geltitana

Nam nữ quan hệ nhiều có tốt không và nên quan hệ bao nhiêu là đủ

Quan hệ nhiều có tốt không và quan hệ bao nhiêu là đủ luôn là câu hỏi mà rất nhiều nam giới lẫn nữ giới thắc mắc và cần lời giải đáp. Có thể nói việc quan hệ tình dục ở nam giới và nữ giới là nhu hết sức cần thiết và thiết thực. Tình dục sẽ mang lại những lợi ích cực kì tốt cho sức khỏe cho cả nam và nữ giới. Tuy nhiên việc quan hệ nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như quan hệ bao nhiêu là đủ, tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

 

Xem thêm hướng dẫn tập động tác Kegel để cải thiện khả năng quan hệ tại đây.

 

 

Quan hệ nhiều có sao không ? 

 

Trước tiên chúng ta hãy nói về những lợi ích của quan hệ tình dục, việc quan hệ tình dục thường xuyên và đều đặn sẽ đem lại cho nam lẫn nữ giới những lợi ích sau.

 

+ Cải thiện hệ tim mạch, được xem là một bài tập thể dục hiệu quả việc quan hệ tình dục sẽ giúp cải thiện hệ tim mạch ở nam và nữ giới.

 

+ Tăng cường hệ miễn dịch, việc quan hệ tình dục sẽ kích thích giải phóng những năng lượng dư thừa có trong cơ thể ở nam giới và giúp tại tạo năng lượng mới nâng cao hệ miễn dịch.

 

+ Giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ.

 

+ Tăng cường hóc môn ở nam và nữ giới khiến cơ thể khỏe mạnh.

 ...

 

Quan hệ nhiều làm giảm sức khỏe ở nam và nữ giới.

 

Như vậy có thể thấy được việc quan hệ tình dục điều độ sẽ đem lại những hiệu quả tích cực về sức khỏe cho cả nam và nữ. Tuy nhiên ở một số nam và nữ giới do nhu cầu đời sống tình dục cao nên việc quan hệ nhiều lần trong một ngày hay một tuần là điều khó tránh phải, vậy quan hệ nhiều có tốt không chính là câu hỏi được rất nhiều bạn nam và nữ thắc mắc.

 

Trả lời cho câu hỏi quan hệ nhiều có tốt không thì theo Bs. H.V.Tương thì việc quan hệ tinh dục quá nhiều sẽ khiến cho cơ thể mất nhiều sức lực đồng thời không có thời gian để tái tạo năng lượng mới khiến cho cơ thể suy nhược một cách trầm trọng, việc quan hệ quá nhiều sẽ làm phản tác dụng của những lợi ích của việc quan hệ tình dục đem lại.

 

Nhiều chuyên gia cũng khuyên rằng chỉ nên quan hệ từ 2 đến 4 lần 1 tuần là tốt nhất, như vậy sẽ giúp mang lại những lợi ích về sức khỏe.

 

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc nam nữ quan hệ nhiều có tốt không và bao nhiêu là đủ. Có thể thấy việc quan hệ tình dục nhiều sẽ ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng đến sức khỏe của cả nam và nữ giới. Vì vậy nên đưa  ra một chế độ cũng như một kế hoạch quan hệ hợp lý để có thể đạt được sức khỏe tốt nhất.

 

Nam nữ quan hệ nhiều có tốt không và nên quan hệ bao nhiêu là đủ.

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel