng gì cho “thân chủ” cả. Hiện tượng này cũng chấm dứt khi đã làm “chuyện ấy” thường xuyên hay khi bận rộn (trường hợp của bạn).
Khi không xuất tinh (bằng phương pháp “táy máy” hay giao hợp), tinh trùng sẽ tự tan trong cơ thể (tại mào tinh), tinh dịch cũng tự tan (tại túi tinh và tuyến tiền liệt) hoặc tiết ra tí chút khi đi ngủ (mộng tinh), khi đi tiểu.

 

Bên cạnh việc thủ dâm, có nghiên cứu thú vị gần đây về việc thủ dâm

Thủ dâm có thể ngăn ngừa ung thư Quan hệ tình dục và thủ dâm thường xuyên giúp bảo vệ cánh mày râu khỏi một căn bệnh ung thư phổ biến - ung thư tuyến tiền liệt.

 

Kết quả này đi ngược quan niệm trước đó rằng xuất tinh nhiều không có lợi cho sức khoẻ.

 

Michael Leitzmann và cộng sự tại Viện Ung thư Quốc gia ở Bethesda, Maryland, đã tiến hành nghiên cứu trên 30.000 đàn ông tại Mỹ trong hơn 8 năm. Ban đầu, những người tham gia điền một bản thống kê về tần số xuất tinh và sau đó cứ sau 2 năm lại trả lời một bản câu hỏi.

thủ dâm ở nam nữ

thủ dâm ở nam nữ

Kết quả là nhóm có số lần xuất tinh trung bình cao nhất - 21 lần/tháng - giảm 30% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt so với nhóm khác, xuất tinh 4-7 lần/tháng. Kết quả ủng hộ một nghiên cứu khác của Australia vào năm 2003 khẳng định rằng thủ dâm tốt cho đàn ông.

 

"Xuất tinh hơn 12 lần mỗi tháng là bắt đầu được hưởng lợi, tức là trung bình cách ngày một lần", Leitzmann cho biết. "Tuy nhiên, vào lúc này thì vẫn chưa thể khẳng định đàn ông nên thay đổi hành vi tình dục của mình để đẩy lùi nguy cơ".

Nhưng về mặt sinh học, các nhà khoa học công nhận rằng xuất tinh thường xuyên giúp tuyến tiền liệt giải phóng những hoá chất gây ung thư. Một giả thuyết khác là việc phóng tinh cũng ngăn chặn quá trình vôi hoá trong ống tiền liệt.

"Mặc dù còn phải nghiên cứu thêm, nhưng nên tin rằng xuất tinh không hề có hại mà còn có khả năng bảo vệ sức khoẻ tuyến tiền liệt, ngoài ra, nó cũng khoái", Graham Giles, tác giả nghiên cứu tại Australia, tuyên bố.

 

Theo TS.BS Nguyễn Thành Như - Một thế giới

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel