geltitana

Tài liệu hướng dẫn cách quan hệ lâu ra nhất cho nam giới

 

Hiện nay nhiều nam giới đang phải đối mặt với tình trạng xuất tinh sớm và khiến cho cả hai người cảm thấy không thoải mãn mỗi sau khi quan hệ tình dục. Vậy thì làm cách nào để cải thiện tình hình trên và làm thế nào để gúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ hơn. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu các hướng dẫn cách quan hệ lâu ra cho nam giới để chúng ta có được một cuộc ái ân mỹ mãn nhé các bạn.

Để có cách quan hệ lâu ra hơn chúng ta cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn và đặc biệt là nam giới. Các bạn cần tập luyện thể dục thể thao đều đặn cùng với các bài tập kéo dài thời gian quan hệ như Kegels, đây là một bài tập thông dụng nhất và được áp dụng nhiều nhất từ trước đến nay ở nhiều nơi trên thế giới. Cách thực hiện bài tập Kegels cũng khá đơn giãn, chúng ta chỉ cần nhớ lại lúc khi ta đang nhịn tiểu, có một sợi cơ giữa hậu môn và bao tinh hoàn ta cố gắn điều khiến co rút sợi cơ đó trong vài giây và thả ra, thực hiện liên tục động tác này bất cứ đâu và bất cứ khi nào các bạn muốn nhé. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng thêm một số loại  thuốc hỗ trợ quan hệ tình dục hoặc một số loại nước hoa kích thích phụ nữ để trợ ta trong quá trình ân ái.

 

Hướng dẫn cách quan hệ lâu ra.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể cùng nhau xem một vài các kiểu quan hệ khác như các cách quan hệ bằng miệng cũng là một giải pháp tốt để quan hệ lâu hơn và đem lại cho 2 người nhiều hương vị khoái cảm hơn rất nhiều. Đến đây hi vọng rằng các hướng dẫn này sẽ phần nào đó giúp các bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ hơn. Chúc các bạn hạnh phúc nhé.

 

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel