geltitana

Những vụ đánh ghen cắt cảu quí tình địch

 Vì một phút nóng giận do ghen tuông ,mất trí những cuộc đánh ghen kinh hoàng đã sảy ra hết sức dã mang nhiều người đã ra tay cắt phăng của quí của chồng hay tình đich để lại hậu quả khôn lường.

[​IMG] 

Mới đây ngày 5/9 tại một nhà nghỉ ở thành phố bắc giang sảy ra một cuộc đánh ghen kinh hoàng giữa người chồng và nhân tình của vợ theo đó khi bắt quả tang vợ mình đang trong nhà nghỉ với nhân tình trong tình trạng không mảnh vải che thân 
người chồng đã cầm dao lao vào cắt phăn của quí tình đich ném qua của sổ ,đây không phải là việc huy hữu trước đó còn có nhiều trường hợp nữ ở việt nam và nhiều nước khác .

[​IMG] 

Một clip đánh ghen được chia sẻ trên mạng ở thành phố pattaya thái lan ,khi người vợ đã lừa chồng mình vào bẫy trước khi trút nỗi giận lên anh chàng vào một buổi tối chị vợ lừa anh chồng cởi quần anh chồng không một chút nghi ngờ và làm theo sau khi cởi quần ra chị vợ liền lao vào cắt phăng của quí của người đàn ông xấu số .

Anh chồng la hét và cậu xin người vợ gọi xe cứu thương chị vợ cũng hoảng hốt và gọi xe cứu thương và theo anh chàng vào bệnh viện Các bác sĩ nói rằng nếu không cấp cứu kịp thời, có thể anh sẽ gặp nguy kịch.

[​IMG] 

Cũng mới vừa đây một video đánh ghen được chia sẻ nội dung video là hình ảnh một anh chàng xông vào văn phòng cắt đức cảu quí của một luật sư hưng khí được sử dụng là một chiếc kéo to .sau khi gây án anh chàng này còn mang hiện vật vức vào bồn cầu rồi giật nước cho trôi xuống cống không cho nạn nhân có cơ hội cứu vãn tình thế .

Được biết đây là vụ trả thù vì ghen tuông khi anh này phát hiện vợ mình lén phén với tay luật sư kia.

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel