geltitana

Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật đủ cứng để tiến hành giao hợp được nhưng xuất tinh rất nhanh. Làm sao để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng.

Xuất tinh sớm và rối loạn xuất tinh sớm


1. Đại cương

1.1 Định nghĩa

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật đủ cứng để tiến hành giao hợp được nhưng xuất tinh rất nhanh.


1.2 Xuất tinh sớm có nhiều dạng

- Nam giới vừa trông thấy người phụ nữ đẹp đã xuất tinh
- Vừa và chạm vào cơ thể người phụ nữ đã xuất tinh
- Dương vật đủ cương đưa được vào âm đạo người phụ nữ, nhưng chỉ qua vài nhịp dập đã xuất tinh
- Cuộc giao hợp có thể kéo dài hơn, nhưng chưa tới 5 phút người nam giới đã bị xuất tinh trong khi người phụ nữ chưa kịp cảm nhận gì.
1.3 Trung bình một cuộc giao hợp

Thời gian cho 1 lần giao hợp phải kéo dài 5 đến 10 phút thì người phụ nữ mới được thoả mãn cao độ.

1.4 Nam giới bị xuất tinh sớm:

để lại sự hậm hực khó nói cho người phụ nữ. Đó là nguyên nhân của những bi kịch nhiều gia đình.

Khuynh hướng thế giới hiện nay rất coi trọng việc làm hài lòng và sự thoả mãn cho người phụ nữ.
Hội nghị "Y học tình dục thế giới" (Cairo - tháng 9/2006) và Hội nghị "Tiết niệu cộng đồng Châu Âu" (Berlin - tháng 3/2007) là một cuộc chạy đua tìm các phương pháp để điều trị căn bệnh này.

2. Nguyên nhân

2.1 Nguyên nhân tâm lý

Là một nguyên nhân được nhiều tác giả nhắc đến. Để có thời gian giao hợp được bình thường phải có sự thăng bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và ức chế. Hưng phấn quá mức có thể dẫn tới xuất tinh sớm.

 

2.2 Nguyên nhân thực tế

2.2.1 Quá tăng nhạy cảm vùng dương vật

Quá tăng nhạy cảm vùng qui đầu dương vật làm cho quá trình hưng phấn diễn ra mau lẹ hơn dẫn tới việc xuất tinh nhanh hơn.

 

2.2.2 Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông

Viêm tuyến tiền liệt mãn tính, trĩ tắc mạch và gây đau, trĩ nội viêm mãn tính, nhiễm trùng tổ chức liên kết quanh tuyến tiền liệt và rò quanh hậu môn. Điều này tác động lên các xung động hướng tâm từ niệu đạo sau làm giảm ngưỡng cần thiết cho sự phóng tinh qua phản xạ trung gian gây nên xuất tinh sớm.

 

2.2.3 Một số bệnh rối loạn nội tiết như

Suy sinh dục, mãn dục nam, tăng prolactine máu, rối loạn cương đương đều gây ảnh hưởng đến chức năng cương và chức năng xuất tinh.

 

2.2.4 Giả thiết về sự tăng nhạy của các receptor Serotonin

Sự tăng nhạy cảm của các receptor Serotonin (Receptor 5- HT2C và 5-HT1A) ở thần kinh trung ương dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm đã được nhiều tác giả thừa nhận. Dựa trên giả thiết này, đã có nhiều nghiên cứu ứng dụng các thuốc chống trầm cảm (loại ức chế tái hấp thu có chọn lọc Serotonin) để điều trị xuất tinh sớm cho kết quả rất khả quan.

 

3. Chẩn đoán

3.1 Khai thác bệnh sử tình dục

3.2 Sử dụng câu hỏi xác định chẩn đoán xuất tinh sớm như sau:

 

Câu hỏi

Bạn bị xuất tinh sớm

Bạn không bị xuất tinh sớm

Bạn tự đánh giá như thế nào về khả năng kìm chế xuất tinh của bạn?

* Trung bình

* Kém

* Cực tốt

* Rất tốt

* Tốt

Tình huống nào trong bốn tình huống sau miêu tả đúng nhất mức độ ảnh hưởng của thời gian xuất tinh (I.E.L.T) đối với bạn?

* I.E.L.T làm cho tôi không hài lòng

* I.E.L.T làm cho bạn tình của tôi không hài lòng

* I.E.L.Tlàm cho cả hai chúng tôi không hài lòng

* Cả hai chúng tôi đều hài lòng


Thời gian xuất tinh (I.E.L.T) là thời gian tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho tới khi xuất tinh.4. Lời khuyên


Nên đến gặp các thầy thuốc chuyên khoa để tư vấn và điều trị. Việt Nam có đầy đủ các phương tiện để điều trị.

 

5. Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm

Gravimax-RX là sản phẩm tiên phong trong việc phòng chống và điều trị xuất tinh sớm được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tin dùng để hổ trợ và điều trị xuất tinh sớm.

Bạn có thể xem trang trực tiếp của GRAVIMAX-RX

Bên cạch sử dụng các loại thảo dược tự nhiên như Gravimax-RX thì người bị xuất tinh sớm nên có 1 chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý và tăng cường tập luyện thể dục thể thao phù hợp, được như vậy trong 1 thời gian ngắn nhất bạn sẽ có được hiệu quả cao nhất.

 

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TẠI NHÀ

 

1. Chữa xuất tinh sớm bằng tâm lý học
Cần tìm ra nguyên nhân làm cho người chồng hồi hộp quá, lo lắng quá, thiếu tự tin và xuất tinh sớm. Việc thiếu sự động viên của vợ, thậm chí một sự lỡ lời “cẩn thận kẻo lại tuột ra mất đấy!”… có thể triệt tiêu tất cả sự chuẩn bị tâm lý từ trước. Người vợ phải được tư vấn để có đủ kiên trì và hiền dịu, sẵn sàng chiều và động viên chồng trong mọi tình huống.

 

2. Lưu ý trong việc ăn uống
Đầu tiên người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, những người suy yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương.

 

Chống xuất tinh sớm

 

3. Bài tập điều trị xuất tinh sớm ở nhà

Bước 1: Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục
Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của “cậu bé”. Lưu ý, để tâm trí vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

-Bước 2: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”
Cách khoảng 1-3 ngày sau đó, lặp lại quy trình trên trong điều kiện không bị căng thẳng. Tuy nhiên, khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái, ngưng kích thích vài giây, nhưng không quá lâu, dễ mất hiện tượng cương. Thời gian ngưng cần đủ dài để sự hưng phấn của bạn giảm đi một chút.

Sau đó, bắt đầu lại việc kích thích “cậu nhỏ”, thực hiện ba lần chu kỳ trên. Cuối cùng, bạn có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy theo khả năng của bạn. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của “cậu bé”. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản nó.

Bước 3: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “ngừng – bắt đầu” trong tình trạng “ướt”

Lặp lại bài tập thứ hai mỗi hai hay ba ngày cho đến khi bạn trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát được. Giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích dưới vòi tắm hoa sen. Dùng nước ấm và xà bông như một chất bôi trơn và làm quen với cảm giác “ướt”.

Bước 4: Kích thích “cậu bé” theo phương pháp “chậm – nhanh”

Lặp lại bài tập “ngừng – bắt đầu” hoặc trong phòng tắm hoặc ở nơi khác nhưng có sử dụng chất bôi trơn vaseline. Trong thời gian này, khi kích thích “cậu nhỏ” gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như những bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.
Lúc đầu, có thể bạn phải ngừng một chút để lấy lại sự kiểm soát. Nhưng sau khi thực hiện vài lần, bạn sẽ quen dần và kiểm soát được sự hưng phấn chỉ bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích.

Bước 5: Cách giữ sự hưng phấn
Đây là bài tập cuối cùng trong quy trình điều trị. Bài tập này giúp bạn tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Lúc này, độ kích thích tình dục (không phải là độ cương cứng) được chia theo thang điểm thành 10 mức, từ 0 đến

10. Mức 0 là khi bạn hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là khi bạn đạt độ cực khoái và sau đó xuất tinh. Bạn nên ngừng kích thích ở mức 8.5. Nếu bạn cố gắng đến mức 9.5, có nghĩa là bạn đi quá xa. Như thế thì rất khó kiểm soát và kiềm chế được tình trạng xuất tinh. Ngược lại, nếu bạn ngừng kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì lại quá ngắn.

Mục đích của bài tập này không làm giảm sự kích thích của bạn mà là làm cho bạn chủ động và kiểm soát được sự kích thích và xuất tinh trong khi bạn đang ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Như vậy, bạn có thể tận hưởng được cảm giác khoái cảm tuyệt vời ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế nó.

Sau khi bạn thực hiện bài tập này một cách thuần thục, bạn áp dụng bài tập này theo kiểu “ướt” bằng cách sử dụng vaseline (hoặc thực hiện dưới vòi sen). Bạn tự kích thích cho đến khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm dần và độ khoái cảm của bạn giảm dần còn 6. Khi đó, kích thích nhanh trở lại để đạt mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích từ 5 đến 7 trong 2 phút. Cần chú ý, không giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần với độ cực khoái, có thể làm xuất tinh.


Sau khi bạn duy trì được khoái cảm trong hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ và thưởng thức độ cực khoái của mình. Thực hành lại bài tập này, cho đến khi bạn có thể giữ khoái cảm ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?