geltitana

Thông tin và giải pháp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

 Làm thế nào để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả giúp bạn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm, hãy cùng tham khảo thông tin về tình trạng xuất tinh sớm và giải pháp cải thiện hữu hiệu.

 
Xuất tinh sớm là gì ? Xuất tinh sớm được định nghĩa là xuất tinh nhanh xảy ra sau khi kích thích tình dục và có các tính năng chính sau đây:

 
Thời gian ngắn để xuất tinh (thường ít hơn một phút)
 
Thiếu quyền kiểm soát xuất tinh
 
Tình dục không hài lòng, đau khổ và thất vọng của người bị đau khổ và đối tác
 
Trong một nghiên cứu của hơn 1500 người đàn ông, Tạp chí Y học tình dục báo cáo rằng thời gian trung bình giữa thâm nhập và xuất tinh cho một xuất tinh sớm là 1,8 phút, so với 7,3 phút đối với xuất tinh sớm. Một nghiên cứu khác gồm 500 cặp vợ chồng trên 5 quốc gia đã đo thời gian từ thâm nhập đến xuất tinh, với thời gian xuất tinh từ 33 giây đến 44 phút với trung bình là 5,4 phút.
 
 
 
Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm ?
 
Xuất tinh sớm (PE) có thể là tâm lý và / hoặc sinh học và có thể xảy ra do da nhạy cảm với bộ phận sinh dục, phản xạ hiếu động, kích thích tình dục cực kỳ hoặc không thường xuyên. Các yếu tố khác là di truyền, tội lỗi, sợ hãi, lo lắng về hiệu suất, viêm và / hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo và liên quan đến việc sử dụng rượu hoặc các chất khác.
 
PE có thể kéo dài suốt đời hoặc có được và đôi khi xảy ra trên cơ sở tình huống. PE suốt đời được cho là có thành phần sinh học mạnh mẽ. PE thu được có thể sinh học, dựa trên tình trạng viêm / nhiễm trùng đường sinh dục hoặc tâm lý, dựa trên một yếu tố gây stress tình huống.
 
PE đôi khi có thể liên quan đến rối loạn chức năng cương dương (ED), với sự xuất tinh nhanh chóng mang lại bởi mong muốn cao trào trước khi mất cương cứng. Nhấn mạnh vào xuất tinh là tâm điểm của quan hệ tình dục có xu hướng làm tăng sự lo lắng về hiệu suất có thể bắt đầu vấn đề.
 
Một khi PE đã xảy ra và thành lập chính nó, lo sợ và tâm lý bận tâm với vấn đề thực sự có thể gây ra sự xuất tinh nhanh chóng không mong muốn, tạo ra một chu kỳ luẩn quẩn.
 
Sau đây là những cách thiết thực nhất để giúp giảm xuất tinh sớm mà không cần sử dụng thuốc hoặc điều trị y tế tốn kém.
 
 
1. Bài tập cơ chậu
 
Tăng cường cơ bắp vùng chậu của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để ngăn chặn sự khởi đầu của xuất tinh sớm. Các cơ vùng chậu, hỗ trợ và giúp kiểm soát dương vật, có khả năng xuất tinh sớm ngắn mạch khi chúng tích cực tham gia ngay trước khi xuất tinh được phép xảy ra.
 
Đối với hầu hết đàn ông, những cơ này yếu và yếu đi theo tuổi tác, làm tăng khả năng xuất tinh sớm. Một nghiên cứu gần đây cho thấy tập thể dục cơ xương có hiệu quả hơn so với thuốc trong điều trị xuất tinh sớm.
 
2. Down Tempo
 
Kỹ thuật này đòi hỏi bạn phải làm chậm tốc độ đẩy vùng chậu và thay đổi góc độ và độ sâu thâm nhập trước “điểm không trở lại”. Khi được thực hiện kết hợp với các cơ vùng chậu của bạn, phương pháp này trở nên rất hiệu quả.
 
3. Phương pháp dừng lại và bắt đầu
 
Nếu làm chậm tiến độ là không đủ để ngăn chặn PE, người ta có thể cần phải dừng đẩy hoàn toàn trong khi duy trì sự thâm nhập để cho "khẩn cấp" xuất tinh biến mất. Một khi cảm giác xuất tinh bên dưới, lực đẩy vùng chậu có thể được tiếp tục. Một lần nữa, tham gia các cơ vùng chậu khi bạn đã ngừng đẩy giúp giảm đáng kể cảm giác.
 
4. Kỹ thuật bóp
 
Có nguồn gốc từ Masters và Johnson, như cách tiếp cận xuất tinh sắp xảy ra, dương vật được rút ra và đầu dương vật bị ép cho đến khi cảm giác xuất tinh đi qua, sau đó giao hợp được tiếp tục. Mặc dù hiệu quả, nó đòi hỏi sự gián đoạn tình dục, là cồng kềnh và đòi hỏi một đối tác rất hợp tác.
 
Ngoài ra để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất thì quý khách hãy sử dụng ngay dòng sản phẩm Eroforce của chúng tôi, một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là tốt và chất lượng hàng đầu hiện nay, với thành phần tự nhiên cùng với những dượng chất giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm cho nam giới một cách hiệu.
 
 
 
Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?