geltitana

Sự thật tác dụng của nước hoa ngửi là trao thân

Nước hoa ngửi là trao thân chính là một loại nước hoa gợi lên ham muốn tình dục phái nữ được phát minh từ rất lâu trên thế giới. Sản phẩm nước hoa này hiện là sự khai phá mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của công nghiệp nước hoa kích dục vốn đã phát triển mạnh trong thời gian qua. Vậy đâu là bí mật của loại sản phẩm đang được ưa chuộng này.

 

Pheromone chính là điểm tạo nên sự khác biệt giữa nước hoa ngửi là trao thân với các sản phẩm nước hoa thông thường. Chính chất này trong nước hoa kích dục nữ cực mạnh sẽ khiến người ngửi cảm thấy ham muốn tình dục trổi dậy, tâm trạng rạo rực và muốn tìm đến bạn tình sở hữu mùi hương để nhanh chóng quan hệ tình dục.

 

 

 

Pheromone là tín hiệu hoá học không màu, lan truyền qua không khí được các loài động vật tự tiết ra để lôi kéo quyến rũ bạn tình của mình vào mùa giao phối của các loài. Không ngoa khi nói rằng sản phẩm nước hoa ngửi là trao thân chính là nhờ có chứa một lượng đậm đặc Pheromone. 

 

Dựa vào những phát minh trong khoa học và kiểm chứng trên cơ thể người, các nhà khoa học đưa ra kết luận rằng chức năng giao phối của con người cũng có sự liên hệ với tín hiệu hoá học tình dục Pheromone này. Vì vậy mà các nhà khoa học đã nhanh chóng kết hợp giữa hương liệu nước hoa và Pheromone để tạo thành loại nước hoa ngửi là trao thân giúp các chàng dễ dàng quyến rũ bạn gái thành công.

nước hoa ngửi xong trao thân có tác dụng vô cùng tốt đến người sử dụng được bảo trợ về tính pháp lý khi sử dụng khác với những sản phẩm thuốc kích dục bị cấm nhưng các bạn cũng cần tham khảo sự đồng ý của chính đối tượng để tránh đánh mất sự thiêng liêng của giờ phút 2 người bên nhau.

 

 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua nước hoa kích dục nữ ở đâu chất lượng nhất thì chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm nước hoa ngửi là trao thân có tên là Pheromone Slim Fresh được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ sẽ là một trong những sự lựa chọn tin cậy để bạn quyến rũ bạn tình. Các bạn có thể bấm vào nút để xem chi tiết và đặt hàng hoặc đặt hàng ngay theo số điện thoại 0944.171.425.

 

 

 

Sự thật tác dụng của nước hoa ngửi là trao thân

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel