geltitana

THÍCH CẢ CON TRAI VÀ CON GÁI CÓ PHẢI LƯỠNG TÍNH

Thích cả trai và gái, có phải lưỡng tính? Em thấy mình là kiểu người thích cả gái lẫn trai nhưng có vẻ nghiêng về gái nhiều hơn.

THÍCH CẢ CON TRAI VÀ CON GÁI CÓ PHẢI LƯỠNG TÍNH


Em 15 tuổi, từ nhỏ đã có các sở thích và phong cách mạnh mẽ như con trai. Em cứ tưởng mình sẽ chỉ thích con gái nhưng khi lên cấp một lại thích một bạn nam, bạn đó cũng thích em nhưng cả hai vẫn chỉ là bạn bè bình thường.

 

Cấp 2, em chơi thân với một bạn nữ khác cùng lớp. Em sớm nhận ra tình cảm của mình dành cho bạn ấy không đơn thuần chỉ là những cái ôm, nắm tay hay tựa đầu vào vai nhau của bạn bè. Em đã thích bạn ấy. Không những thế, em còn nhận thấy lần này còn đặc biệt và sâu nặng hơn những lần khác. Bỗng dưng bạn ấy không chơi với em nữa và em biết bạn ấy ghét em. Em chẳng biết tại sao, cũng chẳng có ý định làm hòa với bạn ấy, không phải vì em không thích bạn ấy nữa, mà vì em là người có tự trọng cao nên em nghĩ chẳng việc gì phải hạ thấp bản thân với một người ghét mình. Nhưng em rất nhớ bạn ấy, muốn quên bạn ấy nhưng không thể. Em phải làm sao đây. (Trang)

 

Trả lời

Chào em! Tình yêu đầu đời xuất phát từ những rung cảm của trái tim là điều không tránh khỏi ở tuổi mới lớn. Nhưng để tình yêu ấy phát triển theo chiều hướng tốt, đòi hỏi sự nỗ lực từ chính các em trong việc kiểm soát bản thân. Nếu không nó sẽ ảnh hưởng tới tương lai của các em sau này.

 

Tình huống băn khoăn của em tôi chia ra làm 3 vấn đề:

 

- Thứ nhất: Em là ai?

Những điều em băn khoăn là em thích cả con trai lẫn con gái, hoặc em nghiêng về yêu nữ nhiều hơn thì em có phải song tính hay không? Tôi xin đưa ra định nghĩa giải thích thế nào là được gọi là đồng tính, lưỡng tính để em có câu trả lời cho mình nhé.

 

“Một người được gọi là đồng tính nữ nếu bị lôi cuốn về cả mặt tình dục và cảm xúc bởi một người phụ nữ khác.

"Một người được gọi là lưỡng tính khi họ có rung động về tình cảm và lôi cuốn về thể xác đối với cả nam và nữ”.

GIRL

THÍCH CẢ CON TRAI VÀ CON GÁI CÓ PHẢI LƯỠNG TÍNH

Dù em là đồng tính hay lưỡng tính, điều này không quá quan trọng, mà em hãy chú ý hơn là khi em muốn chọn nam hay nữ thì em chỉ được chọn một. Cũng giống như tình yêu của những người dị tính, khi em yêu ai, em cần phải nuôi dưỡng tình cảm đó cho tình yêu của em được phát triển và thăng hoa.

 

- Thứ hai: Em yêu và không được đáp lại.

 

Em là nữ, em yêu một người bạn thân nhưng người đó đã né tránh em khi em bày tỏ tình cảm thì bản thân em cũng hiểu được họ đã không dành tình cảm cho mình rồi. Nếu em tiếp tục thể hiện tình cảm, có thể em sẽ mất đi một người bạn và chính em đang làm tổn thương bản thân. Bởi em cũng biết, tình yêu phải xuất phát từ hai phía chứ không phải mình thích ai thì người đó cũng đáp lại tình cảm. Em không sai khi yêu một ai đó nhưng trong tình huống này em đã chọn nhầm người để yêu thương.

 

Em nói: “Bạn ấy ghét em không biết lý do vì sao?”, tôi tin bạn ấy đã biết được tình cảm của em dành cho mình nên mới có những phản ứng với em như vậy. Em cứ hình dung xem, nếu em không thích ai đó, mà người kia cứ cố gắng bày tỏ tình cảm, liệu em có thấy khó chịu không? Bởi thế, thay vì tìm cách gần gũi tiếp cận bạn ấy, em hãy chú ý cho chuyện học hành và hãy nuôi dưỡng tình bạn em nhé.

 

- Thứ ba: Chú tâm chuyện học hành.

Trước mắt em hãy chú tâm vào học là chính, bởi phía trước em là một chặng đường rất dài, nếu em không chuyên tâm rèn luyện thì em đã biết kết quả sẽ như thế nào rồi đấy. Cấp 3 là thời gian học tập khá vất vả để em biết khả năng của em như thế nào và chọn trường theo năng lực của mình. Vì thế em hãy cố gắng để vượt qua các kỳ thi, thi tốt nghiệp và đại học em nhé.

 

Tôi biết em có những khó khăn giữa việc chưa nhận biết được mình là ai và yêu một người mà người đó không đáp lại tình cảm của em. Điều đó khiến em buồn và lo lắng. Nhưng em hãy cố gắng để vượt qua những cảm xúc khó chịu này, rồi sẽ có một người hiểu và yêu em thật lòng. Còn việc em băn khoăn yêu trai hay gái nhiều hơn, chính em phải có thêm thời gian để khẳng định cho chính xác xu hướng tính dục của mình, sau đó hãy lựa chọn những điều em muốn. Muốn quên một ai đó, ngoài sự quyết tâm của bản thân thì em cũng cần cho mình thêm thời gian.

 

Những tháng năm học trò chính là nền tảng chắp cánh cho tương lai. Dù tình yêu hay sự nghiệp đều bắt đầu từ đó. Lựa chọn nào cũng có cái giá của nó, quyết định thuộc về mỗi chúng ta. Quan trọng là khi đã quyết định rồi ta cần có trách nhiệm với chính mình và những người xung quanh để khi thời gian qua đi ta có đủ dũng khí để nhìn về quá khứ mà không cảm thấy ân hận và hối tiếc.

 

Chuyên viên tư vấn tâm lý Trịnh Thu Hà
Trung tâm tư vấn tình cảm Linh Tâm - tHEO http://mayorochesterhousing.com/

Xem thêm tại: http://savingceeceehoneycutt.info

Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel