geltitana

tình yêu và tình dục tại sao không

 Trong tình yêu, bên cạnh tình cảm trong sáng, niềm tin thì dường như vẫn chưa đủ, mà nó cần có tình dục để tình yêu hòa hợp về thể xác và tâm hồn. Vấn đề khi nào, hoàn cảnh nào mà thôi. Khi bạn thực sự thấy tin tưởng người mình yêu và cả hai đều nghiêm túc trong mối quan hệ bạn có thể làm những gì để tình yêu hoàn thiện hơn. Lúc này tình dục là điều không thể thiếu trong tình yêu, nếu không thật khó để giữ người mình yêu thương, tình yêu và tình dục không thể tách rời nhau. 

 

 

Đúng như thế. Con trai thường khao khát tình dục hơn con gái. Trời đã ban cho chúng ta tâm hồn để yêu và sự hòa quyện thể xác để cảm nhận được hạnh phúc, cảm xúc tuyệt vời và niềm vui sướng. Vậy thì tại sao cả hai không tận hưởng điều ấy.
"Sống là hưởng thụ, phải biết làm sao để hạnh phúc...Mọi thứ giờ đã thoáng hơn, hãy làm sao để tình yêu luôn đẹp và mang hạnh phúc niềm vui cho nhau là được"- Độc giả Quan Cong chia sẻ về quan điểm tình dục trước hôn nhân của mình.
"Quả thực yêu mà không có tình dục thì dẫn tới nhàm chán thôi. Dù bạn trai có yêu bạn nhiều bao nhiêu đi chăng nữa bạn trai của bạn cũng phải suy nghĩ xem tình yêu của bạn dành cho mình thế nào. Chẳng ai yêu mà không thể hôn, chẳng ai yêu mà người bạn trai của mình tay chân không "lung tung" cả. Mười đôi yêu nhau thì chín đôi đã xảy ra điều này còn một đôi thì vì một trong hai người 'có vấn đề'".
Chính vì thế vấn đề tình dục quan hẹ trước hôn nhân không còn là quan niệm lỗi thời hay xấu hổ nữa. Mà ngược lại phụ nữ hiện đại ban ngày là nữ hoàng còn ban đêm là dâm đãng chỉ có như thế bạn mới thực sự cuốn hút trong mắt người tình hay chồng của mình. Sao bạn không thử cho mình một cuộc yêu nồng cháy nhỉ. Để bắt đầu một cuộc tình việc đầu tiên bạn pahir hâm nóng và có màn dạo đầu thật điêu luyện nhé.
 
 
 
Quan hệ tình dục bằng miệng đây chính là cách để bạn có thể mang lại bước khởi đầu hoàn thiện và tuyệt vời nhất có thể. Bạn có thể đưa nàng hoặc chàng lên từ từ và đe phê nhất. Bạn không nên vội vàng hay hấp tấp mà hỏng chuyện hãy đi từ từ từng bước một bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt vô cùng lớn.
Sau khi có màn dạo đầu ướt bạn điề quan trọng bạn nên biết đó chính là các tư thế quan hệ tình dục hiệu quả nhất. Đây chính là tuyệt chiêu bí mật chốn phòng the. Không những mới là mà còn vô cùng độc đáo, mang lại cho chính bạn và bạn tình những cảm giác mới lạ nhất. Hấp dẫn nhất mà bạn có thể cảm nhận thấy.Tình yêu và ham muốn tình dục là hai thứ không thể tách rời nhau được. Càng yêu mãnh liệt thì ham muốn tình dục càng lớn, đặc biệt trong bối cảnh chỉ có hai người trong không gian riêng tư thì không thể cưỡng lại lòng mình được, đó là quy luật tự nhiên của con người rồi. Vậy hãy để quy luật ấy diễn ra một cách bình thường miễn là hai người yêu nhau và gửi trọn niềm tin cho nhau là được.

Tình yêu và tình dục tại sao không

 
Tin tức mới

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel