geltitana

Tác dụng kỳ diệu của chuyện quan hệ tình dục vợ chồng

 Tác dụng kỳ diệu của chuyện quan hệ tình dục vợ chồng, chuyện làm tình giữa các đôi vợ chồng hay làm tình với đôi bạn tình người yêu với nhau hay chuyện yêu là đề tài muôn thuở, nhưng bạn có biết quan hệ tình dục luôn có những mặt lợi về tâm cũng như sinh lý nhất định của nó. Sau đây là một số tác dụng kỳ diêu cho sức khỏe cả 2.

Tác dụng kỳ diệu của chuyện quan hệ tình dục vợ chồng


Tác dụng kỳ diệu của chuyện quan hệ tình dục vợ chồng, với lối sống quan hệ tình dục lành mạnh bạn sẽ có cuộc sống, sức khỏe tốt luôn lành mạnh.Theo nghiên cứu những người đàn ông xuất tinh thường xuyên (ít nhất là 20 lần một tháng) ít có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

 

Xem bài liên quan

bí quyết kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 

Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Khoái cảm có thể giúp phòng tránh bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, những người đàn ông xuất tinh thường xuyên (ít nhất là 20 lần một tháng) ít có khả năng mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Béo phì

Bị béo phì làm cho dương vật có vẻ nhỏ hơn và làm giảm khả năng chịu đựng của nam giới. Nhưng thường xuyên quan hệ tình dục sẽ làm giảm nguy béo phì và giúp bạn giảm cân.

Bệnh tim mạch

Theo một kết quả bất ngờ nghiên cứu được ở Anh Quốc, những người đàn ông "quan hệ" hơn 2 lần một tuần sẽ giảm khả năng mắc các bệnh về tim mạch xuống 45% so với những người chỉ “vui vẻ” một tháng 1 lần. Mặc dù chưa tìm ra được nguyên nhân, nhưng các nhà khoa học vẫn khuyên chúng ta nên làm “chuyện ấy” đều đặn.

Ổn định huyết áp

Quan hệ tình dục còn có tác dụng ổn định huyết áp, rất tốt cho những quý ông bị huyết áp cao. Vì quan hệ tình dục làm tăng quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn làm máu lên não đều, giúp ổn định huyết áp.

Tăng sức đề kháng cho cơ thể

Các nhà khoa học tại trường Đại học Wilkes cho biết, những người đàn ông có đời sống tình dục đều đặn có chỉ số kháng thể immuniglobin A cao hơn 30% so với những người đàn ông không thường xuyên quan hệ tình dục. Điều này cho thấy, những quý ông có đời sống tình dục lành mạnh, quan hệ đều đặn 2 lần/tuần sẽ có sức đề kháng cao hơn những người đàn ông khác.

 

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ

 

NHỮNG ĐIỀU MÀ NÀNG THÍCH KHI QUAN HỆ TÌNH DỤC

 

Và quan hệ tình dục cũng phải cần có những kỷ năng nhất định của nó. Vậy cần có những kỷ năng đó thì bạn cần phải biết phụ nữ thích những điểm nào, việc gì, nghe gì, làm gì để bạn có thể chinh phục nàng 1 cách trọn vẹn nhất. Tôi tin rằng hơn 50% người đàn ông Việt nói riêng và đàn ông châu Á nói chung chưa chắc đã làm hài lòng bạn tình khi quan hệ tình dục.


Tình dục là một trong những trải nghiệm mang lại sự thỏa mãn cho người trong cuộc. Sau đây là những điều phụ nữ thích nam giới bày tỏ nhất khi cả hai đang ở “trên giường”, theo Metro ngày 3.1.2015.

Tạo tiếng ồn

Tiếng ồn đặc biệt quan trọng trong chuyện phòng the. Những tiếng rên, hoặc thậm chí ... hét to của người trong cuộc sẽ khiến bạn tình cảm thấy thích thú và rất dễ chịu.

Tạo sự phấn khích

Khi cả hai đang “nóng”, cách tuyệt nhất là dùng ánh mắt để nhìn bạn tình, tập trung kích thích vào từng phần của cơ thể từ xương cổ đến ngực, và sau đó là thắt eo.

Tự tin

Tư tin trong mọi tình huống sẽ khiến người xung quanh yêu thích bạn, và khi “trên giường” cũng không ngoại lệ. Sự tự tin của bạn sẽ giúp bạn tình cảm thấy yên tâm, và mạnh mẽ hơn.

Tập trung toàn bộ cơ thể

Có nhiều điểm khác trên cơ thể cũng thú vị không kém ‘vùng kín’, ngực và mông. Đường cong cơ thể, cổ và tóc là những điểm giúp phái yếu trở nên mạnh mẽ “trên giường” khi bị kích thích.

Chứng tỏ bản lĩnh đàn ông

Những buổi tập tạ trong phòng gym không hẳn chỉ để bạn khỏe mạnh và có cơ bắp cuồn cuộn. Hãy dùng sức mạnh bạn có được từ phòng gym để ẵm nàng lên giường!

Khen ngợi bạn tình

Những lời động viên, khen ngợi bạn tình trong lúc này sẽ không thừa chút nào, mà còn tác động mạnh đến tâm lý của cả hai.

Lắng nghe

Có thể bạn chưa phải là một người dày dạn kinh nghiệm trong chuyện phòng the, nhưng hãy dùng những trải nghiệm bạn đã có để tập cách lắng nghe tiếng thì thầm của bạn tình mỗi khi chạm vào một điểm nào đó trên cơ thể, vì căn cứ vào tiếng rên bạn có thể biết bạn tình có thích thú điểm đó không.

Giao tiếp

Hầu hết mọi người đều thích những lời động viên, và tất nhiên ta cũng không phiền khi bị chê. Hãy nói cho bạn tình biết bạn thích điều đó, và nếu điều đó làm không đúng, bạn vẫn có thể góp ý. Thẳng thắn và sửa sai luôn được hoan nghênh trong mọi tình huống.

 

 

Theo zex.vn

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?