geltitana

PHẢN ỨNG CỦA NỮ SINH SAU KHI UỐNG THUỐC KÍCH DỤC

Phản ứng của nữ sinh sau khi uống thuốc kích dục như thế nào. Tác dụng của thuốc kích dục ra sao?

PHẢN ỨNG CỦA NỮ SINH SAU KHI UỐNG THUỐC KÍCH DỤC

Theo đồn đại, thuốc kích dục nữ có khả năng là chị em mất kiểm soát bản thân, mê muội lên giường cùng với người khác phái. Nhưng sự thật là sao thì đã có người thử nghiệm và kết quả là...

 

Nếu đúng như những lời quảng cáo thì các loại thuốc kích dục bán công khai trên thị trường thật sự là mối nguy hiểm cho các bạn nữ và là công cụ cho các chàng “sở khanh” lợi dụng để gây án. Chính vì bức xúc và lo lắng về mối hiểm họa này, chúng tôi đã quyết định thử loại thuốc này xem sao. Chúng tôi đến xóm trọ của nữ sinh viên, công nhân, rồi chơi trò rút thăm, ai thua sẽ... được thử thuốc. Những người còn lại có nhiệm vụ xử lý tình huống nếu có chuyện gì xảy ra.

 

Sau khi cô bạn gái nhai thử một thanh kẹo cao su mà được quảng cáo là thuốc kích dục (được mua ngoài đường), chúng tôi hồi hộp chờ đợi. Sau hơn 10 phút cô bạn cho biết trong người cảm thấy rất khó chịu, đau bụng, nhức đầu, buồn nôn... Các triệu chứng đó kéo dài, nhưng hoàn toàn không có biểu hiện hưng phấn hay kích thích ham muốn tình dục gì cả. Khoảng gần 2 giờ sau, thuốc hết tác dụng, nhưng cô bạn gái cho biết cảm giác mệt mỏi vẫn kéo dài suốt cả ngày.

 

Như vậy, công hiệu của loại thuốc này như thế nào đã rõ. Theo chúng tôi, loại “thần dược” này có hại cho sức khỏe, có thể dẫn đến ngộ độc chứ không làm tăng ham muốn tình dục. Chưa kể đến việc nếu sử dụng loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, bị cấm lưu hành trên thường xuyên và liều lượng nhiều có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Nước hoa kích dục

XEm thêm: http://zex.vn/p/nuoc-hoa-quyen-ru-nu-gioi---pure-winmax.htm

Người bán hàng luôn quảng cáo “thuốc được bào chế từ thiên nhiên, không có tác dụng phụ, không gây hại”, nó sẽ giúp “kéo dài thời gian yêu”, là “thần dược trong phòng the”. Tuy nhiên, với thực tế thuốc tân dược bị làm giả nhan nhản như hiện nay thì bất kỳ loại thuốc nào cũng đều có hàng giả, chính vì hàng giả nên mới có giá thành rẻ mạt. Thu được lợi nhuận cao từ việc buôn bán các loại thuốc kích dục trên, nên người bán chỉ cần bán được hàng và không quan tâm đến các thành phần của thuốc cũng như sự nguy hiểm đối với khách hàng.

 

Còn với người tiêu dùng, việc sử dụng thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, giá thành rẻ, không sử dụng theo hướng dẫn của bác sỹ sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống sau này. Thực tế đã có nhiều trường hợp sử dụng thuốc kích dục giả phải nhập viện khi tính mạng bị đe dọa.

 

Khi nhìn những mẫu thuốc kích dục mà phóng viên thu thập được, ông Phạm Văn Lựu, Trưởng phòng y tế TP. Vũng Tàu cho biết, những loại thuốc trên đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là những loại thuốc nằm trong danh mục cấm sử dụng vì không có số đăng kiểm, hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt Nam dán bên ngoài.

 

Nếu sử dụng số thuốc trên sẽ cực kỳ nguy hiểm vì không thể biết chính xác được trong thành phần của thuốc bao gồm những gì. Sau khi nghe phản ánh, phòng y tế sẽ kết hợp với các cơ quan chức năng khác tiến hành kiểm tra các cơ sở trên địa bàn, nếu phát hiện thì biện pháp sẽ là tịch thu tiêu hủy, chủ cửa hàng sai phạm tới đâu sẽ xử lý nghiêm tới đó.

 

theo zex .vn

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel