geltitana

Yếu sinh lý nam giới - chuyện "khó nói"

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện "khó nói" cần được giải quyết Yếu sinh lý nam giới là tình trạng giảm ham muốn tình dục hoặc không thể thực hiện hành vi tình dục ở đấng mày râu.

Yếu sinh lý nam giới - chuyện "khó nói"

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới bao gồm một số nhóm bệnh chủ yếu như: rối loạn ham muốn, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, rối loạn cảm giác.

Trong đó, thận đóng vai trò quyết định trong việc điều hòa các loại hormone sinh dục này. Khi thận có vấn đề, sẽ gây ảnh hướng đến tâm lý hoặc tác động trực tiếp đến sinh lý của đấng mày râu.

Trong chương trình Hãy chia sẻ cùng chúng tôi, ThS.BS Hoàng Khánh Toàn, Trưởng khoa Đông y, BV Trung ương Quân đội 108 sẽ tư vấn hữu ích về tình trạng "khó nói" này của đấng mày râu.

Tình dục là một phần trong cuộc sống của con người nó được coi như là nhu cầu về thể xác lẫn sự ham muốn thỏa mãn lẫn nhau đây cũng được xem như là một niềm vui trong cuộc sống của các cặp vợ chồng các cặp tình nhân nếu một trong hai người không thỏa mãn được nhu cầu chỉ gì lý do sinh lý người kia yếu thì hạnh phúc một phần nào đó vơi dần vơi dần đi bạn đừng nghĩ rằng cuộc sống tình dục và sinh lý của mình không quan trọng đây là một quan điểm vô cùng sai nếu bạn có được một cuộc sống tình dục lành mạnh thỏa mãn lẫn nhau hạnh phúc của các bạn sẽ là gấp bội so với những cặp đang gặp rắt rối về vấn đề sinh lý như yếu sinh chẵn hạn để điều trị yếu sinh lý không phải dễ nhưng cũng không hề khó khi bạn áp dụng đúng cách đúng phương pháp đúng thuốc.

 
Đơn giá: 1.600.000
 


Về vấn đề yếu sinh lý ở nam giới là đang rơi vào trường hợp không có khả năng cương cứng dương vật, hoặc không duy trì được tình trạng đó để đưa nó vào âm đạo người phụ nữ trong lúc giao hợp do đó không làm thoả mãn được bạn tình khả năng tình dục của người đàn ông không còn được mạnh mẽ không được trọn vẹn không làm cho mình và bạn tình của mình đạt được sự ham muốn cao nhất và những người đang bị yếu sinh lý sẽ vướng vào tỉ lệ thành công trong giao hợp tình dục rất thấp.

Hiện nay tỉ lệ các quí ông bị yếu sinh lý và nhu cầu điều trị yếu sinh rất nhiều họ luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện được cuộc sống tình dục của họ. Do tuổi tác càng cao sẽ nhanh lấy đi một số chất trong cơ thể bạn như do yếu tố nội tiết làm giảm bớt Testosteron, do bệnh tật, do cảm xúc âm tính kéo dài… dẫn đến tình trạng sinh lý tình dục giảm không còn sung mãn như xưa. 

GRAVIMAX-RX hỗ trợ trong quá trình điều trị yếu sinh lý nam giới với dạng viên nang xuất sứ và nhập khẩu về từ hoa kỳ giúp cho người dùng cải thiện được tình hình sinh lý, chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giúp bơm thêm máu vào cậu nhỏ để có được kích thước tối đa nhất nhằm tăng thêm hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ trong tình dục sản phẩm GRAVIMAX-RX áp dụng được cho những nam giới từ 18 tuổi trở lên trong tình trạng yếu sinh lý do rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm làm không đạt được kháoi cảm trong chốn phòng the.


 

http://zex.vn/admin/default.aspx?ToDo=dulieu

 

Điều trị yếu sinh lý với GRAVIMAX-RX

 

 Thành phần chính: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract, Cnidium mornnieri extract, Yohimbe, Longjack powder. Và các thành phần khác: Gelatin, Magnesium stearate, Silicon dioxide, Titanium Dioxide.

 

Xem chi tiết GRAVIMAX-RX: http://gravimax-rx.zex.vn/

 

Điều trị yếu sinh lý với GRAVIMAX-RX

Thành phần thuốc Gravimax-RX điều trị yếu sinh lý


 Công dụng chính của GRAVIMAX-RX :

 - Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới.

 - Trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 - Làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp.

 - Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

 - Hỗ trợ điều trị sinh dục nam khác…

 - Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

 - Chống xuất tinh sớm, trị liệu rối loạn cương dương.

 - Tăng tươí máu vật hang, giúp dương vật đạt kích thước tối đa.

 - Tăng hưng phấn và khoái cảm, trị tắt dục nam.

 - Tạo nên nhiều đỉnh cực khoái cho phái mày râu.

 - Tăng tuần hoàn máu vật hang giúp cương cứng mạnh hơn, giúp giao hợp kéo dài.

 - Cải thiện hệ thống tái tạo Hormone (Testosterone) trong cơ thể nam giới.

 - Tăng cường ham muốn, hưng phấn tình dục bằng cách tác động vào hệ thần kinh.

 

Điều trị yếu sinh lý với GRAVIMAX-RX


Trong quá trình điều trị yếu sinh lý với sự hỗ trợ sản phẩm GRAVIMAX-RX giúp tăng cường sinh lý làm chậm quá trình mãn dục nam, tăng kích thước cậu nhỏ, tăng cường sức khỏe sinh lý, cải thiện lãnh cảm tình dục nam giới với thời gian ngắn nhất, Hỗ trợ tăng kích thước dương vật tối đa Max-Size gia tăng số lượng tinh trùng, tinh dịch đạt tối đa “nhiều hơn - chất lượng hơn” khi xuất tinh. Tăng kích thước dương vật khi cương dương và tăng kích thích ham muốn tình dục tự nhiên, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, bất lực tình dục nam, không còn ham muốn, tăng hương phấn, điều trị rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm, Giúp làm tăng kích thước dương vật “dài hơn – to hơn – khỏe hơn SizeMAX” tự nhiên trong mỗi lần quan hệ tình dục.

 

 Cách dùng GRAVIMAX-RX :

    - Dùng 1-2 viên/ ngày đối với người có nhu cầu ngăn mãn dục nam, làm chậm quá trình mãn dục, uống sau bữa ăn.

    - Dùng 2 -3 viên x 1 lần/ ngày, trong trường hợp bệnh nhân đang điều trị bệnh liệt dương, bất lực,

    - Dùng 2 viên một lần nếu cần tác dụng nhanh tức thì trước khi có nhu cầu quan hệ tình dục 2 tiếng.

    - Đợt sử dụng từ 1 (một) đến 3 (ba) tháng. Nên dùng hàng ngày và thường xuyên trong năm trong quá trình điều trị yếu sinh lý.lộ trình dài hạn từ 6 tháng đến một năm.


Quy cách đóng gói: Lọ 60 viên - Sản xuất tại: USA .

 

Tính an toàn của GRAVIMAX-RX:

 - Công ty GLA Vietnam GRAVIMAX-RX đã đăng ký với Bộ Y Tế theo đúng Quy định của nhà nước và đã được Bộ Y Tế kiểm định cấp giấy phép an toàn sản phẩm được lưu hành trên toàn lãnh thổ việt Nam.

 - Được Cục Thực Phẩm và Dược Phẩm (USA) Hoa kỳ (FDA) cấp giấy phép GRAVIMAX-RX lưu hành trên toàn nước Mỹ.

 

Tuyệt đối tên tâm khi sử dụng GRAVIMAX-RX:  Bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm bởi GRAVIMAX-RX đã được cơ quan quản lý Dược cao nhất của Mỹ là FDA và cơ quan cao nhất tại Việt nam là Bộ Y Tế kiểm định chất lượng an toàn sản phẩm vì vậy bạn tuyệt đối yên tâm khi quyết định mua sản phẩm này.
 

Điều trị yếu sinh lý với GRAVIMAX-RX

 

Nếu bạn đang vướng phải vấn đề yếu sinh lý nguyên nhân do xuất tinh sớm làm ảnh hưởng một phần nào đó bạn có thể chọn dùng kèm sản phẩm xịt hoặc sản phẩm uống dạng viên nang để điều trị xuất tinh sớm thì khả năng giúp cho sinh lý của bạn trong phòng the có thể khôi phục nhanh hơn.

 

ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ VỚI GRAVIMAX-RX KHÔI PHỤC LẠI NHANH HƠN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG "TO HƠN - DÀI HƠN - KHỎE HƠN - DAI HƠN"


Lưu ý: Bệnh nhân tim mạch, huyết áp, tiều đường và các bệnh khác hỏi bác sĩ điều trị trước khi dùng, không dùng cho người sức khỏe yếu, lúc say rượu thiếu kiểm soát bản thân, không dùng khi đang đói, không dùng khi mới ốm dậy. Tóm lại chỉ sử dụng sản phẩm khi sức khỏe nam giới ở trạng thái khỏe mạnh bình thường
Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc điều trị của bác sĩ.

 

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

Phim gái gọi

 

 


 

Đế linh đan

Kichmen plus

 

banner kichmen 1h

 

 

banner sản phẩm penirum

banner mãnh lực khang

banner gen x

 

 

 

 

Làm tăng kích thước dương vật

Làm tăng kích thước vòng 1

Wimax for men

Xem thêm về sức khỏe: http://wikimedia.vn/

Xem lông mu

 

Yếu sinh lý nam giới - chuyện
Tác hại của thói quen xem phim SEX
Phụ nữ muốn làm gì sau khi quan hệ
Bài tập điều trị XUẤT TINH SỚM
Làm chồng ham mê  và yêu điên hâm hấp
6 điểm G khiến chàng cực sướng
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Yếu tố giúp ngực nở và săn chắc

LIÊN HỆ : Đặt hàng nước hoa gợi cảm MAX 4 MEN

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng

Thông tin GEL TITAN được nhiều người sử dụng.

 

Liên kết: Mua gel titan giá rẻ mà chính hãng  làm tăng kích thước dương vật nhanh chóng và hiệu quả,  titan gel

Link trao đổi: Thư ký Kim sao thế?