geltitana

Làm chồng ham mê và yêu điên hâm hấp

Bí quyết để hấp dẫn các chàng trên giường chính là ở cử chỉ khêu gợi, niềm kiêu hãnh, lòng tự tin và một chút nổi loạn. Những điều này tạo nên một ma lực đối với cánh mày râu.

Làm chồng ham mê và yêu điên hâm hấp

 
 
Chàng sẽ phát hâm hấp lên khi cô gái mình yêu có những cử chỉ sau:
 
Thích quan hệ tình dục người có kinh nghiệm
 
Người tình điêu luyện biết cách gợi lên trong tâm trí người nam những chuyển động hoang dại khiến anh ấy không nguôi nghĩ về nó. “Nếu bạn là chuyên gia trong kỹ thuật gia tăng cảm xúc thì hết thảy điều đó sẽ nằm lại trong tâm trí chàng”, Tiến sĩ, nhà tâm lý học Joel Block, tác giả cuốn “The Art of the Quickie” nói.
 
Các bài viết dính dáng:
 
Với những mánh khóe được tích lại sau nhiều năm tháng “chinh chiến” bạn có khả năng lãnh đạo “cuộc yêu” kéo dài theo ý muốn, làm cho chàng ngây ngất bởi cách âu yếm đầy khêu gợi.
 
Muốn pha trộn nhiều mẹo nhỏ
 
Sự lặp đi tái phát bài diễn văn trong những buổi “họp hành” trước đây trở nên chán nản và đẩy chàng vào tìnhh thế không còn nhiều cảm hứng. Đã đến lúc mở ra một trang mới cho chuyện yêu thương, biến hoá chiêu thức chuyện ấy cũng như mang lại nhiều điều tthốt nhiên. Khao khát của chàng sẽ lên cao khi bạn biết cách đa dạng những cách.
 
Mở màn cho một đêm nồng nàn bạn đừng quên massage. Lướt những ngón tay trên xứ eo của chàng, bỏ qua khu vực nhạy cảm. Xen kẽ các động tác massage hãy tiếp cận da bằng lưỡi và trao tặng đôi môi chàng những nụ hôn. Nếu muốn đê mê hơn nữa, bạn cũng có thể lấy cơ thể mình để massage nhằm tạo nên sự khoan khoái và kích động không ngờ.
 
Thích được dỗ dành
 
Chẳng chàng trai nào cưỡng lại trước sự dỗ dành ngọt ngào của một cô gái. Đối xử với anh ấy như thể những hoan cảm của bạn chỉ dành cho chàng. Sự động chạm, lả lơi, kích thích giúp bạn kéo chàng đến gần hơn. Hãy làm gì để anh ấy thấy mình là một vị khách đặc biệt đang khám phá thế giới bí mật nhưng vô cùng tươi đẹp. Không cố định phải đối xử với chàng như một nghệ sĩ “nhào lộn” trên giường nhưng thỉnh thoảng hay thử những điều khác lạ trái với lịch trình thường ngày.
 
Không ngại hỏi thẳng
 
Nàng chẳng thấy ngại ngần khi đưa ra những câu hỏi khiến người nam lúng túng như: “Anh thích được như vậy nào?”. Nếu vượt qua được thời điểm khó nói này thì sau đó hai người sẽ trở nên gần gũi và tự nhiên hơn, họ sẽ có đường bay trơn tuột.
 
Thỉnh thoảng chẳng phải làm
 
Đôi khi công việc của chàng chỉ là nằm dài ra mà tận hưởng mọi sự ham thích do bạn tình mang lại mà thôi. Brian, 26 tuổi nói: “Tôi đang hẹn hò với một cô gái thuộc dạng mọt sách. Nhưng khi lần đầu tiên lên giường với nàng, sự hoang dã ấy làm tôi tthốt nhiên. Từ trước đến giờ tôi luôn có nhiệm vụ cởi quần áo cho các cô nàng nhưng lần này cô ta đã lột hết trang phục, bịt mắt tôi bằng chiếc áo lót của nàng. Lúc đó tôi chẳng thể kiểm soát bản thân mình nữa. Những gì nàng đọc trong sách đang được hiện thực hóa trên cơ thể tôi”.
 
 
 
Đối tác nữ tự khiêu khích
 
Phụ nữ cần thời gian để tạo ra hưng phấn. Vì vậy người đàn ông từ xưa đến nay vẫn làm vai trò người thổi lửa cho hoan cảm. Tuy nhiên, họ lại không biết một điều, bạn tình nữ sẽ khởi động nhanh hơn nếu bản thân cô ấy biết tự hâm nóng mình.
 
“Rất nhiều phụ nữ tin rằng chuyện đánh thức đê mê là bổn phận của quý ông. Thế nhưng khi đã trải qua nhiều cuộc truy hoan các cô chợt nhận ra rằng trước khi lâm trận nên tự đặt mình vào trạng thái thèm khát dục tình”, Gloria Brame, bác sĩ chuyên khoa tình dục cho biết.
 
Để cho những cầu mong được đẩy lên cao, bạn hãy tạo ra niềm cảm hứng trong cơ thể bằng việc dính dáng đến hình ảnh về một cuộc “gặp gỡ” nóng bỏng.
 
Ân ái là một cuộc vui
 
Mọi chuyện không phải lúc nào cũng trơn tuột trong sạch buổi “giao ban”, một đôi vị trí hoạt động không hiệu quả hay là tiếng ồn từ ngoài vào làm tụt cảm hứng. Nếu bạn cứ chú tâm vào những đen đủi này, bạn sẽ dập tắt sự nô nức của mình.
 
Trêu nghẹo và vui đùa giúp bạn không còn tính toán đến những đen đủi đó nữa. Coi ân ái là một trò cá cược mà bạn đặt hết cảm xúc vào cửa “tình dục”. Hăng hái chơi game với màn khoả thân trên giường, thỏa thuận ưu đãi dành cho người thắng cuộc và ban phát phần thường khoáng đạt.
 
Chủ động gợi ý
 
Theo Cosmopolitan, nam giới đa số thích chinh phục nhưng đôi khi họ thích cảm giác bị hấp dẫn. Các nàng được quyền ra lệnh trong một số thời điểm xen kẽ với những biểu hiện tỏ ra ngưỡng mộ.
 
Những hướng dẫn khêu gợi dẫn dắt anh ấy đi đến hoan cảm. Bày tỏ cảm xúc khi chàng đi đúng đến điểm nhạy cảm hay là gợi lại cho kiểu yêu trong lần quan hệ trước. Nếu màn dạo đầu của chàng chưa đủ “đô” nên yêu cầu anh ấy sử dụng tay hay là miệng.
 
Muốn được ngắm nhìn
 
Điều kiện tiên quyết khiến chàng có hứng chính là được nhìn ngắm nhìn. Đó cũng là lý bởi vìm sao chàng luôn cho rằng “trăm nghe không bằng một thấy”, trở nên đờ đẫn khi lướt nhẹ trước mắt họ là một đường cong khêu gợi. Đừng cảm thấy ngại ngùng khi "nhún nhẩy” hay chẳng một mảnh vai che thân trước mắt chàng.
 
Muốn bạn là cô gái hỏng hóc
 
Nét hấp dẫn ở phụ nữ chính ở chỗ: nhiều lúc các nàng cũng tỏ ra dạn dĩ “hết lòng” và có thể nghĩ ra đủ trò nổi loạn như một gái hư. Làm tình với một cô gái ngoan ngoãn, cam chịu, cho gì nhận nấy sẽ khiến boy thấy buồn tẻ và chán nản. Chàng ghét chuyện ân ái diễn ra đều đều, nhẹ bỗng, lặp đi tái phát.
 
bây giờ chúng tôi có cung cấp các công trình làm tăng kích thước vòng dương vật, tăng sinh lý, mọi chi tiết xin liên hệ: 097.454.2922 để được tư vấn và trợ lực.
 

 Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?