geltitana

Thủ Dâm ở Nữ Giới Có Gì Khác Biệt So Với Con Trai

Thủ dâm ở nữ có gì khác biệt so với con trai? Con gái thường thủ dâm ở độ tuổi bao nhiêu, 1 ngày,1 tuần con gái thủ dâm bao nhiêu lần. Con trai hay con gái là người hay. Có những chị em đã từng "tự sướng" nhưng lại sau đó lại áy náy vì không biết hành động này có đáng xấu hổ không và nên thực hiện bao nhiêu lần trong ngày là đủ...

Thủ Dâm ở Nữ Giới Có Gì Khác Biệt So Với Con Trai

 

 
 
 

 Thủ dâm ở nữ có gì khác biệt so với con trai?

 

Thực tế, ai cũng có những ham muốn về giới tính và trong trường hợp không có bạn tình thì "tự xử" là giải pháp tốt nhất, đặc biệt với những người chưa có gia đình hoặc những chị em không được thỏa mãn trong chuyện đó với chồng.

Cũng chưa từng có một nghiên cứu khoa học nào khẳng định rằng thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nếu chị em thực hiện một cách bình thường và với tần suất vừa phải.

Thế nên chẳng có gì phải xấu hổ nếu bạn đã và đang làm chuyện đó bởi vì thực tế có thể tất cả mọi người đã ít nhất một lần "tự sướng".

 

1. Nữ hay nam ai hay thủ dâm hơn

- Theo như nghiên cứu, giới trẻ độ tuổi từ 10-15 tuổi đã bắt đầu thủ dâm trong đó 81% nam giới và 50% nữ giới thừa nhận họ đã bắt đầu thủ dâm khi ở độ tuổi này.

- Tình trung bình trong mọi độ tuổi thì 60% phụ nữ đã thú nhận đã từng thủ dâm, có 20% dưới độ tuổi 30 thủ dâm mỗi tuần một lần và 7% ở mức độ thường xuyên hơn - hằng ngày.

 

Xem thêm thủ dâm ở nữ như thế nào?

Xem link trần: http://me.zing.vn/zb/dt/fb.bacsigioitinh07/21497942

 

2. Chị em thường thủ dâm bao nhiêu lần/ngày?

Hầu hết chị em thủ dâm một lần hoặc hai lần một tuần. Một số chị em làm điều này hàng ngày, nhưng cũng có những người lại thủ dâm một lần/tháng hoặc ít hơn.

Không có tần suất nào gọi là "chuẩn", nó phụ thuộc vào sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của chị em. Sẽ là tốt nhất nếu chị em biết làm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình mà không ảnh hưởng đến các hoạt động, sinh hoạt, công việc khác.

 

3. Chị em thường thủ dâm nhiều nhất ở độ tuổi nào

- Trong tạp chí Tâm lý học của Mỹ, có một hạng mục nghiên cứu các đối tượng trưởng thành Mỹ chỉ ra nữ giới độ tuổi 20-39 có tỉ lệ thủ dâm cao nhất.

- Còn đối với nam giới tỉ lệ này nhiều nhất là ở tuổi dậy thì

 

4. Thủ dâm có thể ảnh hưởng đến "chuyện vợ chồng" sau này của chị em hay không?

- Nó sẽ chỉ ảnh hưởng nếu như chị em thủ dâm với tần suất dày đặc, liên tục và luôn bị ám ảnh về nó. Nếu rơi vào tình trạng này thì thói quen thủ dâm của bạn đã chuyển sang thành một căn bệnh, gây áp lực về mặt tinh thần cho bạn, khiến bạn không thủ dâm mỗi ngày thì sẽ cảm thấy bứt rứt.

- Nghiêm trọng hơn, nó có thể khiến bạn trở nên lãnh cảm với các "đối tác" bởi chỉ khi "một mình" bạn mới thấy có hứng thú.

 

5. Thủ dâm là một cách tình dục an toàn?

Đúng! Thủ dâm có thể tạo cho bạn cảm xúc thăng hoa như khi quan hệ tình dục với "đối tác" nhưng nó lại có ưu điểm hơn ở chỗ không gây ra những hậu quả như có thai ngoài ý muốn hay những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

 

6. Thủ dâm ở nữ giới có tác dụng gì đặc biệt?

Ngoài tác dụng tránh thai, tránh bệnh tình dục mà vẫn đem lại cảm giác thăng hoa, thủ dâm còn có những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của chị em, ví dụ như giảm đau đầu, stress, giảm đau bụng kinh, ngủ ngon.

Đôi khi nó còn đem lại những hiệu quả nhất định như: giúp bạn kiểm soát những mong muốn tình dục, giải tỏa căng thẳng…

Vì vậy, chị em nên hiểu rằng thủ dâm là một nhu cầu của cuộc sống. Tuy nhiên, đừng bao giờ để nó cản trở hay ảnh hưởng đến học tập hoặc công việc của bạn. 

 

Con gái thủ dâm

Con gái thủ dâm

 

NỔI BẬT : Giải mã 6 cách quyến rủ đàn ông trên giường của phụ nữ

 

NHỮNG MẶT LỢI VÀ HẠI CỦA VIỆC THỦ DÂM

 

Những mặt lợi của việc thủ dâm

Theo ngôn ngữ y học, thủ dâm là một phần hoàn toàn bình thường trong quá trình phát triển ý thức và hành vi tình dục ở con người. Cả hai giới đều trải nghiệm hành động này. Thủ dâm thực sự có thể giúp xả stress và giải phóng các endorphin (hormone tạo khoái cảm) trong cơ thể bạn, khiến bạn có cảm giác thư thái hơn. Và theo Gloria Brame, Tiến sĩ, một nhà tình dục học lâm sàng nói. "Nó hoàn toàn an toàn và vô hại. Nó còn tốt cho sức khỏe hơn việc đánh răng hằng ngày của bạn.".

