geltitana

Những khuyết điểm về quay tay mà các bạn trẻ cần lưu ý.

Những sai lầm về quay tay mà các bạn trẻ cần lưu ý. Thủ dâm là vấn đề bình thường của mỗi người nam và cũng không phải nam mà còn là đàn bà.

Những khuyết điểm về quay tay mà các bạn trẻ cần lưu ý.

 Sai lầm của nhiều bạn trẻ trước tiên cần phải nói đến là họ nghĩ rằng “không có nhiều người tự sướng”. Đó chỉ là những người không có việc gì để làm, những người còn trẻ tuổi, chưa có gia quyến, những người biến thái...

 

Thủ dâm sẽ gây vô cơ? Thủ dâm không gây vô cơ vì nó cũng là một hoạt động dục tình bình thường như việc làm tình có bạn tình. Vì không có nhiều người san sẻ với nhau về điều này nên khi rơi vào cảnh huống vô cơ, người trong cuộc thường nhớ về các hành vi dục tình của mình khi trẻ và ê ngại rằng việc quay tay trước đó đã gây ra tình trạng vô cơ. Nhưng thực vì chưng không có gì can dự giữa 2 vấn đề này.

 

Nếu đã sa vào quay tay thì không bao giờ dứt ra được. Nó sẽ hao hao một thứ thuốc phiện cuốn người ta vào vòng xoáy tội vạ…? Chỉ cần có ý chí kiên tâm thoát ra khỏi nó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tật này của chính mình thôi. Và nhớ là sau khi thoát ra khỏi tình trạng nghiện quay tay, bạn cũng phải có ý chí mới giúp tránh "tái nghiện " trở lại.

 

 

Thủ dâm làm ảnh hưởng đến chức năng sinh nở tinh binh? Thủ dâm không ảnh hưởng đến chức năng sinh nở tinh binh của dịch hoàn. Hàng ngày, một lượng tinh binh sẽ được sinh ra, khi đó tinh binh không được xuất ra ngoài sẽ được tái hấp thụ lại để sinh ra tinh binh mới. Việc xuất tinh khi quay tay không ảnh hưởng đến chức năng sinh nở tinh binh của thân thể.

 

Thủ dâm là một hành động tội vạ, đáng mắc cỡ và cần phải che cất giấu. Vì thế, mỗi lần quay tay đều phải làm một cách cất cất giấu, gấp gáp để tránh người khác nhìn thấy? Nếu việc quay tay không những có thể giúp làm giảm nhu cầu dục tình tăng cao (khi chưa có bạn tình để giải toả), mang lại lên đỉnh và niềm vui thực thụ trong cuộc sống mà còn là tiền đề để có thể tập kết học tập, công tác tốt thì chẳng có lý do gì để phê phán, bạn chỉ không nên hành động quá lộ liễu mà thôi.

 

Thủ dâm làm thân thể yếu đi. Khi xuất tinh, người thi hành quay tay sẽ mất sức rất nhiều. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tự sướng không gây hại gì đến sức khỏe của con người (trong giai đoạn ngắn và trong giai đoạn dài) nếu việc này không diễn ra với tần suất lớn. Với những người nghiện sóc lọ, đương nhiên sức khỏe cũng như ý thức của họ bị suy thoái. Mất sức, cảm giác tội vạ... đôi khi dẫn tới bệnh trầm cảm.

 

Thủ dâm ảnh hưởng tới thần kinh. Thủ dâm không hề gây hậu quả xấu nào tới thần kinh. Tóm lại, không gây hại cho tâm lý người thi hành, quan yếu là do bản thân người thi hành phải hiểu đâu là hạn chế.

 

Theo zex.vn

 

Xem thêm tại: savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?