geltitana

Tìm hiểu tác hại của thủ dâm nữ

 Trong cuộc sống  của mỗi chúng ta. hầu hết ai cũng đã từng trải quan một lần thủ dâm . Không chỉ nam giới thủ dâm mà thủ dâm cho nữ cũng xảy ra thường xuyên,luôn luôn là vấn đề mà chúng ta không còn mấy xa lạ nữa. Tuy nhiên thủ dâm như thế nào để có thể an toàn và tuyệt vời nhất chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về thủ dâm 

 

 

Thủ dâm cũng có tính hai mặt. Vấn đề chỉ là người thủ dâm nên biết tiết chế, thực hiện điều độ, đừng quá lạm dụng. Lợi ích của việc thủ dâm: Đốt nóng "chuyện ấy": Thủ dâm bắt đầu bằng cảm giác khám phá cơ thể, những vùng nhạy cảm, vuốt ve, mơn trớn... Bạn sẽ biết đâu là điểm "chủ đạo" trên cơ thể để chia sẻ với đối tác, mang lại cuộc mây mưa tuyệt vời cho cả hai. Thủ dâm làm cuộc sống tình dục của bạn nóng lên, điều này đúng cho cả nam lẫn nữ.
 

Giải toả tâm lí:
 
Khi bạn có ham muốn tình dục, nhưng bạn thấy bản thân hay bạn tình chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy, thì thủ dâm là giải pháp tốt nhất cho bạn.
Thúc đẩy giấc ngủ ngon:
Thủ dâm giải phóng neurohormornes - một loại hoóc môn được sản xuất bởi các tế bào thần kinh nội tiết trong não - đặc biệt là endorphins, hoóc môn có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ rất tốt.
 
 
Thủ dâm không hoàn toàn xấu. Tuy nhiên, quá lạm dụng thủ dâm cũng để lại hậu quả tiêu cực rất nguy hiểm.
 
Hậu quả nghiêm trọng mà thủ dâm gây ra cho thanh thiếu niên:
 
đó là cơ thể xanh xao, yếu đuối, chóng mặt ù tai, khó tập trung, mất ngủ. Ảnh hưởng hệ thống thần kinh trung ương: Trầm cảm, suy giảm trí nhớ, thiếu tập trung, khả năng hiểu biết suy giảm, mất ngủ, hay mơ, chóng mặt, đánh trống ngực.
 
Tác hại liên quan đến bệnh đường sinh dục:
 
Viêm tuyến tiền liệt dẫn đến đi tiểu thường xuyên, nước tiểu có màu trắng đục, vùng bụng dưới và âm bộ khó chịu, đau lưng, mất ham muốn tình dục, xuất sinh sớm, không xuất tinh.
 
 
Tác hại sinh học:
Người thủ dâm nhiều có thể ảnh hưởng đến não và các hóa chất trong cơ thể khiến nó có thể ảnh hưởng đến việc sản xuất hormone tình dục quá mức gây ra mệt mỏi, đau lưng, đau vùng chậu, đau ở tinh hoàn, cho đến rụng tóc.
Một trong những cách giải quyết vấn đề đó mà các bạn thường hay sử dụng là tìm dến dụng cụ thủ dâm tốt nhất. Những loại dụng cụ thủ dâm này rất đa dạng , không chỉ đáp ứng được nhu cầu của nam giới mà còn có cả những sản phẩm dành riêng cho nữ giới.Với đa dang mẫu mã avaf kiểu loại
những sản phẩm được chế tạo nhằm phục vụ lợi ích của con người này hiện đang rất thịnh hành, và đây cũng là một trong những cách được các nhà y tế khuyện dùng để tránh trường hợp gánh những hậu quả nặng nề do các bênh về đường tình dục gây nên.
 
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel