geltitana

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục bằng đường miệng

Làm tình bằng miệng là hình thức quan hệ vợ chồng bằng miệng hay còn gọi là Oral sex, là cách tạo khoái cảm hưng phấn cho người bạn tình của mình bằng việc sử dụng miệng, lưỡi để hôn, mút, liếm “cậu bé” hoặc “cô bé”, kích thích vào những vùng nhạy cảm của “cậu bé” hoặc “cô bé” để người bạn tình cảm thấy hưng phấn nhất.

 

Dưới đây, một số mối nguy hiểm của quan hệ bằng đường miệng:

1. Ung thư vòm họng


Những người có quan hệ bằng miệng nguy cơ bị lây nhiễm virus HPV (bệnh sùi mào gà) nếu bạn tình bị nhiễm. Ngoài ra, Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ cũng chứng minh quan hệ tình dục bằng miệng làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng.

Nguy cơ bị ung thư vòm hong khi quan hệ bằng đường miệng.

Khảo sát của Bộ Y tế thế giới cho thấy tỉ lệ người mắc bệnh ung thư vòm họng hiện nay đang có xu hướng tăng dần, số người chết vì ung thư vòm họng do quan hệ bằng miệng tăng cao hơn cả số người chết vì thuốc lá.

>> Xem thêm: GEL TITAN mỹ tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả.

2. Nhiễm HIV


Không phải chỉ quan hệ qua đường âm đạo và dương vật không bảo vệ mới có thể nhiễm HIV. Quan hệ bằng miệng cũng có những nguy cơ lây nhiểm rất cao. Khi miệng bạn gái/trai đang bị loét hoặc bạn gái đang trong chu kỳ kinh nguyệt thì không nên quan hệ tình dục qua đường miệng nhé, vì virus HIV sẽ lây qua đường máu hoặc tinh trùng của bạn trai.
 

3. Nhiễm khuẩn


Nhiều người thích quan hệ bằng miệng sau khi đã thử các tư thế khác. Đặc biệt là với các bạn gay, les. Điều này ẩn chứa nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao. Bởi, “cô bé” và “cậu bé” đã không còn sạch sẽ, và có thể mang nhiều loại virus như viêm gan A, B, C, HPV, mụn ở cơ quan sinh dục…Xem thêm: cách làm chồng mình sướng

4. Các bệnh lây truyền qua đường tình dục


Lậu, nấm, giang mai có thể ghé thăm bất cứ ai nếu bạn tình của người ấy đào hoa. Các căn bệnh này đặc biệt dễ lây nhiễm nếu quan hệ tình dục qua đường miệng.

5. Ảnh hưởng không tốt cho “cậu nhỏ”

 

Khi quan hệ bằng miệng các chàng thường không kìm nén mà xuất tinh sớm, nếu điều này kéo dài sẽ tạo thành thói quen khiến chàng bị xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục sau này.

6. Rách màng trình khi quan hệ bằng đường miệng


Thông thường nếu quan hệ theo đường dương vật và âm đạo sẽ làm rách màng trinh thì cơ bản quan hệ tình dục bằng miệng sẽ giúp giữ được màng trinh của bạn gái. Tuy nhiên rách màng trinh vẫn có thể xảy ra vì sử dụng lưỡi để quan hệ, chính lưỡi có thể gây ra rách màng trinh.
 

Một điều bạn nên biết, không phải cứ “Oral sex” là sẽ mắc bệnh , bạn chỉ mắc bệnh khi đối tác của bạn có bệnh , bộ phận sinh dục hoặc cổ họng của bạn có những vết xước hoặc vết thương hở, khi quan hệ thì dương vật với răng và miệng tạo ra ma sát nên nguy cơ lây truyền bệnh càng cao.

Chính vì vậy mà các bạn nên tự trang bị những kiến thức cần thiết cho riêng mình, để chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân và bạn tình: vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ, rửa tay và bộ phận sinh dục thật sạch trước và sau khi quan hệ qua đường miệng.... Để tránh nguy cơ tử vong khi quan hệ bằng miệng.
Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?