- Phòng ngừa ung thư

- "Cậu nhỏ" cứng hơn

- Giúp bạn kéo dài thời gian hơn

- Giải toả tâm lí

- Thử nghiệm cảm giác

- Kiểm soát tình dục

- Tránh mang thai và mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

- Tăng miễn dịch

- Cải thiện tâm trạng

Chú ý: Việc thủ dâm không xấu cũng không tốt , có lợi hay có hại là tùy thuộc vào người nghĩ và làm nó như thế nào . Nếu người thủ dâm biết cách điều hòa thủ dâm ở mức độ vừa phải nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục thì nó rất có lợi ,nhưng nếu không kiểm soát được mà vận dụng quá đà thì nó trở thành có hại .

Tác hại khi thủ dâm quá đà và mất kiểm soát

 

- Xuất tinh sớm và xuất tinh mọi lúc mọi nơi

- Hiện tượng này là do lạm dụng “tự sướng” quá độ, dẫn đến thận hư, không thể giữ tinh (cố tinh), dẫn tới bị di tinh (xuất tinh mọi lúc mọi nơi).

- Ung thư tuyến tiền liệt

- Lãnh cảm trong chuyện chăng gối

- Ảnh hưởng đến sức khỏe

- Ảnh hướng đến "súng ống và đạn dược "

- Ảnh hưởng đến tâm lý

Ngoài ra, việc thủ dâm lâu ngày sẽ thành thói quen, giảm ham muốn với nữ giới, cơ thể mệt mỏi, không tự tin nên rất khó lấy vợ vì ngại, vì sợ “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Đây chính là những tác hại của thủ dâm quá đà và mất kiểm soát mang lại , nếu bạn cảm thấy mình đang gặp phải những vấn đề như trên thì nên đi đến bác sĩ khác và điều trị càng nhanh càng tốt . Sức khỏe là vàng.

Cần hạn chế thủ dâm quá mức !

 

Đề phòng thủ dâm quá mức

 

Để phòng ngừa bệnh thủ dâm nên dùng phương pháp điều trị tâm thần, tư vấn tâm lý, tăng cường thiết lập tinh thần sống văn minh và giáo dục giới tính, phát triển toàn diện 3 phương diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất.

Điều tiết chế độ sinh hoạt, tránh mặc quần áo quá chật, ngủ đúng giờ, ăn tối không nên quá no, chăn đắp khi ngủ không cần quá ấm và nặng, khi ngủ không nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng, buổi tối không nên ăn uống những đồ có chất kích thích như thuốc lá, rượu, cà phê, đồ cay...

Hơn nữa nên hình thành thói quen giữ vệ sinh tốt, chú ý vệ sinh thường xuyên bộ phận sinh dục sạch sẽ.

Khuyến khích nam nữ giới tham gia vào các hoạt động xã hội, hạn chế sự nhạy cảm khác giới, tránh yêu quá sớm.

Lưu ý: Thủ dâm xấu nhiều hơn tốt nên bạn cần hạn chế thủ dâm. Nếu bạn có một cuộc sống bình thường thì không nên thủ dâm, song nếu bạn đã quen với hành động này thì tốt nhất bạn nên giảm hoạt động thủ dâm để giảm những phiền nhiễu xung quanh cuộc sống của bạn. Nếu không thể tự giải quyết được các vấn đề trên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để có những xét nghiệm y tế cần thiết

 

ảnh girl xinh thủ dâm 

ảnh girl xinh thủ dâm

 

THỦ DÂM BAO NHIỀU LÂU 1 LẦN LÀ VỪA

 

Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa không gây hại tới sức khỏe.Tự sướng bao lâu 1 lần trong tuần là vừa không gây hại tới sức khỏe.Thủ dâm bao nhiêu lần/tuần thì bảo đảm sức khỏe. Thử dâm bao nhiêu lần 1 tuần thì không ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con,không ảnh hưởng đến sức khỏe.Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa? Thủ dâm mấy lần trong tuần là hợp lý nhất ?


Thủ dâm bao lâu 1 lần là vừa không gây hại tới sức khỏe ?

 

Với các teenboy đang trong tuổi dậy thì, cơ quan sinh dục phát triển nhanh và mạnh. Nhưng do chưa có kinh nghiệm kìm chế nên cơ thể dễ 'bị đáp ứng' khi có kích thích. Việc mình tự 'giải quyết chuyện ấy' một mình là tốt vì vừa giúp giải tỏa bớt 'bức xúc', vừa tránh được việc lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục khi nhờ 'đối tượng' nào đó giải quyết cùng. Hay việc sử dụng dụng cụ tình dục (sex toy) để hỗ trợ cũng rất có hại vì dễ gây viêm nhiễm, tổn thương 'súng', dễ bị xuất tinh sớm và đặc biệt ảnh hưởng đến sau này.

- Bạn nên nhớ 'tự sướng' bằng tay thì phải vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi 'giải quyết', động tác phải nhẹ nhàng vừa phải để tránh tác động mạnh, thô bạo gây tổn thương cho 'cậu nhỏ'.

- Tần xuất 'thủ dâm' thì tùy thuộc vào sức khỏe của từng người và chỉ nên 1-2 lần/tuần. Chú ý: Sau khi 'tự sướng' mà không thấy mệt mỏi hoặc không ảnh hưởng đến kết quả học tập thì là ổn. Và cách tốt nhất là bạn không nên lạm dụng việc thủ dâm quá mức vì thủ dâm nhiều mặt hại là nhiều hơn mặt lợi
 

Nguồn zex.vn

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?