geltitana

Quan hệ tình dục và những vấn đề cần quan tâm

 Tình dục an toàn luôn là mối quan tâm của mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu biết cách quan he tinh duc an toàn, đặc biệt trong thời tiết nắng nóng oi bức dễ khiến cơ thể bị mệt mỏi.

Các nhà y học khẳng định “quan hệ tình dục” khi thời tiết nóng bức, dù bạn cho chiếc quạt điện chạy hết công suất đi nữa cũng vô cùng có hại đối với các cặp tình nhân.

Trước hết là vì nó làm huyết áp tăng đột ngột, và đó chính là con đường trực tiếp dẫn đến đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

tình dục, an toàn, phòng tắm

Do đó, bạn cần chú ý không "yêu" khi cơ thể đang nóng bức, phòng kín ngột ngạt cần "yêu" trong không gian thoáng mát.

Trời nóng, nhiều cặp đôi thường chọn giải pháp "yêu" trong nhà tắm.

Bạn nên cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm. Bời vì rất dễ trơn tuột , nên bạn cần phải lưu ý tránh những tại nạn không cần thiết.

tình dục, an toàn, phòng tắm

Dưới đây là một vài gợi ý. Không nên để xà phòng tắm tràn lan trên sàn nhà. Khi vui đùa hãy cẩn thận với những thiết bị vệ sinh trong nhà tắm, vì nó có thể khiến bạn mất thăng bằng.

Ngoài ra, nhiều người có sở thích "mây mưa" trong nhà tắm, tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận khi quan hệ tình dục trong lúc tắm nhé.

tình dục, an toàn, phòng tắm

Bởi theo các khảo sát, 2% số người báo cáo bị gãy xương liên quan đến trường hợp yêu trong nhà tắm.

Làm "chuyện ấy" với cường độ mạnh khiến nhiều người dễ "lên đỉnh" nhưng đây là một trong những điều bạn nên lưu ý.

Có thể bạn quan tâm:

>> quy trình sản xuất bup be tinh duc

Tại Hội thảo “Đại biểu dân cử với các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên và thanh niên” do Ủy ban Văn hóa Giáo dục Thanh niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam tổ chức mới đây, TS Lã Ngọc Quang, Trưởng phòng Đào tạo Đại học, giảng viên bộ môn Thống kê - Dịch tễ, Trường ĐH Y tế Công Cộng, và Phạm Thị Hương Trà Linh, Giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ, đã công bố kết quả khảo sát về thực trạng và một số yếu tố liên quan đến hành vi quan hệ tình dục của sinh viên tại 1 trường học trong năm 2014.

Cụ thể, nghiên cứu cắt ngang trên gần 850 sinh viên của trường này cho thấy: Tỷ lệ sinh viên quan hệ tình dục trước hôn nhân là 29,1% (42% nam, 19,5% nữ), 25,8% nam sinh viên quan hệ tình dục với phụ nữ mại dâm; 2,6% quan hệ tình dục đồng tính; 13 % mang thai hoặc làm bạn tình mang thai ngoài ý muốn.

“Từ kết quả trên cho thấy, các bạn trẻ ngày nay nắm kiến thức về quan hệ tình dục an toàn chưa cao. Một bộ phận không nhỏ sinh viên khá cởi mở về quan hệ tình dục trước hôn nhân”, TS Lã Ngọc Quang, Đại học Y tế Công Cộng cho biết, chia sẻ.

Còn theo ThS.BS Nguyễn Thu Giang, Phó Viện trưởng Viện Phát triển sức khỏe cộng đồng LIGHT, Giám đốc Quỹ Vòng tay nhân ái Bộ Y tế, cho biết, có khoảng 30% số nạo phá thai hằng năm là chưa có gia đình, trong đó ở độ tuổi vị thành niên chiếm tỷ lệ lớn. Độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu giảm (19,5 và 18,5 tuổi). Số thanh niên tham gia mại dâm có xu hướng tăng (64,9% độ tuổi dưới 24).

BS Giang cho rằng: việc truyền thông về sức khỏe sinh sản - sức khỏe tình dục cho vị thành niên chưa đạt hiệu quả cao do thông điệp không rõ ràng, không phù hợp, lý thuyết giáo điều. Điều đó làm cho vị thành niên ít nắm bắt, dẫn đến tò mò…

"Việc thực hiện chính sách, pháp luật về chăm sóc sức khỏe sinh sản - sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên còn một số hạn chế, chưa được quan tâm đúng mức; thiếu sự đồng bộ giữa các cấp các ngành, nhất là trong công tác tuyên truyền, tư vấn, cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ y tế tại một số cơ sở còn thiếu, trình độ chuyên môn không đồng đều nên hiệu quả cung cấp dịch vụ chưa cao", bà Lê Thị Phương Nam, Vụ trưởng Vụ Văn hoá giáo dục thanh niên thiếu niên & Nhi đồng, nhận định

Kết thúc hội thảo, nhiều đại biểu kiến nghị cần có một cơ quan điều phối chung và chịu trách nhiệm về vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục trong thanh niên, vị thành niên. Đồng thời, cần có những quy định pháp luật chặt chẽ phù hợp với thực tế, các biện pháp nhằm hạn chế tình trạng nào phá thai, nhất là ở độ tuổi vị thành niên.

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel