geltitana

Mối liên hệ giữa tình dục và tình yêu

Mối liên hệ giữa tình yêu và tình dục như thế nào, tại sao nói muốn cải thiện quan hệ vợ chồng thì trước tiên cần phải cải thiện chuyện quan hệ vợ chồng, cùng nhau tìm hiểu nhé


Mối liên hệ giữa tình dục và tình yêu


Tình yêu và tình dục là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau nhưng lại mối liên quan mật thiết với nhau. Không ít người cho rằng tình dục là yếu tố không thể thiếu để xây dựng một tình yêu vững chắc, vậy còn bạn thì sao, bạn nghĩ sao về mối liên hệ giữa tình yêu và tình dục.
 

Nhiều người cho rằng trong tình yêu chỉ cần có sự hòa hợp tính cách, cảm thông và chia sẻ cho nhau là đủ, còn vấn đề tình dục chỉ là một thứ gia vị giúp cho tình yêu thêm nhiều màu sắc mà thôi. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay thì nhận định này có vẻ không còn đúng nữa. Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức trên mạng thì có thể thấy những vụ ly hôn, chia tay thời gian gần đây đều xuất phát từ vấn đề trong đời sống tình dục, nào là chồng yếu sinh lý, rối loạn cương dương nên không thể đáp ứng nhu cầu của vợ, rồi vợ gặp vấn đề sinh lý nên khiến chồng chán nản,...

Mối liên hệ giữa tình yêu và tình dục

Mối liên hệ giữa tình yêu và tình dục

Có thể thấy, tình dục không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng nó là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân gia đình. Kết quả khảo sát cho thấy những người hạnh phúc trong chuyện quan hệ tình dục thì phần lớn sẽ hạnh phúc trong chuyện hôn nhân gia đình và ngược lại, những người gặp vấn đề với chuyện chăn gối thì cuộc sống hôn nhân cũng sẽ gặp vấn đề. Đó là lý do nhiều người muốn cải thiện quan hệ vợ chồng thường tìm cách cải thiện đời sống tình dục trước, đây là một giải pháp khá thông minh và đem lại hiệu quả khá tốt.

Nghiêu cứu của khoa học cũng chỉ ra rằng những người thường xuyên được thỏa mãn trong chuyện tình dục thì sẽ có chất lượng cuộc sống cao hơn đáng kể, các chỉ số về sức khỏe cũng như tâm lý cũng luôn ở tình trạng tốt. Vì vậy, nếu bạn muốn cuộc sống tốt hơn và hạnh phúc hơn trong hôn nhân gia đình cũng như cải thiện quan hệ vợ chồng thì hãy tìm cải thiện đời sống chăn gối của mình ngay đi, đảm bảo kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng bất ngờ.
 
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel